cô-gái-check-in-khu-đầm-ngập-mặn-lashihai

Hướng dẫn vui chơi đầm Lashihai toàn tập từ a-z

Khu đầm Lashihai là một công viên đất ngập nước quốc gia với hồ và đồng cỏ. Bốn mùa thích hợp hơn để vui chơi. Có một nhóm lớn các loài chim di cư quý hiếm vào mùa thu và mùa đông. Bạn có thể đi xem chim và trải nghiệm đường mòn trà và ngựa trên lưng ngựa. Có những vùng rộng lớn của hạt cải dầu, đào, lê và mận đỏ vào mùa xuân.

Lashihai nằm ở giữa Lashiba, cách thành phố Lệ Giang mười km về phía tây. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên đầu tiên có tên là “vùng đất ngập nước” ở Vân Nam. Mặt hồ cao 2437 mét so với mực nước biển và hồ phản ánh Núi tuyết Ngọc Rồng (Yulong).

Mỗi mùa có những góc nhìn khác nhau. Điểm nổi bật. Ngày nay, sự phát triển du lịch không thể tách rời khỏi việc bảo vệ môi trường. Để bảo vệ viên ngọc cao nguyên này, chính phủ và người dân địa phương đang nỗ lực vì một ngày mai tốt đẹp hơn ở Lashihai. , Bạn cũng có thể làm một phần của mình để bảo vệ tài nguyên, chăm sóc môi trường tự nhiên và giữ được vẻ đẹp này mãi mãi.

em-gái-chụp-từ-sau-khi-tham-quan-lashihai-mùa-xuân
em-gái-chụp-từ-sau-khi-tham-quan-lashihai-mùa-xuân

Hầu hết những người bạn dự định đến Lệ Giang chỉ biết thành phố cổ Lệ Giang và Núi tuyết Ngọc Rồng (Yulong), và nhiều nhất là một trong những hồ Lugu … Những người khác có thể biết rất ít, nhưng ở Lệ Giang, bạn sẽ thấy rằng Lệ Giang không chỉ Núi tuyết, Thành phố cổ và Hồ Lugu …

Ngoài Núi tuyết Ngọc Rồng (Yulong) ở Lệ Giang, vẫn còn nhiều chuyến đi trong ngày để lựa chọn. Hẻm núi Tiger Leaping, Núi Lao Quân, Sangushui, Hẻm núi Guanyin và Tình yêu vĩnh cửu Songcheng … Tất nhiên, bạn chắc chắn sẽ biết một nơi chắc chắn không thể thiếu Thành phố biển.

1.Giới thiệu Lashihai một cái nhìn ngắn gọn

Lashihai cách khu đô thị Lệ Giang khoảng 10 km. Mặc dù không nổi tiếng nhưng đây là công viên bảo vệ đất ngập nước đầu tiên được đặt theo tên một vùng đất ngập nước ở tỉnh Vân Nam.

cô-gái-check-in-khu-đầm-ngập-mặn-lashihai
cô-gái-check-in-khu-đầm-ngập-mặn-lashihai

Khí hậu của Lệ Giang cũng đã trở thành nơi tốt nhất thoát khỏi mùa hè ở nhiều khu vực nóng do sự điều chỉnh của vùng đất ngập nước này. Đây là “Phổi của Lệ Giang”, và nó cũng là “vườn sau” và “Quê hương của trái cây” của Lệ Giang.

chim-di-cu-ve-tru-dong-o-lashihai
chim-di-cu-ve-tru-dong-o-lashihai

2. Chuyến đi đến Lashihai của bạn không nên chỉ cưỡi ngựa

Khi nói đến Lashihai, cưỡi ngựa là không thể tránh khỏi, nhưng nhiều người bạn đi du lịch chỉ biết cưỡi ngựa. Như mọi người đều biết, cưỡi ngựa ở Lashihai chỉ là một món đồ trải nghiệm giải trí, không phải là lựa chọn duy nhất trong du lịch Lashihai.

em-gái-chụp-hình-cưỡi-ngữa-trên-con-đường-trà-mã-cổ-ở-lashihai
em-gái-chụp-hình-cưỡi-ngữa-trên-con-đường-trà-mã-cổ-ở-lashihai

Trước đây, Lashihai có thể chèo thuyền trong hồ, chụp ảnh trái cây, ăn uống trong Câu lạc bộ Giải trí Linhai và dĩ nhiên cưỡi ngựa …. Sau đó, để bảo vệ môi trường sinh thái của vùng đất ngập nước Lashihai, chính phủ đã tiến hành Sự cải chính mạnh mẽ, các hoạt động giải trí chèo thuyền dừng lại, và nhiều câu lạc bộ giải trí bên bờ biển cũng đóng cửa … sau đó … chỉ còn lại cưỡi ngựa.

Điều còn “khốn khổ” hơn nữa là trong các gói của nhiều công ty du lịch, chỉ có mục cưỡi ngựa. Đột nhiên, sức hấp dẫn của Lashihai đối với khách du lịch dường như không còn hấp dẫn như trước.

Ngoài cảnh quan đặc trưng của vùng đất ngập nước, khung cảnh bình dị của Lashihai, một khu vực đập hiếm hoi trên cao nguyên, cũng là một cảnh quan thiên nhiên độc đáo khó cảm nhận.

Lashihai, được biết đến với cái tên “Đại lộ” của Lệ Giang, có phong cách mục vụ khác nhau trong suốt cả năm, mỗi phong cách riêng … Vườn táo vào mùa xuân rất thích hợp để chụp ảnh khi mùa xuân đang nở rộ. Ngoài hoa táo, còn có hoa lê, hoa cải dầu và hoa đào tuyết …

cô-gái-chụp-hình-ở-cầu-đi-bộ-quanh-hồ-lashihai
cô-gái-chụp-hình-ở-cầu-đi-bộ-quanh-hồ-lashihai

Vào mùa hè, vùng đất ngập nước trên đập và những cánh đồng xanh và xanh. Hãy đến đập để xem gió biển và đi dạo trên cánh đồng để rửa phổi. Vào mùa thu, đây là nơi tốt để nhiều người dân địa phương thư giãn vào cuối tuần. Thời điểm tốt nhất để ăn trái cây, những người ăn ong thích đến Lashiba mùa này, hái dâu, lê đỏ, đào tuyết …

em-gái-chụp-từ-sau-khi-tham-quan-lashihai-mùa-xuân-1
em-gái-chụp-từ-sau-khi-tham-quan-lashihai-mùa-xuân-1

Vào mùa đông, táo ở đây đã chín. Bạn còn nhớ chương trình truyền hình Hồ Nam “Wild Kitchen” năm 2018 không?

Đội ngũ biểu diễn đã đến Lashihai và chọn những quả táo đường ban đầu mà không cần thêm vào đây! Ngoài trái cây, vào mùa đông lạnh lẽo, đến đây để đắm mình dưới ánh mặt trời, ngắm nhìn một nhóm chim di cư bay xung quanh, và làm cho một con mèo nhỏ lười biếng thoải mái cũng là một điều rất thoải mái và thoải mái …

Do đó, những người bạn có kế hoạch đến Lashihai Wetland không thể chỉ biết lối chơi đơn điệu của cưỡi ngựa.

3.Cách ăn chơi mới ở đầm Lashihai

3.1. Đi bộ quanh vùng nông thôn

Khung cảnh bình dị của Lashihai có vẻ đẹp khác nhau trong bốn mùa. Bất kể mùa nào bạn đi, bạn có thể đi dạo ở vùng nông thôn, hít thở không khí trong lành, thư giãn và thư giãn,

Đặc biệt là đi du lịch với em bé và ngồi trong văn phòng vào đêm khuya. Tôi tin rằng chụp ảnh trong vườn có thể trở thành một dòng bạn bè.

cô-gái-chụp-hình-giao-lưu-với-người-dân-tộc-ở-lashihai
cô-gái-chụp-hình-giao-lưu-với-người-dân-tộc-ở-lashihai

3.2. Đầm lầy Lashihai nơi lưu giữ khoảnh khắc của các bộ phim bom tấn

Trong những năm gần đây, những người bạn du lịch sau thập niên 90 đã trở thành một thế lực lớn trong đội du lịch của tôi. Đi ra ngoài để chụp ảnh không còn là bằng sáng chế của các cô. Tất nhiên, những thanh niên yêu thích du lịch cũng cần chụp một vài bức ảnh đẹp có thể gửi một vòng tròn bạn bè lên Internet để vuốt màn hình.

dạo-phố-chụp-hinh-với-người-dân-lashihai
dạo-phố-chụp-hinh-với-người-dân-lashihai

Bộ phim bom tấn đường phố hot nhất trong hai năm qua chắc chắn là một trong những bức ảnh mà nhiều người bạn phải chụp khi đi du lịch. Có một con đường nhựa mới được xây dựng như vậy ở Lashiba, với ít người hơn và ít xe hơn. Bên đường là cánh đồng, rất thích hợp để chụp ảnh nghệ thuật. Tất nhiên, chỉ những người bạn biết cưỡi ngựa mới không thể đến được “căn cứ bí mật lớn” này.

3.3. Ngắm biển ở bờ đập Lashihai

đám-bạn-chụp-hinh-o-dap-bien-lashihai
đám-bạn-chụp-hinh-o-dap-bien-lashihai

Người ta ước tính rằng chỉ có người dân địa phương sống ở đập Lashihai gần đó mới biết về con đập này. Nơi này không chỉ có cảnh quan của con đập mà còn là nơi tốt nhất để ngắm biển và cánh đồng Lashi. Đứng trên đập và thổi một làn gió mát. , Nhìn ra biển và vùng đất ngập nước, chụp một vài bức ảnh đẹp về đập … dường như là điều mà nhiều người bạn muốn làm.

em-gái-chụp-hình-nghệ-thuật-ngam-bien-o-lashihai
em-gái-chụp-hình-nghệ-thuật-ngam-bien-o-lashihai

3.4. Khi đến Lashihai, hãy nhớ bước lên vùng đất ngập nước để hòa mình vào gió biển

Vì Lashihai là một công viên bảo vệ vùng đất ngập nước, nó cũng là phổi của Lệ Giang, làm thế nào bạn có thể trở về nhà bằng cách cưỡi ngựa ở Lashi!

Bạn phải đến các vùng đất ngập nước xung quanh, và nhân tiện tiếp xúc với vùng đất ngập nước gần nhau để làm một bộ phim về vùng đất ngập nước lớn để xứng đáng cho chuyến đi đến Lashihai này.

góc-trời-xanh-biển-lặng-ở-lashihai
góc-trời-xanh-biển-lặng-ở-lashihai

Có rất nhiều vùng đất ngập nước dọc theo bờ biển. Bất cứ ai nhìn thấy cảnh đẹp đều có thể đi xuống và đi dạo. Bước trên mặt đất ẩm ướt và hít thở không khí trong lành là trải nghiệm tốt nhất về thời gian chậm chạp trong quá trình đi lại.

em-gái-đầm-đỏ-thổi-gió-ở-đầm-lashihai
em-gái-đầm-đỏ-thổi-gió-ở-đầm-lashihai

3.5. Cơ sở chụp hình làm đẹp duy nhất còn sót lại ở Lashihai

Khi tôi đến Lashi, tôi cũng muốn trải nghiệm “Little Maldives” trước đây và ghé thăm khu giải trí và giải trí Linhai. Bây giờ tôi chỉ có thể đến căn cứ Linhai Meipai này.

cách-hotgirl-chụp-hình-đẹp-ở-lashihai
cách-hotgirl-chụp-hình-đẹp-ở-lashihai

Hiện tại, có rất nhiều đạo cụ hình ảnh màu đỏ như bóng thủy tinh, cõi trời, cổ tích Xích đu, ghế phòng chờ bãi biển, bàn trắng … Nếu bạn muốn đi dạo, bạn có thể chụp ảnh văn học. Bạn có thể trực tiếp sản xuất những bộ phim lớn mà không cần bộ lọc.

hotgir-chụp-hình-gợi-cảm-ở-lashihai
hotgir-chụp-hình-gợi-cảm-ở-lashihai

3.6. Cưỡi ngựa trên con đường trà cổ ngắm những thăng trầm của lịch sử

hãy-theo-chân-em-đi-cưỡi-ngữa-ở-đường-trà-cổ-lashihai
hãy-theo-chân-em-đi-cưỡi-ngữa-ở-đường-trà-cổ-lashihai

Nếu bạn muốn đến Lashi, bạn không muốn đơn điệu như cưỡi ngựa. Bạn phải đến thăm cảnh quan nông thôn, trèo biển đến đập, bước trên vùng đất ngập nước, thổi gió biển và hòa nhập vào thiên nhiên để cảm nhận bản chất của việc di chuyển chậm.

tận-mắt-thưởng-ngoạn-con-đường-trà-ngựa-cổ-ở-lashihai
tận-mắt-thưởng-ngoạn-con-đường-trà-ngựa-cổ-ở-lashihai

Nếu bạn muốn có một cách chơi khác trong Công viên đầm lầy Lashihai, bạn nên báo cáo chụp ảnh toàn thời gian không lo lắng và trải nghiệm tính năng chơi thuần túy. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa du lịch Lashihai và các chuyến đi trong ngày có thể không lo lắng và sâu sắc hơn.

em-cũng-có-thể-cưỡi-ngựa-ở-lashihai-như-bao-chang-trai
em-cũng-có-thể-cưỡi-ngựa-ở-lashihai-như-bao-chang-trai

Những người bạn muốn đến Lashi chơi sâu, đừng biết cưỡi ngựa sau khi đọc hướng dẫn này! Ngoài cưỡi ngựa, bạn cũng có thể khám phá La Shihai chuyên sâu để khám phá vẻ đẹp của những bí mật ít được biết đến, và để các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp quay những bộ phim bom tấn lớn để tìm thấy nhiều chuyến đi thú vị hơn!

đoàn-nữ-nhi-tham-gia-cưỡi-ngựa-ở-lashihai-tea-horse
đoàn-nữ-nhi-tham-gia-cưỡi-ngựa-ở-lashihai-tea-horse

Giá hướng dẫn toàn vẹn theo quy định của chính quyền quận Yulong:

Có hiệu lực từ ngày 18 tháng 6 năm 2018. Giá hướng dẫn này chỉ bao gồm cưỡi ngựa + chèo thuyền, không bao gồm chuyển và bữa ăn, vì vậy những người trên Internet và đường phố cổ với hàng chục nhân dân tệ bao gồm cưỡi ngựa và chèo thuyền cho một chuyến đi trong ngày đến Lashihai, tôi khuyên bạn nên lựa chọn cẩn thận.

Giá rẻ không hẳn là tốt, nhưng dưới giá hướng dẫn toàn vẹn của chính phủ, bạn vẫn phải lựa chọn cẩn thận.

Thị trường Lashihai hỗn loạn và có những tin tức tiêu cực vô tận. Đây là một trong những điểm hỗn loạn nhất ở Lệ Giang. Nếu bạn đi một mình, bạn sẽ bị tàn sát, và bạn sẽ dễ dàng xung đột với người dân địa phương nếu bạn muốn giết thịt;

Nhưng điều đó không có nghĩa là Lashihai không thể đi, bạn có thể đi, nhưng bạn phải theo đúng người và chọn lối chơi phù hợp. Cách duy nhất là chọn một nhóm chơi thuần túy địa phương.

4.Những cách phổ biến để đến Lashihai?

Nói chung tại sân bay, nhà ga, các ngã tư khác nhau trong thành phố cổ, v.v., sẽ có một số chị gái địa phương mời, hỏi bạn có muốn đến Lashihai để cưỡi ngựa và chèo thuyền không.

5 nhân dân tệ để kéo bạn qua, và sau đó để mua vé của riêng bạn. Họ chỉ kiếm được tiền vé của bạn. Nếu bạn gặp phải tình huống này, tôi khuyên bạn nên bỏ qua đừng quan tâm

Didi, một chiếc taxi, hoặc một số xe khác kéo qua. Đây là giống như loại chào mời đầu tiên. Hãy nhớ rằng, bạn không thể đi, bạn sẽ bị “giết” hầu bao á.

Các cơ quan du lịch tổ chức một nhóm, loại nhóm này được tổ chức trong một cửa hàng đại lý du lịch trên đường phố Gucheng. Những nhóm này thường là nhóm mua sắm. Nhiều khách hàng có thể nói rằng Lashihai vẫn có mua sắm. Vâng, các trang trại ngựa hợp tác với các công ty du lịch nói chung là các trang trại ngựa cấp thấp. Các trang trại ngựa bán trà ngựa! Một người nào đó ở trường đua sẽ đưa bạn đi uống trà, và bán nó cho bạn.

Tự lái, bãi đậu xe miễn phí có vẻ thuận tiện này. Tuy nhiên, sau khi đến trường đua, cưỡi ngựa và chèo thuyền đều được niêm yết và giá ăn cũng đắt hơn.

Thỏa thuận nhà trọ. Khi ở nhà trọ, ông chủ chắc chắn sẽ giới thiệu nó, và người thân của bạn có thể gửi cho bạn miễn phí. Có vẻ tốt. Thực tế, nếu có hứng thú với nó, nó sẽ được gửi miễn phí. Tuy nhiên, nó có giá 200-480 nhân dân tệ mỗi người, đắt hơn bình thường. Một trăm đô la.

5.Làm thế nào để đến thành phố Nara để tiết kiệm tiền và vui chơi?

Hiện tai đây đã tư chức giá thông nhất. Mục đích của giá thống nhất là đi đầu trong việc thay đổi tình hình hỗn loạn của thị trường Lashihai.

Giá thống nhất có nghĩa là: mọi người đều có cùng một mức giá, và một người và hàng chục người cũng có cùng một mức giá. Không chỉ cần đến Lashihai để xem phong cảnh trên bản đồ. Ở đây, Minmin đề xuất một trang trại ngựa có tiếng tăm ở Lệ Giang.

Điều tương tự cũng đúng với Lashihai. Các món ăn nổi tiếng ở đây bao gồm lẩu sườn cừu, lẩu gà địa phương và tám bát Naxi. Nhiệt độ thấp, vì vậy người dân địa phương yêu thích các món lẩu, thời tiết lạnh, ăn kèm với súp nóng và các món ăn nóng, một nồi lẩu gà nguyên bản với các thành phần độc đáo, để đảm bảo rằng bạn có thể ăn ba bát cơm cùng một lúc!

6.Ngoài Lashihai, Lệ Giang có thể chơi như thế nào?

Nếu bạn nghĩ: Ngoài thành phố cổ và núi tuyết, không có gì vui ở Lệ Giang. Sau đó, tôi chỉ có thể nói rằng, may mắn thay, bạn đã xem bài viết này, nếu không bạn thực sự đã bỏ lỡ quá nhiều cảnh đẹp. Dưới đây là một số điểm tham quan khác đáng tham quan ở Lệ Giang:

  1. Phố cổ Baisha: Ngôi làng Naxi nguyên bản nằm dưới Núi tuyết Ngọc Rồng (Yulong). Điểm hấp dẫn nhất là “Bức tranh tường cát trắng” và Bai Dyeing. Bạn có thể đi xe từ Phố cổ Shuhe đến Phố cổ Baisha.
  2. Bí ẩn Dongba: Đây là một nơi tuyệt vời để ngắm nhìn toàn cảnh Núi Ngọc Tuyết. Có một cây cầu treo bằng kính màu đỏ để thách thức nhịp tim. Trong một số lễ hội lớn, bạn cũng có thể xem lễ cầu nguyện Dongba cổ đại.
  3. Làng Yuhu: Khi nhắc đến làng Yuhu, tôi phải nói về một người nổi tiếng, Locke, là học giả nước ngoài đầu tiên giới thiệu văn hóa Naxi với thế giới phương Tây và có những đóng góp to lớn cho sự truyền bá văn hóa Naxi. Bây giờ khi chúng tôi đi vào làng Yuhu, chúng tôi vẫn có thể thấy nơi ở cũ của Locke được bảo tồn tốt. Ai có thể nghĩ rằng một ngôi làng Naxi xây bằng đá có một sức hấp dẫn như vậy.
  4. Khu thắng cảnh núi Laojun: Công viên quốc gia núi Lệ Giang Laojun là một trong những phần chính của ba dòng sông của di sản thiên nhiên thế giới. Địa hình Danxia, ​​những đỉnh núi và đá kỳ lạ, và làn nước trong vắt của hồ Bihu trong khu danh lam thắng cảnh là những cảnh quan chính hấp dẫn nhất là các dự án leo núi trong khu danh lam thắng cảnh, thích hợp cho bạn bè thích thể thao ngoài trời.
  5. Lệ Giang Eternal Love: Liangjiang Eternal Love là một màn trình diễn trong nhà thực tế quy mô lớn được gọi là hiệu suất phải xem trong cuộc sống. Nó kết hợp các phương pháp công nghệ cao và các hình thức biểu diễn sân khấu độc đáo để diễn giải văn hóa quốc gia của Naxi. Cú sốc lớn, đặc biệt là phần tình cảm, đầy nước mắt và vang dội.

7.Mẹo tham quan Lashihai an toàn và tiết kiệm

Khi tham gia tour du lịch Lashihai hay Lệ Giang, nên đọc kĩ lịch trình và điều khoản tour và chất lượng khách sạn buổi ăn.

Chẳng hạn, mình tham khảo trên mạng thì thấy có lịch trình tour Lệ Giang bay thẳng từ HCM của Tourhot24h.vn như bên dưới:

lich-trinh-tom-tat-tour-le-giang-gia-re-tu-hcm
lich-trinh-tom-tat-tour-le-giang-gia-re-tu-hcm

Lịch trình này cũng khá phù hợp, vì nó cho bạn đi từ độ cao thấp lên cao, từ cổ trấn lệ giang nâng dần lên cao nguyên Lashihai và cuối là mơi lên núi tuyết. Như thế bạn sẽ quen dần khí hậu và không bị say độ cao.

Trong lịch trình này, đi Laashihai vào ngày 2 và ngắm khá nhiều cảnh đẹp ở đây.

8. Câu hỏi thường quan tâm khi nhắc đến Lashihai

Lashihai có đáng để tham quan khi đi Lệ Giang không?

Đây là câu hỏi mà mọi người bạn đến Lệ Giang sẽ đến. Đầu tiên, để trải nghiệm thành phố cổ ở Lệ Giang và thứ hai, để trải nghiệm văn hóa caravan của Lijiang. chúng tôi không có quá nhiều điều để xem xét Lashihai vấn đề này. Lashihai là khu vườn phía sau của bánh mì nướng Mu, một trang trại ngựa cho bánh mì nướng Mu, và là nơi không thể bỏ qua cho Đường Trà Ngựa, vì vậy rất đáng để ghé thăm Lệ Giang. Để trở lại Lashihai và đi bộ dọc theo một phần của đoàn lữ hành để tìm hiểu vị trí quan trọng của Lijiang trên con đường trà ngựa cổ xưa, và để giải thích rõ hơn về thành phố cổ Lijiang, nơi được gọi là Thủ đô của những cuộc gặp gỡ. Phố Sifang của Lifang, Đường cổ Lijiang Thành phố Shiban và Khu phức hợp kiến ​​trúc của Thành phố cổ Lijiang đều liên quan đến Tea Horse, vì vậy điểm dừng chân đầu tiên là trải nghiệm Con đường Tea Horse, sau đó quay trở lại Thành phố cổ Dayan và Thành phố cổ Shuhe. Có nhiều cảm xúc.

Cách đi đến Lashihai?

Không có tuyến xe buýt để đi đến Lashihai, vì vậy bạn thường phải thuê một chiếc xe hơi để đến Lashihai, báo cáo với công ty du lịch và đi xe đạp. Tất nhiên, bạn có thể mất một xe riêng để. Chi phí thuê xe không hiệu quả lắm. Nếu bạn tự thuê xe, chủ địa phương sẽ khuyên bạn nên cưỡi ngựa, chèo thuyền và những thứ tương tự với bạn. Nếu bạn đang vội, bạn sẽ bị lừa. Một số bậc thầy làm nith muốn tiền xe của bạn. Miễn là bạn đi thuyền và đi xe, một khi bạn đi thuyền, anh ta kiếm được tiền. Do đó, trên các đường phố và đường phố của Lệ Giang, bạn có thể thấy các quảng cáo và lời mời chào của dì gửi bạn đến Lashi Haiyou miễn phí. Nếu bạn chỉ muốn ngắm cảnh ở Lashihai, bạn nên thuê một chiếc xe đạp và tự đi. thành phố Lashihai Lệ Giang không phải là rất xa, đi xe đạp ta ước tính rằng 3-4 phút để đi. Dài đi bộ dọc biển có thể được.

Giá cưỡi ngựa như thế nào?

Điều chính để đến Lashihai là cưỡi ngựa và chèo thuyền để trở lại con đường trà-ngựa cổ. Ngày nay, có nhiều trang trại ngựa ở Lahai, và giá cả cũng rất đa dạng. Những người bạn nhỏ không biết việc dành một ngày ở Lashihai là hợp lý và họ đã có khoảng thời gian vui vẻ. Giá chèo thuyền ở Lashihai về cơ bản sẽ không thay đổi nhiều, chủ yếu là do vấn đề chèo thuyền trong vài giờ, và đi xe không giống nhau. Đường cưỡi ngựa xác định giá của bạn. Một số sẽ cho bạn biết những điểm hấp dẫn bạn vượt qua. đó là những điều tưởng tượng, khoảng 100 dòng thuộc vào bạn để kéo ra khỏi ngôi làng nhỏ gần rừng đi bộ, đi bộ gần khu vườn. Giá 200 sẽ đi xa hơn một chút lên núi, và 300 sẽ đi xa hơn một chút. Tất nhiên có những nếp nhăn, có hàng ngàn, bạn có thể qua đêm trên núi, có thể đi đến chân của dòng Yulong Snow Mountain ở đó. Nhưng điều chính yếu để đến Lashihai là trải nghiệm con đường trà ngựa và văn hóa caravan cổ đại, vì vậy, đến Lashihai để cưỡi ngựa trong khoảng hai giờ và chèo thuyền trong khoảng hai giờ là gần như nhau. Chơi với bạn bè có lẽ không tốt nếu bạn không dành ba hoặc năm trăm, và bạn có thể không vui nếu bạn tiêu chúng. Dân làng Naxi địa phương là những người bạn sợ nhất khi đi du lịch một mình. Lúc đó bạn sẽ làm cho mỗi ngày không hiệu quả, và làm cho trái đất và trái đất không nên. Cá nhân tôi nghĩ rằng đó là hợp lý và đáng giá nhất để chơi với mức giá khoảng 150 ở Lashihai. Một ngày qua lại, bữa ăn một ngày, cưỡi ngựa, chèo thuyền đều có sẵn. Đề xuất là báo cáo cho một chuyến đi trong ngày đến Lashihai, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Trường đua ngựa địa phương có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhóm du lịch, vì vậy họ sẽ không đối xử với khách du lịch một cách ngạo mạn. Nếu có vấn đề, họ cũng có thể tìm một công ty du lịch để giải quyết. Trường đua ngựa bị xúc phạm nếu công ty du lịch đã mất Thiên Chúa, vì vậy các đối tác công ty du lịch nhỏ sẽ không có chèo đã xử bắn gạch.

Lashihai mua sắm

Ở Lashihai, việc gọi bán trà là vô ích. Nếu những người bạn biết trà có thể dùng thử, những người bạn không hiểu có thể bỏ nó hoặc nếu bạn muốn lấy lại, bạn cũng có thể xem qua. Một số đặc sản địa phương có thể được nếm thử. Đừng quá quyết liệt, hãy quay lại Lệ Giang để ăn những món ăn ngon. Bạn có thể nếm thử món cá nướng nướng, điều này thực sự tốt.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *