Uncategorized

phong-tuc-ngay-tet-trung-quoc

Tất tần tật về lễ hội phong túc đón tết của người Trung Quốc

Lễ hội mùa xuân là ý nghĩa văn hóa lớn nhất, quan trọng nhất và phong phú của các lễ hội truyền thống Trung Quốc. Tết Nguyên Đán có những đặc điểm bao gồm, khoa học và phi tôn giáo. Lễ hội mùa xuân đóng một vai trò quan trọng trong việc kế thừa văn …

Tất tần tật về lễ hội phong túc đón tết của người Trung Quốc Read More »

Amsterdam light festival - Best Winter Destinations in Europe

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM Ở AMSTERDAM VÀO ĐÊM GIAO THỪA

Tham gia vào một số truyền thống đêm giao thừa dũng cảm, tiệc tùng tại quán bar tốt nhất trong thị trấn, đắm mình trong không khí lễ hội quanh các kênh rạch – bất cứ điều gì bạn sẽ làm, đó sẽ là một đêm bạn sẽ không quên (thậm chí hy vọng sau quá nhiều đồ uống). Chúng tôi đã tập hợp một số điều tuyệt vời để làm ở Amsterdam vào đêm giao thừa.

lugu_lake_popular_scenic_spot-1

Thuyết mình văn hóa người Mosuo bên hồ Lugu: cuộc hôn nhân mẫu hệ thú vị

Người Mosuo là ai? Trong thời hiện đại, hầu hết người Mosuo sống ở thượng nguồn sông Jinsha, từ vịnh đầu tiên của sông Dương Tử đến kinh độ 100 ° 41 ‘, từ bắc xuống nam, chia thành hai khu vực, và khu vực xung quanh hồ Lugu ở biên giới Tứ Xuyên và …

Thuyết mình văn hóa người Mosuo bên hồ Lugu: cuộc hôn nhân mẫu hệ thú vị Read More »

khách-sạn-đà-nẵng-trong-mắt-cô-gái-trẻ

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng: Khám phá “Đà thành” đúng chất dân du lịch

Đà Nẵng luôn nằm trong danh sách những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Với những phong cảnh tuyệt đẹp, danh lam thắng cảnh nổi tiếng,… Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên. Dưới đây là kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

hai-bạn-gái-trẻ-check-in-phong-cách-ngầu-ở-ngọn-hải-đăng-vũng-tàu

Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu: Ăn gì, ở đâu, món gì ngon, vui chơi chỗ nào?

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 3 giờ đồng hồ, Vũng Tàu là vùng đất khiến khách thập phương luôn có cái nhìn yêu mến về mình. Du lịch Vũng Tàu không chỉ ngắm cảnh đẹp, thả mình trong làn nước biển mát lạnh trong veo mà còn được thưởng thức những món ngon không thể cưỡng lại. Bài viết kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp trọn vẹn những thắc mắc liên quan nhé !