co-gái-xinh-đẹp-trong-bộ-đầm-đi-biển-bali

Kinh nghiệm du lịch đảo Bali dành cho người mới đi lần đầu

Kinh nghiệm du lịch đảo Bali dành cho người mới đi sẽ tập trung trả lời các câu hỏi thường gặp với bạn chưa từng đi Bali. Biết tất cả về Bali trước chuyến đi đến thiên đường biển đảo sẽ giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo.

Và, khách du lịch có tất cả các loại truy vấn quá. Chúng tôi đã trả lời các câu hỏi thường gặp từ khách du lịch để làm cho trải nghiệm du lịch của họ trở nên thoải mái.

doi-ban-tre-du-lich-dao-bali
doi-ban-tre-du-lich-dao-bali

Top 8 thắc mắc thường gặp với bạn lần đầu đi Bali

Bali là một đảo coi trọng tôn giáo và giữ gìn phong tục và truyền thống của người theo đạo Hindu. Hãy chắc chắn rằng bạn không xúc phạm họ theo bất kỳ cách nào trong chuyến đi đến Bali.

1. Bali có phải là một quốc gia Phật giáo?

Mặc dù Bali là một hòn đảo đa tôn giáo, nhưng hầu hết người dân trên đảo đều theo đạo Hindu của người Bali, đó là sự hợp nhất của phong tục và văn hóa Bali của Ấn Độ và địa phương. Hồi giáo, Kitô giáo và Phật giáo là một vài tôn giáo thiểu số khác trên đảo.

cô-gái-trẻ-tham-quan-đền-đẹp-bali
cô-gái-trẻ-tham-quan-đền-đẹp-bali

2. Sân bay Bali có WiFi không?

Có, sân bay quốc tế Denpasar Ngurah ở Bali có wifi miễn phí và nó cũng dễ dàng kết nối với mạng. Phiên miễn phí kéo dài trong 240 phút.

cô-gái-trẻ-checkin-ở-sân-bay-bali
cô-gái-trẻ-checkin-ở-sân-bay-bali

3. Bali có bao nhiêu sân bay?

Chỉ có một sân bay ở Bali, tức là sân bay quốc tế Denpasar Ngurah. Sân bay có hai nhà ga được chỉ định cho các chuyến bay trong nước và quốc tế. Sân bay có tất cả các tiện nghi hiện đại để cung cấp sự tiện lợi và thoải mái cho hành khách.

4. Luật uống rượu, hút thuốc và ma túy ở Bali là gì?

Luật hút thuốc : Hút thuốc hoặc bán thuốc lá và thuốc lá ở những nơi công cộng như địa điểm du lịch, bệnh viện, đền thờ và giao thông công cộng đều bị nghiêm cấm. Khu vực hút thuốc đã được thiết lập ở những nơi công cộng nơi người hút thuốc có thể tự do hút thuốc. Các nhà hàng và quán bar ở Bali có khu vực hút thuốc riêng, nơi bạn có thể hút thuốc không bị gián đoạn.

Luật uống rượu: Tuổi uống rượu hợp pháp ở Bali là 21 tuổi. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ nhà hàng Halaal bán rượu vì phong tục Hồi giáo.

Luật về ma túy : Luật về ma túy ở Bali rất nghiêm ngặt. Bạn sẽ bị phạt nặng nếu bị bắt với bất kỳ loại ma túy nào như cocaine, cần sa và heroin.

5. Ngôn ngữ nào họ nói ở Bali?

Bahasa Bali và Bahasa Indonesia là những ngôn ngữ nổi bật nhất trên đảo. Hầu hết mọi người ở Balinese đều biết song ngữ và nói cả hai ngôn ngữ này. Một số ít người thông thạo tiếng Anh.

6. Tôi có thể mặc trang phục gì ở Bali?

Bạn có thể mặc bất cứ thứ gì ở Bali miễn là nó không xúc phạm bất cứ ai. Tuy nhiên, người dân địa phương trở nên nghiêm ngặt khi đến thăm các ngôi đền ở Bali. Cả nam giới và phụ nữ nên được mặc kín đáo. Mặc sarong hoặc khăn quàng cổ trong đền là bắt buộc.

cô-gái-trẻ-trong-trang-phục-sarong-và-khăn-quàng-bali
cô-gái-trẻ-trong-trang-phục-sarong-và-khăn-quàng-bali
co-gái-xinh-đẹp-trong-bộ-đầm-đi-biển-bali
co-gái-xinh-đẹp-trong-bộ-đầm-đi-biển-bali

7. Tỷ giá hối đoái ở Indonesia là gì?

Tỷ giá hối đoái phổ biến nhất ở Indonesia là tỷ giá USD đến IDR. Tiền tệ quốc gia của Bali là Rupiah Indonesia (Rp). Nếu bạn muốn ước tính tỷ giá hối đoái từ INR đến IDR, bạn nên biết rằng giá trị của INR 1 là so với 206 Rp.

8. Bali có Uber không?

Có, Uber có sẵn ở Bali. Nhưng nó chủ yếu hoạt động trong các khu vực của Kuta và Seminyak.

Top 10 kinh nghiệm vui chơi ở Bali


Tự hỏi tất cả những trải nghiệm bạn có thể có ở Bali và nơi bạn có thể có chúng? Biết nếu bạn có thể đi biển, chèo thuyền kayak, lặn biển ở Bali.

1. Làm thế nào để trải nghiệm cách ‘Ăn, Cầu nguyện và Yêu’ của Bali?

Nếu bạn đã xem bộ phim, bạn có thể thấy nhân vật chính đắm mình vào những trải nghiệm địa phương và độc đáo. Đặt một biệt thự xung quanh khu vực sân thượng lúa ở Ubud.

Ghé thăm Rừng Khỉ Ubud, Hang động Gajah ở Goa và Chợ Nghệ thuật Truyền thống Ubud giống như Julia Roberts đã làm trong phim. Bạn cũng có thể nhìn thấy thoáng qua dãy núi Agung và Batur trong phim.

2. Người không biết bơi có thể thực hiện nhiều hoạt động liên quan đến nước ở Bali không?

Có, đi bộ trên biển, đi máy bay phản lực và đi bè trên sông là một số hoạt động liên quan đến nước mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước khi bơi hoặc lặn.

3. Những điều tốt nhất để làm ở Bali với trẻ em là gì?

Bạn có thể đưa con đến Bali Safari & Marine Park, một trong những công viên giải trí được ghé thăm nhiều nhất trên đảo. Bảo tàng giấc mơ là một điểm thu hút khách du lịch phổ biến ở Bali.

4. Tôi có thể đi dạo biển ở đâu? Tôi sẽ tốn bao nhiêu tiền để đi biển ở Bali?

Sanur ở Bali cung cấp cho bạn một vài địa điểm tuyệt vời nhất nơi bạn có thể đi bộ xuyên qua đáy đại dương và trải nghiệm cuộc sống biển đầy màu sắc. Đây là một hoạt động lý tưởng cho cả trẻ em và người lớn. Không có kinh nghiệm trước khi bơi hoặc lặn là cần thiết.

Giới hạn tuổi : 9-70 tuổi

Bạn có thể dễ dàng đặt các tour du lịch đi biển ở Bali trực tuyến hoặc kết nối với một đại lý trên mặt đất.

Giá đi bộ trên biển (chỉ lặn) : 2.413
Giá đi bộ trên biển (có ảnh dưới nước) : 3.900 INR
Giá đi bộ trên biển (có video dưới nước): 4,400 INR

Giá có thể thay đổi do bao gồm và loại trừ được cung cấp bởi các nhà khai thác khác nhau.

5. Tôi có thể chèo thuyền kayak và chèo thuyền ở Bali không? Nó sẽ có giá bao nhiêu? Tôi có thể làm điều đó ở đâu?

Vâng, bạn có thể chèo thuyền kayak và chèo thuyền ở Bali. Amed, bờ biển phía đông của Bali, nổi tiếng với cảnh đẹp và hoạt động chèo thuyền kayak. Có rất nhiều công ty lữ hành cung cấp các tour chèo thuyền kayak và chèo thuyền trong khu vực này của Bali. Sông Ayung là một nơi khác mà bạn có thể thưởng thức chèo thuyền kayak và chèo thuyền.

nhom-nam-nu-choi-kayak-bali
nhom-nam-nu-choi-kayak-bali

6. Tôi có thể cưỡi ngựa ở Bali không? Tôi có thể làm điều đó ở đâu?

Vâng, tour du lịch cưỡi ngựa ở Bali nổi tiếng đáng ngạc nhiên trong số khách du lịch. Một con ngựa là một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm cảnh quan quyến rũ của phong cảnh Bali. Nhiều tour cưỡi ngựa được tổ chức trên các cánh đồng lúa và lúa ở Ubud, bãi biển Canggu và rừng Carangsarri. Bạn có thể đặt một tour cưỡi ngựa thông qua các nhà khai thác trực tuyến.

7. Tôi có thể đi bộ Campuhan Ridge ở Bali không?

Vâng, bạn có thể đi bộ Campuhan Ridge Walk ở Bali. Đây là một trong những điều nên làm hàng đầu ở Ubud, Bali, nơi bạn có thể tận hưởng thiên nhiên tiếp thêm sinh lực đi qua những khu rừng tươi tốt và những cánh đồng lúa kèm theo cảnh quan tuyệt đẹp của những ngọn núi. Đó là một hai giờ đi bộ trên Campuhan Ridge. Thời gian tốt nhất để bắt đầu là vào sáng sớm (khoảng 6-7 giờ sáng) khi mặt trời không quá gay gắt.

8. Tôi có thể đi bè trên sông ở Bali không? Nó có an toàn không?

Phải, tất nhiên. Ngoài nhảy biển và các hoạt động nước biển, các con sông ở Bali cung cấp một cơ hội tuyệt vời để đi bè trên sông. Thưởng thức các thác nước trên sông Melangit, Telaga Waja và Ayung để có được một liều adrenaline của bạn.

Đi bè trên sông ở Bali là an toàn tuyệt đối với điều kiện bạn phải làm với một người điều khiển đi bè đáng tin cậy và mặc tất cả các thiết bị an toàn thiết yếu. Nó cũng phụ thuộc vào mức độ đi bè của dòng sông và cường độ của dòng nước. Vui lòng kiểm tra tất cả những điều này trước khi tham gia một tour đi bè trên sông.

9. Tôi có thể thực hiện một chuyến đi trực thăng ở Bali không? Nó sẽ có giá bao nhiêu?

Tour trực thăng hoặc tour du lịch Charter là một trong những điều nổi tiếng để làm ở Bali. Có một số tour du lịch bằng máy bay trực thăng để lựa chọn cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về những cảnh quan đa dạng ở Bali. Tour du lịch núi lửa Kintamani, Núi Rinigate và Đền Tanah Lot là một số tour du lịch bằng trực thăng phổ biến của khách du lịch. Bạn thậm chí có thể tổ chức một lời cầu hôn trong không khí nếu bạn muốn bật lên câu hỏi cho tình yêu của cuộc sống của bạn.

Chi phí của một tour du lịch trực thăng có thể khác nhau trên các nhà khai thác và địa điểm khác nhau. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng công bằng, một chuyến bay 15-20 phút bắt đầu ở mức 17.000 INR.

10. Bali có sòng bạc không?

Không, Bali không có sòng bạc. Không có sòng bạc hoặc phòng poker bị xử phạt ở Bali. Trên thực tế, các hoạt động đánh bạc và cá cược là bất hợp pháp ở Bali vì nó trái với các nguyên tắc tôn giáo của họ.

Top địa điểm phải tham quan khi đi du lịch đảo Bali

Bạn có bất kỳ câu hỏi về một địa điểm cụ thể hoặc một điểm thu hút Bali? Biết tất cả về các điểm tham quan nổi tiếng ở Bali.

1. Tôi có thể đến thăm Cung điện Hoàng gia Ubud không? Có đáng xem các buổi biểu diễn đêm văn hóa Cung điện Hoàng gia?

Vâng, bạn có thể ghé thăm Cung điện Hoàng gia Ubud, còn được gọi là Puri Saren Agung. Bạn thậm chí có thể thuê một trong năm ngôi nhà gỗ và có một trải nghiệm homestay độc đáo trong cung điện. Những khu vườn xa hoa và sân vườn phong phú của nó là một điều trị.

co-gái-trẻ-tham-quan-ubud
co-gái-trẻ-tham-quan-ubud

Mỗi buổi tối, các buổi biểu diễn múa truyền thống được tổ chức trong các cơ sở vào mỗi buổi tối, nơi các vũ công người Balan trong trang phục dân tộc đầy màu sắc đưa ra một chương trình tuyệt vời. Những màn trình diễn khiêu vũ kỳ lạ này là điểm thu hút chính của cung điện và không nên bỏ qua trong kỳ nghỉ của bạn ở Bali.

Lối vào cung điện là miễn phí. Tuy nhiên, vé cho các buổi biểu diễn khiêu vũ có giá khoảng 500 INR. Chương trình bắt đầu vào mỗi tối lúc 7:30 tối.

2. Tôi có thể ghé thăm Bali Safari & Marine Park không? Những gì là đặc biệt về nó?

Safari & Marine Park là một trong những công viên chủ đề động vật của nó ở Bali, nơi bạn có thể đến thăm với trẻ em và gia đình của bạn. Đây là một sở thú mở, nơi bạn có thể chứng kiến ​​các loài động vật quý hiếm và có nguy cơ đi lại tự do trong một khu vực có rừng. Công viên hải dương, một phần khác của công viên, là nơi các động vật dưới nước như cá heo và sư tử biển đưa ra các chương trình giải trí cho khán giả.

3. Tôi có thể xem cá heo ở đâu?

Bãi biển Lovina ở phía Bắc Bali nổi tiếng với việc ngắm cá heo. Nhiều nhà điều hành tour du lịch thực hiện các chuyến du ngoạn ngắm cá heo khác nhau, nơi bạn chạm, bơi hoặc xem cá heo chơi đùa dưới nước. Một phiên tương tác kéo dài 30 phút với cá heo có thể khiến bạn mất khoảng 6.500 INR.

4. Những nơi nào tốt cho yoga và thiền ở Bali?

Yoga Barn ở Ubud, Khóa tu Yoga của Shankari ở Denpasar, Sức mạnh của Oasis bây giờ ở Sanur và Prana Spa Bali ở Seminyak là một vài trong số những khóa tu tâm linh tuyệt vời ở Bali cho kỳ nghỉ tìm kiếm tâm hồn và thư giãn.

5. Spa nào tốt ở Bali? Chi phí sẽ là bao nhiêu?

Heavenly Spa by Westin, Chantara Spa & Health, The Care Day Spa ở Seminyak và La Joya là một trong những spa tốt nhất ở Bali, nơi bạn có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa nổi tiếng thế giới của người Balan. Một spa ngân sách ở Bali sẽ tính phí khoảng 500 INR cho dịch vụ mát-xa truyền thống của người Bali trong 30 phút.

Top kinh nghiệm ăn ở Bali

Tự hỏi nên ăn gì và ăn ở đâu? Biết về những gì bạn có thể ăn trong kỳ nghỉ ở Bali!

1. Top món ăn truyền thống ở Bali?

Khi bạn ở Bali, bạn phải thử các món ăn chính thống của Bali như:

 • Sate,
 • Nasi Ayam,
 • Nasi Campur,
 • Bebek
 • Ayam Betutu,
 • Babi Gending
 • các món bánh
 • món tráng miệng truyền thống.

2. Top quán ăn ngon ở Bali

Để thử các món ăn truyền thống địa phương của một nơi, người ta phải ghé thăm các nhà hàng nổi tiếng nơi người dân địa phương thường dùng bữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm những nhà hàng tốt nhất ở Bali, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn hảo hạng của Bali, thì bạn nên ghé thăm:

 • Kubu Restaurant Bali,
 • Swept Away Restaurant,
 • Blanco par Mandif,
 • Locavore Restaurant,
 • Cuca Restaurant Bali
 • Kayuputi Restaurant.

Top nơi tốt để ở khi đi du lịch Bali

Tìm hiểu tất cả về các lựa chọn lưu trú tại Balu để có một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái tại Bali. Hãy xem!

1. Những khu resort biển tốt nhất ở Bali?

Nếu bạn là người yêu thích bãi biển và đang có kế hoạch ở tại một khu nghỉ mát bãi biển ở Bali, thì những lựa chọn tốt nhất cho bạn là:

 • The Mulia,
 • St.Regis Bali,
 • The Royal Purnama
 • W Bali.

2. Những khách sạn tốt nhất ở Seminyak

Các khách sạn tốt nhất ở Seminyak:

 • Horison Seminyak,
 • The Haven Bali Seminyak,
 • Courtyard by Marriott
 • Bali Seminyak Resort
 • Harris Hotel Seminyak.

Top 9 mẹo để có chuyến du lịch Bali an toàn

An toàn là trên hết bất cứ nơi nào bạn đi du lịch. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa sức khỏe cần thiết để tránh mọi bất bình không mong muốn trong chuyến đi của bạn.

 1. Trước khi bạn đến một kỳ nghỉ ở Bali, hãy chắc chắn rằng bạn và gia đình của bạn được cập nhật tất cả các loại vắc-xin thời thơ ấu như uốn ván, thương hàn, bệnh dại và viêm gan 4-8 tuần trước kỳ nghỉ của bạn.
 2. Mang theo một gói bảo hiểm du lịch với bạn tại thời điểm đi du lịch bảo vệ sức khỏe của bạn.
 3. Trong trường hợp bạn có một tình trạng y tế, hãy mang theo nhiều thuốc theo chỉ định của bác sĩ và cất chúng trong các hộp đựng có nhãn.
 4. Giữ theo toa của bác sĩ để tránh bất kỳ rắc rối không cần thiết tại hải quan.
 5. Nếu bạn đang mạo hiểm với bất kỳ hoạt động nước nguy hiểm nào như lướt sóng, hãy đảm bảo bạn luôn cập nhật bảo hiểm du lịch trong trường hợp có bất kỳ rủi ro và bất bình nào. 
 6. Đừng xuống nước nếu bạn có bất kỳ vết cắt hoặc vết bầm nào trên cơ thể.
 7. Tránh các hoạt động dưới nước sau khi bạn có một hình xăm ở Bali vì da thịt dễ bị nhiễm trùng.
 8. Nếu bạn có bất kỳ tiền sử dị ứng hoặc các điều kiện y tế, có thể mang theo các loại thuốc và thuốc theo quy định trong chuyến đi của bạn.
 9. Số khẩn cấp để gọi xe cứu thương ở Bali là 118.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *