Thuyết minh show “Ấn tượng Lệ Giang”

Show Ấn tượng về Lệ Giang” được chỉ đạo bởi đạo diễn Trương Nghệ Mưu (Zhang Yimou). Buổi biểu diễn lấy Núi tuyết Ngọc Rồng Yulong làm bối cảnh tự nhiên, chủ đề văn hóa dân tộc và người dân bản địa địa phương làm diễn viên.

hinh-anh-show-an-tuong-le-giang
hinh-anh-show-an-tuong-le-giang

Các vị trí đặc biệt nhất là các nhà hát ở độ cao 3050 mét, địa điểm biểu diễn trực tiếp cao nhất thế giới – Núi tuyết Ngọc Rồng Yulong vùng núi Ganhaizi, hiện là người duy nhất trong ban ngày thực hiện chương trình thực sự. Hơn 500 nghệ sĩ da đen của các dân tộc thiểu số nhảy múa với trời và đất trong tiếng hát không phức tạp, cũng như với thiên nhiên.

Điều ấn tượng nhất là một nhóm các diễn viên cưỡi ngựa, tiến vào trung tâm buổi diễn từ khắp tứ phương bốn hướng, tạo ra cảm giác rất uy hùng và hứng khởi cho người xem! Cảm giác như cướp biển trên bờ vậy! 

Thông tin show Ấn tượng Lệ Giang

 • Vé tham quan núi tuyết Ngọc Rồng và vé xem buổi biểu diễn là khác nhau nhé.
 • Vé show “Ấn tượng Lệ Giang là: RMB180 (~500-600k vnd)
 • Địa điểm diễn ra show “Ấn tượng Lệ Giang”: Nhà hát Lanyue, Ganhaizi, Núi tuyết Yulong, Lệ Giang, Vân Nam.
 • Tiêu đề bài hát nền của show “Ấn tượng Lệ Giang”: Về nhà
 • Toàn bộ show diễn được chia thành 6 phần nhằm thể hiện lịch sử lâu đời của Con đường Trà Ngựa cổ xưa và phong tục dân gian Naxi địa phương:
  • “Ngựa đường cũ”
  • “Trên núi rượu vang”
  • “Trời và đất”
  • “Bài hát khiêu vũ”
  • “Lễ hội truyền cảm hứng”
  • “Lễ ban phước”
 • Thời gian diễn ra show Ấn tượng Lệ Giang:
  • Suất thứ nhất: 11:10 sáng
  • Suất thứ hai 2: 1:30 PM <— Tôi đã xem trò chơi này. Trong trò chơi đầu tiên, tôi vẫn ở trên núi tuyết.
 • Toàn bộ buổi biểu diễn kéo dài khoảng 1 giờ.

Trong loạt các buổi biểu diễn ngoài đời thực “Ấn tượng Lệ Giang“, thực tế không chủ đề và câu chuyện cụ thể. Bạn cần phải tự mình cảm nhận ba phần chính của show Ấn tượng Lệ Giang:

 • Phần 1 là cuộc đối thoại với ngọn núi, cho thấy mọi người đến Lệ Giang từ mọi phía để trải nghiệm mối quan hệ chặt chẽ giữa cuộc sống và thiên nhiên
 • Phần 2 là thông qua những người leo lên núi tuyết Yulong và đi qua thành phố cổ Lijiang để nói chuyện với cuộc sống
 • Phần 3 là về chủ đề “Thành phố cổ” sẽ là một cuộc đối thoại với tổ tiên. Trong cuộc đối thoại, người ta thấy rằng luôn có một vương quốc thiêng liêng trong trái tim của mọi người từ thời cổ đại cho đến hiện tại.
chao-mo-man-show-an-tuong-le-gian
chao-mo-man-show-an-tuong-le-gian

Thật hiếm khi có thể xem một buổi biểu diễn quy mô lớn dưới Núi tuyết Yulong. Khi bắt đầu chương trình, HDVXinhdep thực sự cảm thấy tim mình rung động, dựng hết lông! Trước khung cảnh Núi tuyết Ngọc Rồng tráng lệ trước mặt bạn, show ấn tượng Lệ Giang với các diễn viên tài tình xuất sắc. Thành thật mà nói, tôi đã không mong đợi nhiều trước khi xem chương trình nhưng hoàn toan bị thuyết phục và hiểu vì sao bạn bè của mình hay nhắc đến show này khi đi Lệ Giang. Ở Việt Nam, không có cái tương tự nhe các bạn, hãy vào xem và quay clip lại share cho bà con coi nhé.

hinh-anh-show-an-tuong-le-giang-1
hinh-anh-show-an-tuong-le-giang-1

Hơn 500 diễn viên tham gia chương trình đều đến từ các vùng nông thôn xung quanh. Họ sẽ mang đến cho bạn ấn tượng chân thực nhất về Lệ Giang vũ điệu đậm chất bản địa và giọng hát hùng hồn giản đơn nhưng dựng tóc gáy. Các bài hát họ hát bằng ngôn ngữ thiểu số, vì vậy có cả màn hình nhỏ ở cả hai bên để giải thích ý nghĩa của lời bài hát (song ngữ tiếng Trung và tiếng Anh). Khuyên chân thành: Đừng chỉ xem bình luận văn bản mà hãy tập trung vô thưởng thưởng bằng mắt nhiều hơn.

Top 4 nét đặc trưng “Show Ấn tượng Lệ Giang”

 • Show diễn được viết bằng linh hồn, bữa tiệc được giải thích với linh hồn
 • Với ngọn núi tuyết làm nền, vẽ ra hào quang của trời và đất, lấy những thành tựu to lớn của thiên nhiên và sử dụng cọ vẽ tự do
 • phong trào bản địa, hát mộc mạc, mồ hôi nóng bỏng, nhảy múa với thiên đàng và trái đất, với thiên nhiên
 • làm cho cuộc sống thực và gây sốc, rất gần gũi với mọi người
show-an-tuong-le-giang-nhin-tu-xa
show-an-tuong-le-giang-nhin-tu-xa

Buổi biểu diễn dựa trên khung cảnh thiên nhiên của núi tuyết Yulong, với sự thay đổi thường xuyên của gió và mây, gió, mưa, tuyết, mây, sương mù và ánh sáng mặt trời. Đây là những yếu tố hiệu quả mà thiên nhiên mang lại cho màn trình diễn trực tiếp. Với sự tiến bộ của chương trình, các màn trình diễn của thiên nhiên luôn thay đổi. Đôi khi gió và mây phình to, đôi khi mây rải rác, đôi khi bão và tuyết nặng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau.

show-an-tuong-le-giang-nhin-ve-huong-nui-tuyet-yulong
show-an-tuong-le-giang-nhin-ve-huong-nui-tuyet-yulong

Đây là một bộ phim truyền hình dài 365 ngày với thiên nhiên, nơi chỉ còn lại một nửa các màn trình diễn của con người. Đây là tính xác thực vô song của một buổi biểu diễn trực tiếp.

show-an-tuong-le-giang-tong-the
show-an-tuong-le-giang-tong-the

Trong một nhà hát toàn cảnh 360 độ có sức chứa hơn 2.800 người, sa thạch đỏ tượng trưng cho vùng đất đỏ của cao nguyên Vân Nam-Quý Châu cao khoảng 12 mét và có một đường vòng và “Con đường Trà Ngựa” khó khăn. Có hơn 100 người đi dạo và hơn 500 người từ 16 Hơn 500 diễn viên nông dân da đen, không chuyên nghiệp đã đóng vai chính trong làng, với hơn 10 diễn viên nông dân dân tộc thiểu số. Họ đã sử dụng trải nghiệm cuộc sống mới, sử dụng hành động bản địa, hát đơn giản và đổ mồ hôi nóng.

dien-vien-show-an-tuong-le-gian
dien-vien-show-an-tuong-le-gian

Họ nhảy với thiên đàng và trái đất, và với thiên nhiên, họ sẽ làm choáng váng tâm hồn bạn.

man-uong-ruou-trong-show-an-tuong-le-giang
man-uong-ruou-trong-show-an-tuong-le-giang

Lưu ý khi tham gia buổi biểu diễn “Ấn tượng Lệ Giang”

1. Trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt không thể đáp ứng hoạt động an toàn của thiết bị và thiên tai không thể cưỡng lại (như sấm sét, mưa, tuyết, mưa đá, sương mù, mưa lớn, bão, v.v.), một số dự án trong khu vực ngắm cảnh sẽ tạm thời bị đóng cửa hoặc đóng cửa. Hoặc hủy bỏ một phần.

2. Nghiêm cấm mua vé chợ đêm, vé lậu. Sau khi tìm thấy, vé điện tử liên quan sẽ không hợp lệ và sẽ không được công nhận trên trang web. Người dùng được yêu cầu chọn trang web chính thức hoặc các kênh hợp tác chính thức để mua, để bảo vệ quyền và lợi ích của họ khỏi bị xâm phạm.

3. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong nội dung của các danh lam thắng cảnh, thông báo trong cùng một ngày sẽ được áp dụng. Tất cả các dự án trong khu danh lam thắng cảnh sẽ được kiểm tra hàng ngày, kiểm tra hàng tuần, kiểm tra hàng tháng và bảo trì hàng năm. Công việc bảo trì liên quan có thể gây ra sự chậm trễ hoặc đình chỉ mở một số dự án.

4. Để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn, khuyên bạn nên mua bảo hiểm du lịch liên quan khi đặt mua các sản phẩm thanh toán trực tuyến.

Vườn Quốc gia Pudacuo
Đầm Lashihai ở Lệ Giang

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *