show-an-tuong-le-giang-nhin-ve-huong-nui-tuyet-yulong

Kinh nghiệm du lịch Lệ Giang, hồ Lugu, Shuanglang Sảng Lãng Đại lý, Shangrila từ a-z

Nhiều người nói rằng Lệ Giang là thành phố tàn bạo của người Hồi giáo. Mọi người đều cảm thấy khác nhau về mỗi thành phố. Nó phụ thuộc vào những gì bạn nhìn vào bản thân, nhìn người khác và nhìn thành phố. Nếu bạn không muốn gặp ở Lệ Giang, thì chắc chắn sẽ không có ai làm bạn cứng lòng; nếu bạn muốn Aventure, bất kể bạn có thể ở đâu, không chỉ giới hạn ở Lijiang.

Thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam nằm ở ngã ba của cao nguyên Vân Nam-Quý Châu và cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng ở phía tây bắc của tỉnh Vân Nam. Độ cao trung bình của khu vực trung tâm thành phố là 2.418 mét. Nó còn được gọi là bốn thành phố cổ được bảo tồn tốt nhất ở thành phố Tứ Xuyên Yizhong, Shanxi Pingyao và An Huy Jingxian, cả hai đều là thành phố lịch sử và văn hóa quốc gia.

Lệ Giang nằm ở khu vực Greater Shangri-La. Shangri-La mà chúng ta đang nói đến ở đây là một khu vực đặc biệt rộng lớn. Trong tiếng Tây Tạng, Shangri-La có nghĩa là có những ngọn núi phủ tuyết. Người Di Khánh ở Vân Nam, Daocheng ở Tứ Xuyên, và Lin Chi ở Tây Tạng đều có phong cảnh tuyệt vời được mô tả bởi Joseph Locke và James Silton, nhưng họ cũng có những truyền thuyết cổ xưa liên quan đến Shangri-La. Trên thực tế, vị trí chính xác của Shangri-La thực sự không quan trọng. Mọi người đều có Shangri-La của riêng mình. Đó là một thiên đường trong mơ. Như truyền thuyết Tây Tạng cũ nói: Bạn không cần phải đi xa, và Shambhala ở trong tim bạn.

Do đó, Công ty Rùa và Du lịch đã gọi khu vực rộng lớn là Vân Nam Di Khánh, Daocheng của Tứ Xuyên, Tây Tạng Nyingchi, Tứ Xuyên, Tây Tạng và Tây Tạng là vùng đất tuyệt vời của Shangri-La. Lệ Giang là cốt lõi của Shangri-La và phục vụ như một trung tâm quan trọng cho Con đường Trà Ngựa cổ đại. Lệ Giang là một đại diện của khu vực này.

Phố cổ Lệ Giang là nơi thích hợp nhất để mọi người sinh sống. Những con đường lát đá đầy màu sắc và nước suối chảy từ sườn núi đi qua mọi con đường trong khu phố cổ. Cuộc sống yên tĩnh và nhàn nhã của thị trấn đã giữ chân nhiều người. Âm nhạc cổ xưa của Naxi và ngôn ngữ Dongba được gọi là hóa thạch sống của âm nhạc và âm nhạc. Họ ghi lại và tiếp tục nền văn minh Naxi.

Nữ nhi quốc trong văn hóa dân gian trên thế giới đã tồn tại cho đến nay, và tôi sợ rằng chỉ có người Mosuo thuộc về gia đình này. Có một hồ Lugu tuyệt đẹp ở quận tự trị Ninglang ở ngã ba Tứ Xuyên và Trùng Khánh ở cao nguyên phía tây bắc Vân Nam. Người Mosuo sống bên bờ hồ Lugu trong nhiều thế hệ. Đây là nữ nhi quốc của người Viking, cách xa thế giới trần tục.

Phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và phong cảnh văn hóa phong phú và huyền bí đã tạo nên một bản sắc độc đáo ở Lệ Giang bao gồm Di sản Ký ức Thế giới, Di sản Văn hóa Thế giới và Di sản Thiên nhiên Thế giới. Nó xứng đáng là một điểm du lịch mà mọi người trên cả nước và thậm chí là Thế giới muốn!

Tho

Thông tin cơ bản về Lệ Giang

 • Quận Lệ Giang số: 0888
 • Mã bưu điện: 674100
 • Quốc tịch: Naxi, Tây Tạng, Yi, Pumi, Han, v.v.
 • Vị trí: Tây Bắc Vân Nam, tức là: Tây Bắc Vân Nam
 • Phương ngữ: Naxi, Quan thoại Bắc Quan thoại
 • Sân bay: Sân bay Sanyi
 • Ga xe lửa: Ga xe lửa Đông Lệ Giang
 • Dân số: hơn 1,2 triệu
 • Các điểm tham quan cốt lõi: Phố cổ Lệ Giang, Núi tuyết Yulong, Hẻm núi Tiger, Núi Lao Quân, Hồ Wuhu
 • Danh hiệu Lijiang: Di sản thế giới (3 hạng mục), Thành phố lịch sử và văn hóa Trung Quốc, Khu du lịch cảnh quan văn minh quốc gia, Thành phố du lịch nổi bật Trung Quốc, Danh thiếp du lịch đầu tiên của Trung Quốc, Thành phố du lịch Trung Quốc nhất

Các chuyến bay nội địa đến Lệ Giang

Các chuyến bay đến thành phố Lệ Giang không ngừng nghỉ bao gồm: Côn Minh, Banna, Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thành Đô, Thâm Quyến, Tây An, Trùng Khánh, Nam Kinh, Quý Dương, Hạ Môn, Hàng Châu và các thành phố khác.

Một số thành phố trực tiếp sẽ chọn bay đầu tiên. Mọi người thường bay đến Côn Minh, và sau đó từ Côn Minh bằng máy bay hoặc tàu hỏa hoặc ô tô đến Lệ Giang, một là vì có nhiều chuyến bay đến Côn Minh, và thứ hai, đôi khi bay đến Côn Minh ít tốn kém hơn so với các chuyến bay trực tiếp đến Lệ Giang. Nên đặt vé máy bay sớm và mức giảm giá tương đối lớn.

[Tàu]:

Xe lửa từ Côn Minh đến Lệ Giang sử dụng một chiếc xe máy lạnh mới có ghế cứng, người ngủ cứng và người ngủ mềm. Giá vé là 142 nhân dân tệ cho bến trên, 147 nhân dân tệ cho bến giữa, 152 nhân dân tệ cho bến dưới, 217 nhân dân tệ cho người ngủ mềm, 226 nhân dân tệ cho bến dưới và 90 nhân dân tệ cho ghế cứng. Lệ Giang là một thành phố du lịch và đường sắt sẽ điều chỉnh số lượng tàu theo mùa. Lịch trình cụ thể được khuyến nghị để xem trang web chính thức của Bộ Đường sắt.

 • Thắc mắc tại ga Côn Minh: 0871-3511534, 0871-3511309
 • Thắc mắc tại ga Lijiang: 0888-5126882

Côn Minh – Lịch trình tàu Lijiang

Xe đến Lệ Giang

Trong mùa du lịch, nếu bạn không thể mua vé tàu, bạn có thể chọn đi ô tô từ bến xe buýt phía tây Côn Minh đến Lệ Giang. Chiếc xe từ Côn Minh đến Lệ Giang đã thực sự khó khăn trong một thời gian dài. Mọi người phải chuẩn bị tâm lý, 7-8 giờ va chạm, và nếu bạn ngồi trên một chiếc giường ngủ rẻ tiền (hơn 150 miếng), hương vị vẫn rất chán nản, nên mua Mặt nạ.

Rất nhiều xe ngủ, về cơ bản là rất nhiều ngày khó xử, mới nhất khoảng 22 điểm. Ngoài ra, bạn có thể chọn một chiếc xe tốc độ cao, giá khoảng 160-220 nhân dân tệ. Những người bạn vui vẻ cũng có thể chơi Dali trước, và sau đó đến từ Dali. Ngoài ra còn có rất nhiều xe ô tô từ Đại Lý đến Lệ Giang. Mới nhất là khoảng 19, và giá vé là 40-60.

Sau đây là thời gian biểu từ Côn Minh đến Lệ Giang, chỉ để tham khảo. Vui lòng gọi thời gian khởi hành cụ thể.

 • Trạm xe buýt phía tây Côn Minh Điện thoại: 0876-6188742
 • Mô hình thời gian khởi hành Số lần đi Giá vé
 • Côn Minh đến Lệ Giang 08:50 Volvo (ngồi) 56/57 8-9 giờ 202.0 RMB
 • Côn Minh đến Lệ Giang 09:40 Volvo (chỗ ngồi) 37/38 8-9 giờ 202.0 RMB
 • Côn Minh đến Lệ Giang 10:30 Volvo (chỗ ngồi) 37/38 8-9 giờ 202.0 RMB
 • Côn Minh đến Lệ Giang 13:00 Volvo (chỗ ngồi) 37/38 8-9 giờ 202.0 RMB
 • Côn Minh đến Lệ Giang 13:50 Neoplan (chỗ ngồi) 44/45 8-9 giờ 202.0 RMB
 • Côn Minh đến Lijiang 20:30 Luxury Yutong (ngủ) 39/41 khoảng 8-9 giờ 199,0 RMB

Sân bay Lijiang đến Thành phố cổ là 30km và hành trình mất khoảng 30-40 phút. 

Cách 3:đặt trước, hầu hết các khách sạn có thể cung cấp dịch vụ đón khách.

Taxi: Nói chung là 80-120 RMB. Thành phố cổ không thể lái xe. Xe chỉ có thể đỗ ở lối vào của thành phố cổ. Sau đó gọi nhân viên nhà trọ đến đón, nếu không thì thành phố cổ như mê cung rất khó tìm. Lối vào bao gồm chính quyền thành phố cổ Beimen, đồn cảnh sát thành phố cổ, Dashuike, South Gate, Giao lộ khách sạn Fuguo, khách sạn Lijun, cung điện Wenchang và những nơi khác.

Xe buýt hàng không dân dụng: đi vào sân bay, 20 RMB / người, và xuống tại khách sạn Blue Sky ở Tân Thành. Để đến thành phố cổ, hãy đi taxi với giá 10-20 RMB. Cuộc hành trình mất 10 phút. Đó là khuyến khích để đi taxi và sau đó đi taxi thêm một chút. Từ sân bay đến thành phố, có xe cho các chuyến bay; chuyến tàu cuối cùng đến sân bay là 21 điểm.

【Ga xe lửa Lijiang đến Thành phố cổ】 là 15 km và hành trình mất khoảng 20-30 phút. Cách 3:

 1. Xe buýt: Có 18, 11, 4, v.v. và 11 sẽ đến Cổng Shuhe. Xe buýt khó chờ đợi hơn.
 2. Van: Nếu bạn sẵn sàng đi xe tải với 10 Nhân dân tệ, bạn có thể làm như vậy.
 3. trọ: đặt phòng sớm, vui lòng ở trọ để đón ga, chi phí tốt nhất cho mình. Không có bữa ăn trưa miễn phí trên thế giới.

Hướng dẫn chỗ ở Lệ Giang

Nhà trọ của Lijiang nổi tiếng vì danh tiếng của nó. Có thể nói, nhà trọ là linh hồn của Lệ Giang. Đặc điểm của Lệ Giang cũng có câu chuyện về Lệ Giang. Nhiều người từ bỏ các khách sạn được xếp hạng sao để ở trong Gucheng Hostel, vì vậy bạn không cần phải đến bất kỳ khách sạn nào. Các thành phố khác chỉ có thể sống trong khách sạn. Bạn có thể trải nghiệm nhà trọ ở Lệ Giang và cảm nhận những đặc điểm của Lệ Giang.

Nhà trọ của thành phố cổ có những đặc điểm riêng và mỗi nơi có phong cách riêng. Sống trong nhà trọ Gucheng là một phần quan trọng để trải nghiệm cuộc sống của Lệ Giang. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với vỏ bọc kẹo của quản gia của chủ nhà trọ. Chỉ cần bắt đầu ở trong nhà trọ, chủ sở hữu sẽ rất tốt với bạn và chào đón nồng nhiệt.

Một số ông chủ sẽ đưa bạn đi mua sắm, đắt hơn nhiều so với việc tự mua. Tốt nhất không nên mua những thứ có giá trị khi bạn đi du lịch. Ngoài ra còn có một số chủ nhà trọ sẽ đề xuất các tuyến du lịch cho bạn và bán chúng với giá cao và giá thấp cho các công ty du lịch. Cả chuyến đi thật khó chịu. Do đó, cần phải sắp xếp một hành trình trước khi bạn đến. Bạn cũng có thể đặt các tuyến du lịch trực tuyến đầu tiên.

Có hàng ngàn nhà trọ trong thành phố cổ, và giá dao động từ vài chục đến vài nghìn đô la. Nên đặt trước. Taobao và mạng mua hàng nhóm lớn có thể đặt phòng. Nếu bạn muốn đến sau khi bạn tìm thấy một căn phòng, điều đó không phải là không thể, nhưng thành phố cổ Lệ Giang là con đường bằng đá, cho dù đó là kéo một chiếc vali hay mang một cái túi lớn, tất cả đều rất khó khăn.

General Inns là cửa ra vào và cửa sổ bằng gỗ, cách âm có thể không hoàn hảo, nhưng về cơ bản không có vấn đề gì. Nên đặt phòng trên tầng hai. Nếu bạn đặt phòng ở tầng một, tầng trên của bạn sẽ sống với một cặp vợ chồng trăng mật. Kết quả có thể được tưởng tượng.

Lijiang Inn về cơ bản là một nơi cư trú của Naxi đã được tu sửa, hầu hết là các tòa nhà bằng gỗ có sân. Tuy nhiên, cá nhân tôi cảm thấy rằng kiến ​​trúc Naxi và văn hóa Naxi là chủ đề cốt lõi của Lijiang Inn. Các phong cách của Địa Trung Hải, Châu Âu, Maldives, Nhật Bản, Hàn Quốc và Lệ Giang dường như không đồng điệu, mặc dù Lijiang là một thành phố rất bao gồm.

Mùa du lịch ở Lệ Giang là kỳ nghỉ đông và hai tuần vàng. Đừng phàn nàn về giá nhà tăng. Toàn bộ nhà trọ Gucheng là như thế này, hoặc thành phố du lịch của đất nước là như thế này. Hãy chắc chắn đặt trước, nhưng đừng quá tham lam và rẻ tiền để đặt một nhà trọ giá rẻ, rất xa hoặc được trang bị kém hoặc vệ sinh kém. Tôi sống trong một căn phòng tiêu chuẩn 80 RMB vào năm 2010. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy nó trong phòng tắm. Nửa đêm, tôi nghe thấy một con chuột nhặt đồ. Tôi đã hoảng sợ.

Vị trí của nhà trọ ở Lệ Giang

 • Khu vực đường phố (vị trí cốt lõi, lối đi thuận tiện, nhưng gần Phố Bar, giao thông cao, đắt đỏ, ồn ào, như những người sống động có thể sống ở đây)
 • Trên Lion Rock (tầm nhìn tốt, tầm nhìn tốt về thành phố cổ, một số người có thể nhìn thấy ánh bình minh phía trước cửa sổ. Mệt mỏi trên núi, truy cập bất tiện)
 • Phố Wuyi (Có rất nhiều quán bar yên tĩnh trên phố, cửa hàng nhỏ với các món đặc sản, tâm trạng tiểu tư sản, gần phố Sifang, dễ dàng đi lại và trung tâm thành phố yên tĩnh)
 • Seven Street, khu vực Mufu (rìa của lõi, yên tĩnh, cá nhân cảm thấy rằng khu vực này cũng rất phù hợp)
 • Khu vực South Gate (lối đi thuận tiện, hầu hết đều là những ngôi nhà mới xây, thiếu không khí đặc trưng của Old Town of Lijiang)
 • Phố cổ Shuhe (cách thành phố cổ Dayan 6 km) là nơi thích hợp nhất để sinh sống hiện nay. Nó là đơn giản và thanh lịch, và các tính năng của thị trấn cổ là tương đối nguyên vẹn.

Chỗ ở hiệu quả chi phí, chủ yếu đề cập đến giá cả, dịch vụ mở rộng. Hàng ngàn quán trọ trong thành phố cổ, giá chính từ 80RMB đến 1000RMB, các dịch vụ bổ sung là một tiêu chuẩn quan trọng để đo lường giá, nhiều nhà trọ cho biết có bao nhiêu dịch vụ miễn phí, đó là một tính năng chính của Lijiang Inn. Ngoài ra, cách âm, vệ sinh, yên tĩnh, vị trí, vv cũng nên được xem xét. Một yếu tố quan trọng khác là chủ nhà trọ. Dịch vụ của chủ sở hữu trực tiếp xác định chất lượng của chỗ ở. Hiểu những câu chuyện của nhà trọ, hiểu người chủ nhà trọ là ai, và hiểu được danh tiếng của nhà trọ, tất cả đều liên quan đến việc chuyến đi Lệ Giang có thoải mái và thú vị hay không.

Có hai loại chủ sở hữu kinh doanh nhà trọ ở Lệ Giang, một là kiếm tiền và mở nhà trọ. Loại nhà trọ này tương đối lớn, tương đối cao cấp, tiện nghi hạng nhất, và quảng bá mạng, và sự cường điệu cũng rất tốt, nhưng không khí gia đình rất kém. Không có sự tiếp xúc của con người, mối quan hệ với khách hàng tồn tại trong bảng giá. Loại nhà trọ này có một tính năng điển hình, đó là, phương thức đặt phòng để trực tiếp chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, không thích giao dịch trên Taobao và thậm chí không nhận khách chỉ ở một đêm; một ông chủ khác, mục đích mở nhà trọ, kiếm tiền trong thời gian tới, Tận hưởng cuộc sống là điều quan trọng nhất. Chúng tôi coi nhà trọ là một doanh nghiệp gia đình, coi khách của chúng tôi như người thân và bạn bè và có thể hòa nhập với tất cả khách của chúng tôi. Vào mùa trái đất, chúng tôi thích chuyển đổi ba lô nhân vật. Tiện nghi nhà trọ của họ không cao cấp, nhưng khách thường rất hợp nhau. Như thể để biết trong một thời gian dài, nhà trọ này giống như một ngôi nhà. Phương thức đặt phòng của họ chủ yếu dựa trên các giao dịch của Taobao, được thanh toán sau khi nhận được chỗ ở. Những ông chủ như vậy rất ít ở Lệ Giang và thậm chí đã thành lập vòng tròn của riêng họ.

Cách đặt phòng trọ Lijiang:

Tính xác thực của hình ảnh trên Internet

Trước khi tôi đến Lệ Giang để xem Mạng lưới du lịch Lệ Giang, ảnh của nhà trọ rất đẹp, và kết quả rất khác nhau. Nó rất khác

Nứt

 1. Đừng tin vào hình ảnh của hình ảnh địa phương hoặc chỉ địa phương. Nhiều nhà trọ chỉ có nhà trọ chỉ lấy một số hoa và cây và cảm thấy rất đẹp. Trên thực tế, vì sân đã keo kiệt, họ chỉ có thể tham gia.
 2. Nhiều phòng ở Lệ Giang rất nhỏ, vì vậy các bức ảnh thường chụp ảnh gối hoặc tranh. Tốt nhất là yêu cầu một bức tranh toàn cảnh.
 3. Khách du lịch trên mặt nóng của Internet đều đang chuyển tiền cho mạng lưới khách du lịch để quảng cáo và đánh giá của cư dân mạng về cơ bản là sai và cần chú ý đến nhận dạng.
 4. Hãy xem những nhà trọ này nơi khách du lịch đã viết blog, nhật ký, v.v … Phương pháp: tìm kiếm tên của các khách sạn trên Baidu, blog được viết bởi khách du lịch, nhật ký, v.v.
 5. Thúc đẩy không khí của nhà trọ như một điểm bán hàng cho nhà trọ

Lý do: Một số nhà trọ không có bất kỳ chỉ số lợi thế cứng. Cuối cùng, họ chỉ có thể nói rằng nhà trọ của họ rất vui vẻ. Do điều kiện phòng, vị trí của nhà trọ không tốt.

Nứt

 1. Trên thực tế, Lijiang Inn về cơ bản là một nơi mà mọi người từ bên ngoài Lijiang thích đến và chạy. Mỗi nhà trọ đều khá vui nhộn (bạn phải làm quen với chủ của chị gái nhà trọ. Đừng coi mình là người ngoài cuộc)
 2. Bởi vì Lijiang Good Inn có một sân, khách du lịch sống trong một nhà trọ đương nhiên có thể gặp nhau để tham gia các tour du lịch. Do đó, không phải là một lợi thế của nhà trọ mà nhà trọ và nhà trọ được ở cùng nhau. Mỗi quán trọ đều như thế này.
 3. Nhà trọ đưa bạn đi mua sắm

Nguyên nhân: Nhiều khách sạn sẽ đưa bạn đi mua sắm, và sẽ có giảm giá ở nhà trọ giữa.

Nứt

 1. Nhiều khách sạn không dựa vào chỗ ở để kiếm tiền, mà bằng cách đưa bạn đi mua đồ. Vì vậy, giá nhà đất sẽ rất thấp, sau đó đưa bạn đi mua đồ bạc, ngọc bích. Đừng làm theo. Chọn sự lựa chọn của riêng bạn. Tất nhiên lời nhắc nhở giới thiệu của nhà trọ nên lắng nghe
 2. Một số nhà trọ tập trung vào truyền miệng và không bao giờ đưa khách hàng đến mua sắm. Bạn giao tiếp với chủ quán trọ, chỉ cần biết về những trích dẫn trên đó.
 3. Phòng cách âm

Lý do: Nhà trọ Lijiang về cơ bản là một cấu trúc bằng gỗ, đặc biệt là một ngôi nhà cũ, với những tấm gỗ ngăn cách hai phòng. Bạn có thể dễ dàng nghe thấy sự thân mật của cánh cửa tiếp theo

Nứt

 1. Khi đặt phòng, hãy hỏi sự khác biệt giữa hai phòng. Hãy chắc chắn để sử dụng tường cách âm hoặc cách âm. (Theo kinh nghiệm của tôi, các nhà trọ dưới 100RMB về cơ bản là các tấm gỗ.)
 2. Vị trí nhà trọ

Lý do: Có vài trăm nhà trọ ở Phố cổ Lệ Giang. Loại nhà trọ nào tốt hơn?

Nứt

 1. Thành phố cổ không mở cửa giao thông, nếu xe có thể đi đến cửa, ước tính nhà trọ này nằm ở rìa thành phố, giao thông thuận tiện, bạn không thể mang những vật nặng vào thành phố cổ
 2. Đi bộ đến Inn trong vòng 2 phút của Square Street. Vì quá gần Phố Bar, trừ khi bạn không muốn ngủ vào buổi tối, quán bar vào lúc 2 giờ đêm có thể rất to
 3. Đừng sống quá trọ, có thể không có đèn đường vào ban đêm, đi bộ rất sợ
 4. Đường Gucheng rất phức tạp và tốt nhất là sống bên cạnh một số điểm tham quan mang tính biểu tượng để bạn có thể tìm nhà trọ bằng cách đơn giản là tìm các điểm tham quan tiêu chuẩn.
 5. Giá nhà trọ

lý do:

Giá của Lijiang Old Town Inn dao động từ 40 RMB – đến 2.000 RMB, với các khách hàng cụ thể của họ

Nứt

 1. Nếu giá của các phòng khác nhau trong một nhà trọ quá lớn, họ không được sống vì giá trị giữa những khách sống trong các phòng khác nhau có thể khác nhau rất nhiều. Nó rất dễ gây ra xung đột.
 2. Nếu bạn có một cơ sở kinh tế nhất định, đừng mong đợi phòng 40 RMB đáp ứng nhu cầu của bạn, có thể bán 100 RMB trong phòng, chủ nhà trọ 40 RMB để bán, sẽ không có gì tốt như vậy.
 3. Tôi khuyên bạn nên ở trong một căn phòng có 180 RMB hoặc hơn. Chỗ ở không cần quá tốt, nhưng nó ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ. Trong trường hợp bị bệnh, cả hành trình không hạnh phúc.
 4. Nhà trọ Lijiang hoặc nhà trọ Shuhe

Nguyên nhân: Phố cổ Lijiang và Shuhe là hai thành phố cổ. Có nhiều nhà trọ ở cả hai thành phố.

Nứt

 1. Những lợi thế của nhà trọ của Phố cổ Lệ Giang: quy mô lớn, giao thông thuận tiện (nếu bạn muốn đến nhiều điểm tham quan và sống ở Phố cổ Lệ Giang), sống động vào ban đêm, có thể có nhiều chương trình. Môi trường tương đối sạch so với sông Shuhe (phân bò Shuhe nhiều hơn nên có nhiều ruồi và muỗi hơn)
 2. Sông Shuhe là nông thôn hơn và ít khách du lịch.
 3. Sân của nhà trọ

Lý do: Trên thực tế, ấn tượng trước đây của Lijiang về Lijiang’s Inn có một khoảng sân rất đẹp. Khoảng sân thực tế của nhiều nhà trọ rất nhỏ, và nhiều trong số đó không có sân, vì vậy hãy chắc chắn chú ý.

Crack: Trước khi đặt phòng, yêu cầu chủ sở hữu yêu cầu hình ảnh của sân. Đừng ở mà không có sân. Thật là chán nản.

Giới thiệu về thời tiết Lệ Giang

Trước tiên chúng ta hãy giới thiệu thời tiết 12 tháng và điều kiện thời tiết chung xuống Lijiang. Tôi hy vọng bạn có thể đến đúng nơi vào đúng thời điểm.

Tháng giêng: Gió lạnh ngủ ở Lệ Giang. Bạn sẽ không cảm thấy rằng đây là ngày lạnh nhất trong mùa đông. Những nhánh liễu gần dòng sông đang mang đến một màu xanh mới và mùa xuân đang trở lại. Ánh nắng của Lệ Giang thật tươi sáng và vui tươi.

Tháng 2: Lijiang tưng bừng vào mùa xuân. Tro than nhẹ ngày càng nhẹ hơn, nhưng hoa ngày càng rộng mở. Vùng đất nông nghiệp ở Lashihai tươi sáng, và bông hoa cải vàng tỏa sáng với cái đầu nhút nhát, làm cho hồ trông có màu xanh và giống như đá quý. Trên bờ của góc đầu tiên của sông Dương Tử, màu đỏ của đào, màu xanh của dòng sông và bầu trời xanh của cánh đồng lúa đều gọi mùa xuân. Thỉnh thoảng trái tim sẽ bay cùng lũ trẻ Yan

Tháng 3: Có một số sự điên rồ trong cảnh quan của Lệ Giang vào mùa xuân. Với sự mở ra dễ chịu của những bông hoa, những con chim hót vui vẻ. Trong sân của trang trại, một mùa xuân đang gửi cho bạn lời mời. Mùi thơm của sáp chợ Tương Sơn và hương thơm tươi mát của rau tươi sẽ khiến bạn cảm thấy rằng không có rượu vang nào ở Lệ Giang, nơi đặc quánh vào mùa xuân.

Tháng Tư: Thần tháng Tư của Trái đất là ngày tháng Tư ở Lệ Giang. Làn gió mùa xuân giống như một họa sĩ vừa hoàn thành một kiệt tác và cẩn thận nhìn qua từng chi tiết. Cỏ ở góc sâu nhất của bức tường thành cổ có hoa màu hồng hoặc xanh. Không khí sáng và trong vắt, và ánh sáng bạc của núi tuyết Yulong thật khó quên. Shangri-La Prairi chỉ là khởi đầu của kiệt tác của nó.

Tháng 5: Lệ Giang với một chút thống khổ. Một cơn gió đã qua và vô số bông hoa đã rơi. Bạn đột nhiên phát hiện ra rằng bông hoa ban đầu là một yêu tinh nhảy múa. Lúc này bạn tin vào sự vô thường của thế giới, nhưng những chiếc lá xanh phong phú và niềm đam mê bên trong sẽ khiến bạn có can đảm để tìm thấy cuộc sống vĩnh cửu trong sự xen kẽ của mùa xuân và mùa hè.

Tháng 6: Mưa ở Lệ Giang trở nên mỏng manh. Tươi mát và say sưa, có một chút mát mẻ trong không khí. Điều này hóa ra là đầu mùa hè ở Lệ Giang. Nếu bạn yêu mối tình đầu của tôi, tình huống thay đổi theo thời gian, nhưng nó tươi sáng và tươi sáng. Có một làn gió như ký ức, và có mưa nuôi dưỡng. Hãy để tôi đưa tay đến Lệ Giang. Trong cơn mưa mỏng manh này, hãy để anh ôm em Lệ Giang, dưới nắng sau cơn mưa

Tháng 7: Âm nhạc của cơn mưa có nhịp điệu nồng nàn. Mưa ở Lệ Giang trong suốt và đẹp vào tháng Bảy. Đôi khi tôi không ngại ngâm quần áo. Nhưng khi có em, anh chỉ muốn ở bên em dưới chiếc ô, ôm em thật chặt và đi hết con đường. Tôi muốn đi với bạn trong mùa cực đoan nhất để xem phong cảnh tuyệt vời nhất. Ngay cả khi mưa lớn, tôi vẫn yêu nhiệt độ của cơ thể chúng ta dưới chiếc ô.

Tháng 8: Niềm đam mê của dòng không khí ấm áp và ẩm ướt bay theo nhịp điệu của gió mùa. Mưa ở Lệ Giang luôn có một khí chất cao quý. Vì vẻ đẹp, bạn không làm phiền cô ấy. Vì vẻ đẹp, Lệ Giang cũng đáng yêu.

Tháng 9: Đây là một tháng thơ mộng với hương thơm của mùi thơm ngọt ngào trong gió bí mật. Sự dịu dàng của cơn mưa mùa thu là sự mơn trớn của bầu trời dành cho bạn. Trái tim mềm mại, nhưng tình yêu thì thoải mái. Sẽ có nhiều sự dịu dàng trong mắt, có lẽ là hào quang của ánh trăng, núi và nước và vẻ đẹp toàn diện. Bạn và tôi đã trải nghiệm một cái nhìn tận mắt vào tháng 9 ở Lijiang, Shangri-La, Núi tuyết Meili và Hồ Lugu.

Tháng 10: Lijiang là một bản giao hưởng rực rỡ của ánh sáng và màu sắc. Trong thành phố cổ, có những bông hoa màu vàng vàng trên những viên gạch màu xanh. Họ là yêu tinh của mùa thu, và họ hát ca ngợi vị thần sáng tạo vĩ đại. Niềm vui của mùa gặt được vang vọng trên những cánh đồng, và hoa trái của cuộc sống hòa lẫn với niềm vui. Eros luôn say xỉn vào tháng 10 ở Lệ Giang, với khuôn mặt đỏ và khuôn mặt xinh đẹp nhìn bạn cười.

Tháng 11: Gió mát về nhà. Trái tim của kẻ lang thang tràn đầy tình yêu, nhẹ nhàng quét qua ao và trả lời với một nụ cười. Nổi trên núi, lá nhẹ nhàng gật đầu. Ngọn lửa ấm áp xung quanh hố lửa nói lên những suy nghĩ và hương thơm của trà đắng dưới ánh sáng rực rỡ của lửa. Trong đêm mùa đông của Lệ Giang, chúng tôi ngắm nhìn khuôn mặt tình yêu của bên kia. Sống lại từng lời thề, đủ đam mê để đốt cháy cả cuộc đời.

Tháng 12: Thà trở về còn hơn trở về nhà với trái tim mình. Lệ Giang vào tháng 12 không có số 0 vào mùa đông và mỗi cảnh quay là một minh chứng của tình yêu. Ánh mặt trời chiếu rọi vào trái đất từng ngày và làn nước trong vắt tỏa ánh sáng vàng. Gió thổi, và không có sự thất vọng, nhưng không có gì hơn một cuộc sống mới. Vào mùa đông, chiếc váy của bạn rung rinh, và quyến rũ như một Chunyan mang lại ánh sáng mùa xuân cho cuộc sống của tôi.

Lệ Giang thuộc vùng cao nguyên. Vì tài sản này, khí hậu ở Lệ Giang có nhiều điều kỳ lạ mà thành phố của bạn không thể hiểu được. Ví dụ, chênh lệch nhiệt độ giữa mặt trời và bóng râm, chênh lệch nhiệt độ giữa sáng và tối và trưa, chênh lệch giữa mưa và mặt trời, có thể đạt tới mười độ. Bốn mùa trong một ngày. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ gặp. Thời tiết đang thay đổi và nó rất đáng sợ

Có thể nói rằng Lệ Giang cần áo khoác gần như quanh năm, với mùa xuân và mùa hè mỏng, và mùa thu và mùa đông dày. Dù sao, theo phương pháp mặc bốn mùa nói chung, bên ngoài áo khoác (tốt nhất là với loại áo khoác dễ mặc), không có gì sai khi mặc quần áo theo luật này. Áo khoác chỉ cần sau tháng mười một.

Nhìn vào nhiệt độ trung bình ở Lệ Giang trong 12 tháng, có thể trong tâm trí của mọi người:

 • Tháng 1: 6,7 độ
 • Tháng 2: 7,8 độ
 • Tháng 3: 11 độ
 • Tháng 4: 13,6 độ
 • Tháng 5: 16,5 độ
 • Tháng 6: 18,2 độ
 • Tháng 7: 17,8 độ
 • Tháng 8: 17,2 độ
 • Tháng 9: 16,6 độ
 • Tháng 10: 12,5 độ
 • Tháng 11: 9 độ
 • Tháng 12: 7 độ

Hãy nhớ rằng: ở trên là nhiệt độ trung bình, mùa đông có khả năng âm 3 độ -7 độ hôm nay, ngày mai 10 độ -20 độ. A Di Đà không lạ. Vì vậy, với Lệ Giang, chiếc áo khoác rất quan trọng. Làm thế nào để bạn thích mặc nó?

Khuyến nghị về ẩm thực Lệ Giang? Ăn gì ở Lệ Giang

Phở chéo: Mặc dù nó không phải là đặc sản của Lệ Giang, tính axit của ngôi nhà này là xác thực. Không ăn uống trong thành phố cổ, đến đường Phó Hui, khách sạn Lijiang, cửa của cây cầu cảm xúc, nhà hàng mì chính thức cầu Mạnhzi để ăn.

Thạch đậu gà: Bên trong con hẻm nhỏ, dì Naxi, bà già, chiên, lạnh, tùy ý bạn. Nếu bạn có may mắn tìm thấy Jelly Shigu Jelly, thì bạn là người tuyệt vời nhất!

Trái cây kẹo: Một cây cầu trăm năm tuổi trong một con hẻm nhỏ, một cánh cửa nhỏ, rất xa, có thể ngửi thấy mùi hương ngọt ngào rất xa, kẹo nấm trắng, cà tím bảo quản, và ớt xanh, cặp vợ chồng già Naxi rất đẹp ở Bán, chỉ cái này!

Lijiang nói: Có thể rán hàu trong chảo trên mặt trăng. Tôi e rằng chỉ có Lijiang! Sồi Lijiang wolfberry là một món ăn nhẹ độc đáo của Naxi. Nó có một lịch sử lâu dài, và nguyên liệu chính của nó là gluten đặc biệt địa phương. Ngoài ra, giăm bông, mỡ lợn, đường và các gia vị khác được trộn và nhào thành các lớp để tạo ra những chiếc bánh tròn có kích thước bằng một chiếc đĩa và có độ dày khoảng 1 1/2 inch. Đây là món ăn nhẹ đặc biệt nổi tiếng nhất của Lijiang, tôi nghĩ bạn nên thử

Súp mận chua: Nó có ở khắp mọi nơi trong thành phố cổ. Nó được chụp bởi trụ sở của Baisha Ancient Town. Nếu bạn muốn tổ tiên, hãy đến Baisha để uống. Ở khu phố cổ của Lệ Giang, cửa hàng súp mận chua tháng 10 có vị chân thực hơn. Cửa hàng nằm ở ngõ Wenyi trên phố Wuyi.

La sườn, lẩu, chợ Tương Sơn. Hương vị Naxi điển hình, đầy đủ đáy chảo và sườn ngon đều rất hấp dẫn. Ngoài ra còn có đỉa để thử.

Lẩu nấm hoang dã, phố Huama. Thêm morchella, tricholoma Matsutake, gà nâu, boletus và vi khuẩn măng cụt vào súp gà đen và hầm trong 20 phút trước khi ăn. Hãy chắc chắn để uống súp. (Chỉ bị hành hạ, nhìn vào một nồi ngon nhưng không ăn được, nhưng cũng chịu được mùi thơm theo thời gian) Giá không hề rẻ Oh.

Với dê đen và lẩu, đi taxi đến Jinkai Plaza, nơi có một con phố, và tất cả các nhãn hiệu của gia đình được viết trên cái đầu tiên, chọn nhiều người đi vào là không sai, đặc sản haha ​​cách Lijiang, Người ta nói rằng những con dê đen được sử dụng đã được thả trên núi. Sau khi chế biến đặc biệt, chúng không có một chút mùi thơm của cừu. Thịt cừu da cũng rất đàn hồi và có tác dụng nuôi dưỡng nhất định. Nó được người dân địa phương yêu mến sâu sắc. Các cửa hàng dê đen trên những con rồng trên bầu trời và những con lừa dưới lòng đất, tất cả đều bán thịt lừa cùng một lúc. Nó cũng rất tốt để có một pound lừa. Giá cả vừa phải, thời gian bữa ăn sẽ rất sinh động.

Gà Taian Yang, lẩu, cạnh bàn xoay của phố Hua Ma. Người ta nói rằng thịt gà được chọn làm nguyên liệu bởi những người nông dân ở làng Qihe của Lệ Giang, và phương pháp thả tự do và mở làm cho thịt gà mềm và mịn, giòn và ngon, và hương vị rất tuyệt vời. Cả thịt gà và khoai tây đều thơm và mềm, đặc biệt là súp. Nó ngon. Giá vừa phải, sẽ không có nơi nào để đi muộn.

Grass Dock Tilapia, Lẩu, Phố Bảy Sao (gần tường phía sau khách sạn Quảng Tây). Cá rô phi, còn được gọi là cá trường thọ, còn được gọi là cá hồi châu Phi. Súp ngon và cá mềm. Rất phổ biến, người dân địa phương thường đi. Mọi người ngồi trên một ngọn đồi cỏ lùn và ăn, có lẽ đây là nguồn gốc tên của cửa hàng. Ngay khi bạn bước vào, hương thơm tràn ngập, đặc biệt là vị cay của nồi cay, và bạn không thể lấy nó ra khỏi mũi. Súp rất giàu sữa và êm dịu, và có một lớp dầu gà màu vàng. Giá không đắt, môi trường ở mức trung bình.

Cá hồi (Cá hồi cầu vồng): Có một số địa điểm tốt trên phố Huama. Trên thực tế, cá hồi ở Lệ Giang nên được gọi là cá hồi cầu vồng. Nó khá ngon. Bạn không thể bỏ lỡ nó. Có nhiều người bạn đã ăn cá hồi cầu vồng, nhưng không có nhiều người đã ăn cá hồi cầu vồng tươi? Lệ Giang có cơ sở nhân giống cá hồi cầu vồng lớn nhất trong cả nước. Nước sông băng dưới chân những ngọn núi phủ tuyết đặc biệt thích hợp để nuôi cá hồi cầu vồng bất kể chất lượng nước hay nhiệt độ, và cá bột được giới thiệu từ Na Uy. Thịt cá hồi cầu vồng sống động đặc biệt mềm và thịt, và hương vị của các loại thực phẩm đông lạnh mà mọi người ăn chỉ đơn giản là một thế giới cách xa thế giới, và giá thấp. Bây giờ giết cá, ăn ba con cá, súp xương cá, da cá chiên sashimi. Môi trường ăn uống: nhà hàng cao cấp.

Hướng dẫn mua sắm ở Lệ Giang

Là một thị trấn lớn trên con đường Tea Horse cổ đại, Lệ Giang đã trở thành một trung tâm thương mại từ thời cổ đại. Những điều tốt nhất bạn có thể làm từ nam đến bắc là Lệ Giang. Nó phụ thuộc vào việc bạn có thể tìm thấy nó. Lijiang, trong mắt của vô số người, là một thị trấn nhỏ yên tĩnh và kỳ lạ, nghĩ rằng Lijiang hiện đang được thương mại hóa. Trong thực tế, ông là một trung tâm thương mại trong lịch sử. Theo những từ hiện tại, nó là một siêu thị lớn. Cá nhân tôi nghĩ rằng có ba loại sản phẩm đặc biệt đáng mua ở Lệ Giang: một loại là quý và nặng; khác là một món quà lưu niệm nhỏ tương đối rẻ tiền; và có một danh mục ăn hàng hóa.

(A), đắt và nặng: ngọc bích, đồ dùng bằng bạc, trà, tảo xoắn, Lijiang Maca

Chúng ta hãy nói về ngọc bích:

Không có nghi ngờ rằng có một viên ngọc tốt ở Lệ Giang. Cho dù đó là con đường Tea Horse cổ đại hay hiện tại, Lệ Giang là một trung tâm thương mại quan trọng ở phía tây bắc của Vân Nam. Người Lijiang rất thích ngọc, như cuộc sống, văn hóa ngọc đã đi sâu vào tủy sống của văn hóa Lệ Giang, khu vực Lệ Giang rất phổ biến đeo ngọc bích. Người Lijiang yêu ngọc, chúng tôi không khó để tìm thấy từ các tên của Lijiang, núi tuyết Yulong, làng nước Ngọc, huyện Yulong, Yuhe, làng Yuhu, v.v. Vô số ngọc tốt đến từ khắp nơi trên Lệ Giang. Tuy nhiên, đề nghị cá nhân của tôi là bạn không hiểu ngọc. Cố gắng không mua ngọc. Nói rằng vàng và bạc là vô giá trị. Hiểu biết của tôi là vì ngọc là vô giá, nó có thể hỏi giá. Nếu bạn thực sự thích ngọc bích, thì tôi khuyên bạn nên một vài cửa hàng ngọc trang sức lớn hơn ở đây, đề xuất cá nhân cho các vật có giá trị hoặc đến các trung tâm mua sắm lớn hơn để mua, mua sắm với miệng máy pha chế. Thành phố ngọc lớn hơn ở Lệ Giang có thành phố ngọc Lime và Miến Điện ở Shuhe, là một trong những thành phố Vân Nam đầy màu sắc ở Côn Minh. Vân Nam đầy màu sắc là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Vân Nam. Chất lượng của những thứ ở đây nói chung không phải là một vấn đề. Hạn chế duy nhất là giá cao. Nếu bạn không có đủ tiền, thì bạn có thể đi thẳng vào đó. Thành phố cổ Lệ Giang có quy mô trang sức bốn bên không nhỏ, tương tự như thị trấn đá Vân Nam và Myanmar, nằm trong tiền thuê thành phố cổ, nhiều loại chi phí chắc chắn lớn hơn cửa hàng trung bình, vì vậy giá cao là không thể tránh khỏi. Một số khác là tham quan đồ trang sức ở Tân Thành. Chất lượng và giá cả của ngôi nhà này là khá đáng kể.

2, nói đồ dùng bằng bạc:

Người Lijiang có thói quen bạc với những bông tuyết, Lijiang là thiên đường của đàn ông, thế giới của phụ nữ. Con người kinh doanh: piano, cờ vua, sách, tranh, thuốc lá, rượu, trà, diều hâu, linh cẩu, nuôi lan, tạo nên nền văn minh tâm linh; người phụ nữ: Shimoda, xây nhà, búp bê trẻ em; NND, 8 năm ở Lệ Giang, piano Trò chơi cờ vua và hội họa không học, và giáo dục về thuốc lá, rượu, trà và trà là tinh khiết và xanh. Nói rằng phụ nữ đi làm rất dễ bị thấp khớp, lấy bông tuyết bạc có thể ngăn ngừa bệnh thấp khớp, vì vậy bây giờ nhiều người ở Lệ Giang sẽ mang bông tuyết bạc. Tất nhiên, có quá nhiều thứ lôi kéo để mua đồ bạc trong thành phố cổ. Nhiều cửa hàng nhỏ bây giờ rất vô trách nhiệm vì bán đồ bạc giả, ngay cả khi chúng là thương hiệu đồ gỗ có tuổi đời trăm tuổi, gia đình, đồ gỗ, giả mạo, nếu bạn thực sự cần, bạn có thể đến Cửa hàng đồ bạc Baihefang ở Nhà máy trang sức quốc gia Lijiang hoặc Lijiang (một trong số ít tiểu bang Các doanh nghiệp ở Lijiang, có vấn đề với chất lượng gỗ). Nơi này được đánh dấu rõ ràng, Bạc Giá tăng, và thành phẩm cũng tăng.

3, trà:

Trà trà Pu’er nhẹ hơn các loại trà khác, dạ dày ấm không làm đau dạ dày, nhưng cũng có thể làm giảm mỡ máu, người cao tuổi nên uống trà Pu’er tốt hơn, vì Pu’er có thể thúc đẩy nhu động và tiêu hóa. Bây giờ thành phần trà tốt về cơ bản là ép bánh trà.

Lời khuyên cá nhân để mua trà Pu’er có thể được nhìn thấy nhiều hơn, tương phản hơn, không hiểu du khách không mua trà quá đắt

Tảo xoắn:

Tảo xoắn nói về Lệ Giang nên nổi tiếng trong và ngoài nước. Có ba nơi trên thế giới có thể sản xuất tảo xoắn tự nhiên. Người ta nói rằng chỉ có hồ Chenghai ở Lệ Giang có thể được sản xuất. Thị trường Lijiang Spirulina cũng có thể được mô tả như một túi hỗn hợp của rồng và cá, những thương hiệu nào có, các nhà sản xuất trái tim đen sử dụng tất cả các loại hố giả. Với nhiều năm kinh nghiệm ở Lijiang, chúng tôi đã nói với bạn rằng các nhãn hiệu Spirulina của Lijiang có màu xanh lá cây A (hống hách và đắt tiền nhất), Cheng Haihu (được gọi là Cheng Haihu quá nhiều, và rất dễ bị nhầm lẫn), và Maiduo (trụ sở chính trong tình trạng tương tự như Green A). Ở một nơi, chất lượng cũng tốt.) Tôi không nói rằng có hàng tá thương hiệu. Bạn sẽ bị chóng mặt sau khi bạn ước tính nó. Tất cả các nhà văn của Raiders của tôi đã bắt kịp sự bối rối của Don Juan. Ba thương hiệu trên đã được bán ở trên Taobao. Nếu bạn nghĩ rằng giá cao, thì chúng ta vẫn có thể mua được loại tảo Spirulina chính hãng với giá giảm.

Lijiang Maka:

Maca là gì? Maca là một tôn sùng! Đàn ông ăn đàn bà không chịu được, đàn bà ăn đàn ông không chịu được, đàn ông và đàn bà ăn chung giường không chịu nổi, hạt giống thì nhiều, ruộng không chịu nổi. Nhưng Maca không phải là thuốc kích thích tình dục, không phải Viagra! Lijiang Maca được giới thiệu từ Peru, với Lijiang là trung tâm. Vân Nam nằm ở phía tây bắc của tỉnh Vân Nam. Độ cao 3.000 mét so với mực nước biển là khu vực phát triển tốt nhất ở Maca. Nó có lợi thế về độ cao và vĩ độ thấp, và có văn hóa canh tác truyền thống. Quản lý, sàng lọc sản xuất cũng cao hơn nhiều so với nguồn gốc của vùng núi Andean ở Nam Mỹ, Lijiang Makka hoàn toàn đáp ứng hoặc thậm chí vượt quá chất lượng xuất xứ. Vùng Lệ Giang là cơ sở nội địa duy nhất có thể cung cấp nguyên liệu cho Maca. Tất nhiên, Hiệu quả của Maca không chỉ là tăng cường chức năng tình dục, mà chủ yếu là tăng cường sức khỏe và tăng cường thể lực. Giảm căng thẳng có tác dụng đáng kể trong việc duy trì sức chịu đựng thể chất để trì hoãn thời kỳ mãn kinh.

(B), quà lưu niệm giá rẻ:

Có quá nhiều thứ trong danh mục này, từ vài đô la đến hàng chục ngàn. Những thứ nhỏ này được khuyến nghị để mua trong các cửa hàng ở các thành phố cổ hơn. Giá thuê rẻ và giá thấp tự nhiên. Nếu bạn có thể tìm thấy loại bán buôn và bán lẻ đó sẽ tốt hơn. Đây cũng là một nơi tốt để đi dọc theo đường 1 tháng 5 và đường 7. Những gì khăn choàng, chạm khắc gỗ, tất cả các loại đồ trang sức sáng tạo, bạn mua nó!

(C), loại thực phẩm và hàng hóa:

Hơn cả những người dám nói, hàu ngon của Lijiang là phù hợp nhất. Tuy nhiên, không có gì nhiều khi bạn đến Lệ Giang. Vì vậy, tôi đề nghị rằng tốt hơn là ăn trong dạ dày, nhưng cũng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Goulash thịt bò, trái cây được bảo quản, trái cây kẹo, và xương sườn đều có thể được mang về nhà để thưởng thức với bạn bè và gia đình. Các cửa hàng thịt yak lớn và nhỏ trong thành phố cổ cũng khá ít. Đề xuất của tôi cho thực phẩm vẫn là mua các cửa hàng thường xuyên, ít nhất là có một sự đảm bảo cho sức khỏe và an toàn. Cửa hàng thịt yak tương đối lớn có Dongba yakiniku và Kime yakiniku béo.

Hướng dẫn giải trí vui chơi ở Lệ Giang

Có hai bài hát và màn trình diễn khiêu vũ quy mô lớn nổi tiếng ở Lijiang, Lishui Jinsha và Naxi Ancient Music.

Lắng nghe Nhạc cổ Naxi Âm nhạc trước tiên phải xác nhận xem liệu Xuanke có chủ trì hay không. Mặc dù người sáng lập âm nhạc cổ Naxi đã có hơn 80 năm, nhưng ông vẫn thường xuyên dẫn nhiều anh em cùng nhóm đi khắp thế giới và có uy tín cao trong ngành công nghiệp âm nhạc quốc tế, cũng nói được đa ngôn ngữ với ông. Phong cách hài hước của lưu trữ không phải là không liên quan.

Âm nhạc cổ Naxi là một loại nhạc cổ điển được truyền bá rộng rãi trong dân gian Naxi. Đạo giáo và âm nhạc hợp pháp, âm nhạc nghi lễ Nho giáo, và thậm chí cả những từ Đường, Tống, Nguyên triều, âm nhạc, hòa quyện một cách kỳ diệu trong giai điệu âm nhạc cổ Naxi, nhưng nó tạo thành một nét quyến rũ âm nhạc dân gian Naxi độc đáo. Đây là một sự quyến rũ tinh khiết, thanh tao. Âm nhạc cổ đại Naxi tập hợp âm nhạc cổ xưa, nhạc cụ cổ xưa và các nghệ sĩ Gaoshou làm một, và được biết đến như một kho báu ba quý hiếm. Những người bạn thích nhạc cổ điển phải lắng nghe họ.

Địa điểm: Đại lộ Gucheng East, với các buổi biểu diễn mỗi ngày vào lúc 20:00.

Voi Lishui Sands Hồi là một bài hát và bữa tiệc khiêu vũ quy mô lớn thể hiện phong tục của các dân tộc thiểu số ở Vân Nam. Trong số đó có Câu lạc bộ Bangs của người Naxi, lễ hội ngọn đuốc của người Đại, cuộc hôn nhân của Marathon và sự trữ tình để theo đuổi tình yêu tự do. Buộc. Lishui Sands được chia thành bốn phiên: Đêm Preface,, Nước, và Núi, và Núi tình yêu. Do đó, bản dịch tiếng Anh được dịch sang Mountain.River Show.

Địa điểm biểu diễn là tại nhà hát của Trung tâm trao đổi văn hóa quốc gia, đối diện Red Sun Plaza, và chỉ mất 78 phút để đi bộ ngay từ lối vào thành phố cổ.

Có những buổi biểu diễn mỗi ngày vào lúc 19:30 và chúng sẽ được thêm vào trong mùa du lịch.

Tinh thần thời đại của Lijiang là linh hồn của văn hóa Lijiang. Sử dụng tầm nhìn quy mô lớn của IMAX3D, nó có thể tái tạo lại Naxi Genesis, Đất nước Daddy Girl, huyền thoại huyền thoại của kỵ sĩ, huyền thoại của ngôi nhà, đất nước thứ ba và huyền thoại của Yulong. Khán giả băng qua những ngọn núi phủ tuyết trắng, ở vùng đồng bằng ngập nước nguyên thủy của Suiyuan, Mosuohualou bên bờ hồ Lugu, con đường Tea Horse cổ xưa trong cơn mưa, những ngôi nhà gỗ tráng lệ và những con rồng bằng ngọc bích trong lời bài hát lãng mạn. Quốc gia thứ ba, giống như Shambhala trên thế giới, là một màn trình diễn phải xem trong cả cuộc đời. Bộ phim kết hợp các yếu tố khiêu vũ, nhào lộn, võ thuật, máy móc sân khấu, các pha nguy hiểm toàn cảnh, nghệ thuật sắp đặt, v.v., và đi trên mặt trăng qua chống trọng lực cao, giải cứu tổ tiên của Chim Dapeng, đâm sập các thanh cửa cao độ, mìn, lũ lụt, thác nước và lối đi trong màn mưa. Sự kết hợp của hàng chục ngàn máy móc công nghệ cao và nghệ thuật sinh thái nguyên bản, như mô hình máy móc núi phủ tuyết quy mô lớn, phác họa một huyền thoại văn hóa đầy tinh thần và xác thịt, máu và nước mắt, sự sống và cái chết, tình yêu và tình yêu.

Đến với khu du lịch Lijiang Songcheng, bạn có thể ghé thăm bốn công viên giải trí lớn; xem tình yêu gây sốc của người Lia Lia cổ xưa, bài hát và điệu nhảy lớn, mùa cao điểm bốn trò chơi: 15: 40-16: 40,17: 10-18: 10,18: 50-19: 50, 20: 20-21: 20 ; Hai trận đấu ngoài mùa một ngày: 16: 30-17: 30, 18: 30-19: 30. Trải nghiệm chương trình kịch cảnh cháy nổ thảm khốc; ăn thịt ngựa doroeuvre; sống trong các lều cỏ và làng thổ dân; cưỡi ngựa để trải nghiệm văn hóa thiên niên kỷ của con đường Tea Horse; vượt qua những thử thách của những chuyến đi cực kỳ thú vị và 20 dự án khác.

Giá vé: Ghế VIP 280RMB, ghế sang trọng 380RMB.

Lijiang Aventure

Nhiều người nói rằng Lệ Giang là thành phố tàn bạo của người Hồi giáo. Mọi người đều cảm thấy khác nhau về mỗi thành phố. Nó phụ thuộc vào những gì bạn nhìn vào bản thân, nhìn người khác và nhìn thành phố. Nếu bạn không muốn gặp ở Lệ Giang, thì chắc chắn sẽ không có ai làm bạn cứng lòng; nếu bạn muốn Aventure, bất kể bạn có thể ở đâu, không chỉ giới hạn ở Lijiang.

Nhiều người đến Lệ Giang để thư giãn sau đó. Họ sẽ cảm thấy rằng không có hạn chế hoặc rào cản giữa các thành phố nơi họ sống. Tâm lý của mọi người sẽ nhất quán tuyệt vời. Có lẽ đây là điều khiến Lệ Giang được mệnh danh là kinh đô sắc đẹp.

Các quán bar của Lijiang nổi tiếng. Một số người nói rằng quán bar của Lijiang là quán bar tồi tệ nhất thế giới, và những người khác nói rằng quán bar của Lijiang là quán bar tốt nhất trên thế giới. Mọi người đang hát ở đó mỗi đêm, mơ mộng và tìm thấy một con người hoàn toàn khác nhưng có thể là thật ở đây.

Nhiều người không muốn đến Lệ Giang, ngoài phong cảnh và phong tục đẹp của Lệ Giang, quán bar là một trong những lý do, bạn sẽ không còn tìm thấy cùng một quán bar ở một nơi khác.

Các quán bar ở Lijiang chủ yếu bao gồm các trường học lớn của ba khu vực: một quán bar trên đường Tân Hoa Xã, một quán bar yên tĩnh trên phố Wuyi và một quán ăn bữa ăn trưa, tách biệt giữa các nhà hàng và quán bar. Phố Bar: Tên đường phố chính thức là Tân Hoa Xã, đây là con đường chính nối liền lối vào thành phố cổ với bánh xe nước lớn và trung tâm thành phố cổ Square Street. Vào buổi tối, ở đây sẽ rất ồn ào, và âm thanh lớn và điếc tai. Ngoài ra còn có các anh chị em đã chào mời bên ngoài ngôi nhà, và trang phục dân tộc họ mặc trông rất đẹp. Quán bar ở đây là phòng nhảy. Nếu bạn muốn lúng túng, tôi khuyên bạn nên đến đó. Khách du lịch trung bình thích đi đến phố của quán bar, bởi vì nó nổi tiếng, đó là thương hiệu Yanyu, và mức tiêu thụ cao hơn. Nếu nhà trọ mang đến, điểm giảm giá cũng cao,

Nếu bạn là một người yêu thích club và là một người yêu thích văn hóa quán rượu, thì hãy ngồi xuống. Mọi người trên thế giới thích ngâm nó cùng nhau và mang câu lạc bộ đến cùng.

Những người sống ở Lệ Giang thích đến những quán bar trên đường 1 tháng Năm. Họ không quá ồn ào và có thể nghe một số bài hát gốc của các ca sĩ địa phương. Uống một chút rượu và trò chuyện với anh em ở khắp nơi trên thế giới chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như chưa bao giờ trải nghiệm trong thành phố.

Đây là một thanh rất đặc trưng khác ở Lệ Giang được gọi là Huotang Bar. Diện tích tương đối nhỏ, khách không nhiều, âm nhạc thì cá tính hơn, rượu độc đáo hơn (pha chế), môi trường nguyên thủy hơn, và chủ yếu nằm trong con hẻm, ở giữa Có một đống ngọn lửa. Mọi người trò chuyện, lắng nghe và hát quanh đống lửa, và họ cũng có thể tự giải trí. Mức tiêu thụ tương đối thấp so với phố bar, và nó được gọi là rõ ràng.

Tại đây, bạn có thể nghe một số bài hát gốc của ca sĩ địa phương, ngồi xuống và uống một chút rượu, và trò chuyện với anh em trên khắp thế giới. Cảm giác như bạn sẽ không bao giờ biết bạn đang ở đâu trong thành phố. Ca sĩ của những quán bar này về cơ bản là những ca sĩ đã ở Lijiang trong một thời gian dài. Họ tài năng và có nhiều tính cách. Những quán bar như vậy ở Lệ Giang gọi là Huo Tang Bar hoặc Jing Bar, mức tiêu thụ thấp hơn một chút so với Phố Bar, chủ nhà trọ hoặc khách du lịch thường sống ở Lệ Giang thường có thể được giảm giá gấp 5 – 7 lần, cao hơn mức giảm giá này được nhận Oh, ông của bạn. Tất nhiên, không có giảm giá cho chính mình.

Giới thiệu về Lijiang

Phố cổ Lệ Giang (Phố cổ Dayan)

Phố Sifang: Quảng trường trung tâm của Phố cổ Lệ Giang là một quảng trường nhỏ với diện tích khoảng 500 mét vuông. Nó có một con đường rộng. Có bốn đường phố chính và chúng tỏa ra mọi hướng. Tất cả đều được phủ đầy hoa và đá đầy màu sắc. Đây ban đầu là nơi mọi người thuộc mọi dân tộc buôn bán hàng hóa. Bây giờ, đã trở thành một nơi tụ tập cho khách du lịch. Mỗi thứ ba, thứ năm, ngày 3 tháng 6, các câu lạc bộ thanh thiếu niên địa phương tụ tập lại để đánh bại phố Sifang. Beating là một loại bài hát và điệu nhảy tập thể dân gian mà mọi người ở nhiều nơi ở Vân Nam thích.

Mufu: Cung điện của bộ tộc Naxi, Tusi Mu, người được đổi tên thành Tu Chi trong triều đại nhà Thanh vào năm 1723, được coi là một thành phố nhỏ bị cấm. Xu Xiake từng thở dài và nói: Cung Hoàng cung được lên kế hoạch làm vua. Có thể thấy phong cách của ngôi nhà gỗ cổ xưa. Ngôi nhà gỗ hiện tại được xây dựng sau trận động đất năm 1996 và Ngân hàng Thế giới đã vay một khoản tiền lớn để giúp xây dựng lại nó. Nhà gỗ gỗ vụn đã bị bắn ở đây, đó sẽ là một lý do mới để đến Lệ Giang. Cách thành phố cổ Sifang khoảng 200 mét về phía đông, dọc theo Phố thứ bảy, bạn sẽ tìm thấy cổng vòm Guanmeng ở phía bên phải, và bạn sẽ đi vào Cổng Guanmeng và đi thẳng 100 mét đến ngôi nhà gỗ. Vé có giá 60RMB.

Công viên Heilongtan: Chụp ảnh ở đó vào một ngày nắng Phản chiếu của núi tuyết Yulong rất đẹp và những người đam mê nhiếp ảnh phải đi. Nước ở đó ngọt và có thể được tiêu thụ trực tiếp. Không có vé, nhưng bạn cần xuất trình biên lai lệ phí bảo trì thành phố cổ. Từ lối vào của thành phố cổ, guồng nước chạy ngược dòng nước dọc theo dòng sông, và nó có thể đạt được trong vòng 10 phút đi bộ. Mặc dù Chaguwefei nhưng vẫn có nhiều người bạn can đảm có thể trượt vào đó. Không có kiểm tra sau bảy giờ tối.

Phố cổ Shuhe

Shuhe được CCTV chọn là Thị trấn duyên dáng của Trung Quốc bởi CCTV vào năm 2005. Nhìn chung, nó yên tĩnh và mộc mạc hơn Phố cổ Dayan. Shuhe có nhiều tiện nghi mục vụ hơn Dayan. Shuhe được chia thành quận cũ và quận mới. Quận cũ đề cập đến phía tây của cầu Qinglong và vùng lân cận của đường Lao Sifang. Đó là một ngôi làng cổ với 800 năm lịch sử. Điều thú vị nhất là cây cầu đá cổ Qinglong được xây dựng từ thời nhà Minh và mùa xuân Jiuding Longtan nơi cư dân Shuhe sinh sống (nơi để đến sông Shuhe). Shuhe New District là một khu vực thương mại được phát triển bởi một công ty ở Côn Minh. Nó chủ yếu là khu vực mà nước bắn tung tóe, và nó khá nhỏ.

Vé cho sông Shuhe là 50 RMB, nhưng không được sử dụng. Thông thường việc trốn vé rất dễ dàng. Bạn có thể vào cổng chính với sự vênh vang lớn và bạn có thể vào từ bãi đậu xe cổng phía bắc. Nói chung không có người bảo vệ ở bên đó. Nói tóm lại, bạn không cần phải lo ngại về vấn đề bán vé khi đến sông Shuhe, nhưng bạn có thể không thể nói điều đó trong Tuần lễ vàng và kỳ nghỉ hè.

Khoảng 6 km qua taxi từ Daye và 15 phút đi xe. Bạn cũng có thể thuê một chiếc xe đạp để đi trong khoảng một giờ. Đừng lo lắng về việc bị lạc, hãy xem những ngọn núi phủ đầy tuyết trên con đường đầy tuyết ở Lệ Giang, con đường rộng nhất ở Lệ Giang và đi xe để xem dấu hiệu của Shuhe. Có rất nhiều nơi để thuê xe đạp trong thành phố. Có một dịch vụ cho thuê tại Red Sun Plaza. Giá thuê là 20 sắt50 RMB / ngày. Từ xe tải nước lớn, bên tay trái hơn 100 mét, có 6 xe buýt đến phố cổ Shuhe, xuống làng Shuhe, đi bộ vài trăm mét để đến nơi, nếu bạn xuống xe ở ngã ba Shuhe, bạn phải đi bộ 1,3 km ơi.

3, Phố cổ Baisha

Ngôi làng cổ của Baisha Old Street, quần thể kiến ​​trúc của triều đại Ming và Qing và Bức tranh tường Baisha dài 2 km. Đó là khuyến khích để đi xe đạp và cảnh quan là đơn giản. So với đi xe đạp đến Shuhe, nhiều người nước ngoài thích đi xe đạp đến Baisha. Nó chỉ là 4 km từ Shuhe đến Baisha. Bạn có thể đi xe buýt 6 chỗ đến Baisha.

Khu thắng cảnh Dayulong trên núi tuyết Yulong

Núi tuyết Yulong là một ngọn đồi linh thiêng trong trái tim của người dân Naxi và Lijiang. Mặc dù đỉnh chính chỉ cao hơn 5.596 mét so với mực nước biển, nhưng chưa có ai lên tới đỉnh. Điểm ngắm cảnh Dayulong là một danh lam thắng cảnh rộng lớn được thống trị bởi núi tuyết Yulong. Các điểm tham quan chủ yếu bao gồm cáp treo lớn, Maonioping, Yunshanping, Blue Moon Valley, Ganhaizi, Dongba Valley, Jade Water Village, Dongba Wanshen Garden, và ấn tượng Lijiang. . Theo nhu cầu chọn một phần của vở kịch, thời gian là một ngày.

Với độ cao lớn nhất, tuyến cáp lớn có thể nằm trong một ngọn núi phủ tuyết. Đó là một liên hệ không khoảng cách với tuyết trên núi và sông băng vĩ độ thấp nhất. Nó phù hợp cho những người bạn sống ở miền Nam và không có cơ hội ngắm tuyết. Lăng Ping (cáp treo giữa) là độ cao cao thứ hai từ nơi bạn có thể nhìn thấy 13 đỉnh núi tuyết Yulong. Đây cũng là một nơi tốt để chiêm ngưỡng mặt trời mọc và hoa dại. Nó phù hợp cho những người bạn thích chụp ảnh. Yunshanping (tuyến cáp nhỏ) là độ cao thấp nhất. Nhìn về phía những ngọn núi phủ tuyết và khu rừng nguyên sinh. Truyền thuyết thanh niên trữ tình Naxi sanjuku Yulong thứ ba là đây. Thích hợp cho những người bạn sợ bệnh độ cao.

Các ropeway chỉ cần chọn một trong số họ để chơi. Bất kỳ ai trong số họ cũng có thể đi qua Thung lũng Mặt trăng xanh, Ganhaizi, Thung lũng Dongba, Làng nước Ngọc, Vườn Dongba Wanshen, và Ấn tượng Lijiang mộng và các điểm tham quan khác.

Núi tuyết Yulong là tốt nhất để đi với nhóm chơi thuần túy, khuyên bạn nên đi du lịch rùa Vân Nam (có thể tìm thấy trực tiếp trên Taobao), 6-10 người thích nhóm kinh doanh xe hơi nhỏ, hoàn toàn miễn phí, tự chủ, tự đi, thực tế chơi thuần túy Đừng vào cửa hàng, nếu có cửa hàng, hoàn tiền đầy đủ, có thái độ với du lịch chất lượng cao!

Núi tuyết Ngọc Rồng cách Phố cổ Dayan 30 km. Nếu điều lệ, chiếc xe điều lệ được định giá theo mô hình. Xe tải (được gọi là xe màu đen) thường quay trở lại ở mức 200 RMB và sẽ đề xuất giá cao cho oxy, quần áo mùa đông và thậm chí mua bắt buộc. Xe kinh doanh tổng hợp 800-1000RMB mỗi ngày, được thuê cho Yulong, chi phí tương tự như nhóm chơi thuần túy, trừ khi chỉ đến Thung lũng Mặt trăng xanh, không phải cáp.

Chỉ có một chiếc 7 chỗ có thể tiết kiệm một ít tiền, nhưng đây không phải là một chiếc xe buýt thông thường. Nó là một CMB tư nhân. Thời gian khởi hành không cố định. Chuyến trở về thường mất ít hơn một chiếc xe hơi, và một số tài xế đưa hành khách dưới danh nghĩa trốn vé trên đường. Bán hàng nhấp nháy, cưỡi, vv, chơi đắt hơn, không nên.

Ấn tượng hoàng hôn Lijiang Hiện là một vở nhạc kịch quy mô lớn được trình diễn bởi Zhang Yimou trên cùng một bối cảnh tự nhiên với Núi tuyết Yulong làm nền chính. Thật là ngoạn mục và tráng lệ, và một số du khách thực sự xúc động đến khóc. . . Vé trong mùa cao điểm có thể khá căng thẳng và tốt nhất là đặt trước chuyến đi của bạn. Để xem chuyến thăm của Lijiang đến danh lam thắng cảnh, cần phải trả Shan Fei và phí bảo trì thành phố cổ.

Lashihai

Cách Dayan khoảng 15 km, đây là điểm mà hầu hết khách du lịch sẽ đến. Bạn có thể dành một ngày với Shuhe Ancient Town.

Hồ Lashihai là một công viên đất ngập nước quốc gia với hồ và đồng cỏ. Thời gian tốt nhất cho chuyến tham quan là mùa đông. Thật đẹp khi trời nắng, có một số lượng lớn các loài chim di cư quý hiếm, bạn có thể đi xem chim, chèo thuyền, cưỡi ngựa và những con ngựa già khác. Vào mùa xuân, có một số lượng lớn hạt cải dầu, hoa đào, hoa lê và hoa mận đỏ. Nó được gọi là hoa núi. Mùa hè là mùa mưa. Khi thời tiết không tốt, thành phố Lashi đang hừng hực và khung cảnh bị giảm đi rất nhiều. Vào mùa thu của Lashihai, những đám mây cao và những bông hoa vũ trụ tỏa sáng và tuyệt đẹp.

Chi phí đi xe dao động từ 150100600 RMB tùy thuộc vào khoảng cách của dòng và bạn có thể mặc cả. Có thể thấy rằng hàng chục đường phố Lashihai trên đường phố cũng bao gồm chi phí cưỡi ngựa, điều này rõ ràng là không thể chơi được. Đối với giá vé 5RMB được gửi đến Lashihai và thậm chí giao hàng miễn phí cho Lashihai, nếu bạn tin, bạn chỉ có thể nói rằng bạn có IQ âm.

Chợ ở thành phố Lashihai hỗn loạn. Tin tức tiêu cực nổi lên trong một dòng vô tận. Đó là một trong những điểm hỗn loạn nhất ở Lệ Giang. Nếu bạn đi cho chính mình, bạn sẽ giết mổ hoặc tàn sát. Nếu bạn không muốn bị tàn sát, bạn có thể dễ dàng đụng độ với người dân địa phương. Nếu bạn không muốn đi chèo, bạn sẽ không cho vào và bạn sẽ không thấy nó. Nói một cách dễ hiểu, Lashihai là địa điểm danh lam thắng cảnh duy nhất ở tây bắc Vân Nam không phù hợp để tập thể dục miễn phí.

Nhưng điều này không có nghĩa là Lashihai không thể đi. Bạn có thể đi, nhưng bạn phải phù hợp với mọi người và chọn chơi. Cách duy nhất là chọn các nhóm chơi thuần túy địa phương để bạn có thể chi tiêu ít tiền hơn và có thời gian chơi tốt. Ít nhất bạn sẽ không bị bắt trong không khí. Nhưng cũng chú ý, đừng báo giá thấp.

Có hơn một chục trang trại ngựa ở hồ Lashi và hầu hết tất cả đều là âm nhạc của nông dân. Bây giờ một số trang trại ngựa là độc đáo và xuất hiện ở mức cao, tạo ảo giác của Maldives. Không chỉ là phần còn lại của khu vực đẹp, ngay cả nhà vệ sinh cũng đẹp. Đó là gà địa phương với đặc điểm địa phương, gà và các món ăn chay được thêm vào mà không giới hạn. Vùng đất tuyệt đẹp làm thay đổi ấn tượng bản địa của mọi người về Lashihai. Giá cũng là một mức giá thống nhất trong toàn thành phố, đừng lo lắng về việc bị tàn sát. Trang trại ngựa mới trong bản đồ ở trên là trang trại duy nhất ở Lệ Giang, làm thế nào để trực tiếp tìm kiếm du lịch rùa Vân Nam.

Nhắc nhở: Nhiều con hà mã Lashio có người bán hàng rong và chăm sóc trẻ em. Những thứ để bán bao gồm đồ ăn nhẹ, nước khoáng, trà, thảo mộc, đồ nướng, ảnh, áo mưa, mũ và thức ăn cho ngựa. Trừ khi bạn không đến Lashihai, bạn không thể tránh nhìn thấy nó. Đừng chăm sóc trẻ em, đừng nhìn xung quanh, đừng chơi đùa, đừng hỏi thăm và chắc chắn đừng mua trà thảo dược.

Thành phố đá Bảo Sơn

Vé 20 RMB. Không có phương tiện giao thông công cộng, nhưng bạn chỉ có thể thuê một chuyến đi riêng với Rùa du lịch. Nó thường là một hành trình hai ngày. Mất khoảng 4 hoặc 5 giờ từ Lệ Giang để đến Xe Bảo Quốc và sau đó một giờ đi bộ đến hòn đá. thành phố. Có hai nhà trọ ở Thành phố Đá, từ 60 đến 100 RMB mỗi đêm. Ba bữa ăn có thể được giải quyết tại nhà trọ, thường là một món lẩu với rau và rau. Do giao thông không thuận tiện, giá có thể cao hơn một chút, nhưng đảm bảo là làng sản xuất thực phẩm xanh.

Thành phố đá Lijiang Baoshan có tuổi đời hơn 200 năm so với Phố cổ Dayan và bị chôn vùi sâu trong hẻm núi Dashan. Toàn bộ thành phố được xây dựng trên một tảng đá ở rìa sông Jinsha và trở thành một pháo đài tự nhiên, dễ bảo vệ. Cư dân là tất cả những người Naxi đã sống ở đây qua nhiều thế hệ. Họ tự nhiên sử dụng tài sản do cha mẹ và ông bà của họ để lại. Đồ nội thất gia đình của một số cư dân như bàn ghế, tủ đựng ngũ cốc, bể chứa nước và thậm chí cả giường đều được chạm khắc trong một mảnh bằng đá.

7, Ngô Hồ

Hồ Lugu là hồ mẹ của người Mosuo theo chế độ mẫu hệ và còn được gọi là Hòn ngọc của cao nguyên. Khi thời tiết tốt, có vẻ như một viên sapphire màu xanh được nhúng trong những ngọn núi xanh. Khi bạn nhìn thấy nó từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước vẻ đẹp của cô ấy.

Đến Wuhu, bạn có thể đến làng Luoshui hoặc làng Rigg. Nhà của bà là lâu đời nhất trong toàn bộ Liege. Người ta nói rằng nó có hơn 200 năm lịch sử. Bạn có thể mang một món quà nhỏ từ 10 đến 20 RMB cho bà của bạn đến thăm và nếm thử loại bia riêng của chủ nhà. Rượu, lắng nghe văn hóa đi bộ của người Mosuo và thưởng thức điệu nhảy của vẻ đẹp đầu tiên của Mosuo.

Vé Wuhu 100 RMB. Wuhu cách Phố cổ Lệ Giang khoảng 217 km.

Chọn một: đưa đón. Đi xe buýt đưa đón đến Trạm xe buýt Lệ Giang ở Tân Thành, đây là bến xe buýt do nhà nước điều hành. Nó chỉ đi đến làng Daluoshui và nó ít hơn làng Lige. Xe buýt và xe buýt nói chung. Hai bắt đầu một ngày, buổi sáng bắt đầu. Nếu bạn không theo kịp hai thủ thuật này, bạn có thể đến Ninglang trước, sau đó đến Ninglang và sau đó bạn có thể sử dụng xe để đi đến Wuhu.

Lựa chọn hai: xe xanh. Nhiều cửa hàng cá nhân trong thành phố cổ bán vé xanh Ping Pinghu và chủ nhà trọ cũng có thể mua nó. Phương thức di chuyển tương tự như xe buýt đưa đón. Bạn chỉ cần mua vé của riêng mình, không kiểm soát hành khách khác và đi xe buýt đúng giờ. Đây không phải là một chiếc xe buýt thông thường. Một số là những chiếc xe màu đen, nhưng họ có thể đỗ và chụp ảnh. Họ sẽ mở cửa cho làng Rigg, vì vậy nhiều người lựa chọn. Nhược điểm là các bậc thầy sẽ thúc đẩy một số dự án tự tài trợ ở Wuhu, chẳng hạn như chèo thuyền, đốt lửa trại, thăm nhà, ăn tối, v.v. (Những người không tham gia chèo thuyền cần kết thúc thuyền với Dao Thủy và những người khác trước khi họ có thể tham gia cùng nhau để đến Rigg.) Hầu hết các xe buýt nhỏ màu xanh lá cây là xe buýt nhỏ. Khi còn trẻ, họ cũng sẽ gửi xe thương mại và xe tải. Hơn mười chín chiếc xe dưới 19 tuổi được yêu cầu đi đường vòng từ Vĩnh Thắng, hơn một trăm km. Một số trình điều khiển của dòng đã cắt ngắn tuyến đường từ Labo vì lý do này. Hành khách không thể nói tuyến đường, hoặc họ cần đến gần đường. Ngay cả khi bạn không biết điều đó. Trung Quốc và Pakistan đang đi một con đường như vậy. Khả năng xảy ra tai nạn rất cao và tai nạn xảy ra thường xuyên.

Xin lưu ý rằng chiếc xe màu xanh lá cây không phải là một chiếc xe. Đừng bị quyến rũ bởi những người trong nhà trọ với ý tưởng về việc đi chung xe. Một chiếc xe màu xanh lá cây được viết cho biên nhận của bạn.

Lựa chọn 3: thuê xe (đi chung xe). Do nhu cầu đi đường, xe buýt mất quá nhiều thời gian, việc quản lý các phương tiện xanh không được chuẩn hóa và một số khách du lịch chọn những chiếc SUV hoặc xe thương mại sau đây. Nếu có đủ người, xe thuê cũng tốt.

Đừng bỏ qua những lời mời chào bên lề đường! Dễ gặp phải lái xe ô tô màu đen hoặc bẫy du lịch, rắc rối vô tận! Không bị cám dỗ bởi giá rẻ, điều lệ, hoặc một số người sẽ khuyên bạn nên tiêu dùng, một số sẽ thêm tiền vào đường, một số sẽ chỉ nhận và nhận, không đi theo ở giữa và sẽ phải sử dụng xe để thêm tiền, ngay cả vào ngày thứ hai. Ba ngày sẽ đổi xe cho chủ Master

Xin lưu ý: xe hơi điều lệ và đi chung xe được theo dõi trong suốt. Trong tuyến đường, du khách có thể tự do thống trị xe.

Lựa chọn bốn: Với nhóm chơi thuần túy. Không cần phải nói điều này? Với nhóm không muốn buồn nôn khi chọn nhóm chơi thuần túy. Tìm hiểu làm thế nào để tính toán chi phí. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi phí trực tuyến. Nếu phí tour thấp hơn chi phí, xin vui lòng không báo cáo. Các đường phố cổ là hai trăm bốn trăm tour du lịch Wuhu hai ngày, cũng được quảng cáo chơi thuần túy, thực sự. . . Lijiang đến Wuhu nhóm chơi thuần túy chất lượng cao, du lịch rùa ưa thích

Để đến hồ Lugu, hầu hết mọi người đến Lệ Giang trước, và sau đó rời khỏi Lệ Giang. Hiện tại không thể đi thẳng từ hồ Shangri-La đến hồ Lugu.

Nó cũng có thể đạt được từ những nơi khác:

 1. Từ Côn Minh đến Wuhu, có một chiếc xe buýt ngủ ở trạm hành khách phía tây của Côn Minh. Nó khởi hành vào khoảng 20:00 và đến quận Ninglang lúc 10:00 sáng hôm sau. Giá vé khoảng 200 RMB. Sau khi đến Ninglang, chuyển đến Wuhu một lần nữa.
 2. Từ Tứ Xuyên đến Wuhu, có thể đi 117 chuyến tàu (từ Bắc Kinh), 165 chuyến tàu (từ Tây An), 511 chuyến tàu (từ Thành Đô) và ga Pan Chihua. Mỗi buổi sáng lúc 8 giờ sáng Huấn luyện viên khởi hành từ đây đến Ninglang. Cuộc hành trình mất 8 giờ và giá vé khoảng 45 bù55 RMB.

Vào mùa mưa 3, 678 tháng, con đường từ Lệ Giang đến Hồ Lugu sẽ sụp đổ, sau đó đi vòng quanh Vĩnh Thắng, và đi hơn 100 km đường núi.

Hẻm núi hổ

Tiger Leaping Gorge là Grand Canyon ngoạn mục nhất trên thế giới trên đường đến Shangri-La, Lijiang. Đỉnh của núi tuyết Ngọc Rồng ở điểm cao nhất của hẻm núi cách mặt sông 3.000 m. Đây là thung lũng sâu nhất thế giới. Phần hẹp nhất của hẻm núi là hẻm núi Tiger Leaping nổi tiếng. Điểm hẹp nhất chỉ 30 mét. Tại điểm hẹp nhất này, có một tảng đá khổng lồ nằm trên đó, làm cho mặt sông vốn đã hẹp thậm chí hẹp hơn. Có thể tưởng tượng được tiếng gầm và tiếng gầm bị sốc như thế nào khi một dòng suối lớn chảy qua con sông hẹp này. Viên đá khổng lồ này là một con hổ nhảy đá. Theo truyền thuyết, một con hổ bị thợ săn đuổi theo đã đặt tên cho nó sau khi bước qua sông Jinsha.

Từ ranh giới của sông Lệ Giang đến ranh giới của Shangri-La trên sông Jinsha, có một con đường dẫn đến Khu thắng cảnh hẻm núi Shangxiaxia Tiger Leaping. Con đường này đi dọc theo Grand Canyon bên sườn núi tuyết Haba và được New York Times ở Trung Quốc đánh giá là Không được chấp nhận. Một trong những nơi không nên đến. Gần đây, ngoài nhiều con lừa nước ngoài, ngày càng có nhiều con lừa trong nước thích đi bộ tuyến đường này.

Vé là 65RMB. Tiger Leaping Gorge cách thành phố cổ Lijiang 80 km. Sau khoảng 3 giờ trên đường, phải mất một quãng đường để đến được con hổ nhảy. Bạn có thể qua lại vào ngày hôm đó. Giá vé điều lệ là khoảng 1000RMB. Nếu bạn không muốn thuê tàu, bạn cũng có thể đi xe buýt đến trạm xe buýt và xuống tại Qiaotou Town, sau đó đi bộ 10 phút đến phòng vé.

Trên đường đến Hẻm núi Tiger Leaping, bạn có thể kiểm tra các danh lam thắng cảnh cổ xưa. Đây là một vé miễn phí. Từ nền tảng quan sát của danh lam thắng cảnh, bạn có thể ngắm núi tuyết Yulong và núi tuyết Haba và sông Jinsha đi qua hai con tuyết. Ngoài ra còn có một ngôi chùa Zhengju, ngôi chùa Phật giáo Trung Quốc duy nhất ở Lệ Giang. Ngôi đền trưng bày các di tích văn hóa được khai quật. Tượng đài cổ xưa. Sự lựa chọn tốt nhất là tham gia chuyến tham quan Rùa và Thỏ ngày thứ hai thuần túy của Shangri-La, trong đó bao gồm chuyến đi đến Hẻm núi Tiger Leaping.

9, Shangri-La

Trước đây được gọi là Zhongdian, nó cao hơn 3.300 mét so với mực nước biển. Thị trấn hạt cách thành phố cổ Lệ Giang khoảng 180 km và mất khoảng 3-4 giờ.

Mùa du lịch tốt nhất: cuối mùa xuân, đầu mùa hè và mùa thu tốt nhất. Sự phong phú của cây xanh vào đầu mùa hè và màu sắc rực rỡ của mùa thu, cùng với những ngọn núi phủ tuyết, hồ nước trong vắt và bầu trời trong xanh không có bất kỳ tạp chất nào, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm du lịch như cổ tích.

Nhiều người bạn đã hỏi liệu nó có phù hợp với Shangri-La ngoài mùa hè và mùa thu hay không. Trả lời của tôi: Đây không phải là trường hợp. Mùa hè và mùa thu là mùa du lịch tốt nhất ở Shangri-La. Các mùa khác không phải là mùa tốt nhất, nhưng tất cả chúng đều có phong cách riêng, hoặc chúng rộng lớn, hoặc chúng có thể được đóng gói bằng bạc. Bạn có thể đến Shangri-La quanh năm. Thu hoạch phong cảnh khác nhau và tâm trạng khác nhau.

Cá nhân tôi đã đến Shangri-La vào mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông và tôi đã rất ngạc nhiên mỗi lần.

10, Núi tuyết Meili

Núi tuyết Meili là một ngọn núi linh thiêng trong trái tim của người Tây Tạng. Ở Tây Tạng, nó được gọi là rong rongzangkawagbo. Ngay từ những năm 30, các học giả người Mỹ đã ca ngợi Kawagbo là ngọn núi đẹp nhất thế giới. và một số người không nhìn thấy mười lần và một số người nhìn thấy nó một lần.

Nếu bạn có một số lượng lớn người, bạn có thể chọn một nhóm độc lập của các công ty du lịch thông thường. Giá cao hơn, nhưng độ tin cậy cao và trải nghiệm du lịch tốt.

Nếu bạn cần tham gia nhóm, trước tiên hãy hỏi xem bạn có vào cửa hàng không và liệu có bất kỳ mức tiêu thụ ẩn nào không.

Nếu bạn có ít người, bạn có thể hỏi về đi chung xe. Rủi ro của việc thuê tàu là bạn cần tự mình chấp nhận mọi rủi ro.

Nhóm chơi thuần túy chung đắt hơn nhóm mua sắm vài trăm đô la, tour sâu là đắt hơn vài trăm đô so với nhóm chơi thuần túy. Người bạn muốn đến Núi tuyết Meili khuyên bạn nên đi cùng nhóm chơi thuần túy từ Lệ Giang. Những lý do chính là:

Nhóm chơi thuần túy của các tour du lịch rùa và thỏ khác với các nhóm du lịch theo nghĩa truyền thống.

Trước hết, ở Lệ Giang, tour du lịch này được gọi là một câu lạc bộ ngoài trời. Không có hướng dẫn viên du lịch trong tour, chỉ có trưởng đoàn.

Thứ hai, nhóm này là chơi thuần túy, không mua sắm

Một lần nữa, phí tham quan chỉ bao gồm phí cầu đường, phí ăn ở và phí vào cửa, không bao gồm các bữa ăn và tất cả các bữa ăn sẽ được tự giải quyết

Tất nhiên, có quá nhiều câu lạc bộ ở Phố cổ Lệ Giang, vì vậy hãy chắc chắn chọn một danh tiếng tốt.

Có ba lý do tại sao bạn nên đến Núi tuyết Meili cho một nhiệm vụ.

Đầu tiên, núi tuyết Shangri-La-Meili nằm ở khu vực Tây Tạng. Có sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ với chúng tôi. Chúng tôi cần một người hiểu về phong tục, ngôn ngữ và những người có kinh nghiệm để dẫn đường.

Thứ hai, núi tuyết Shangri-La-Meili có điều kiện đường xá phức tạp hơn và cần một người quen với đường để lái xe.

Nếu ai đó nói hai điểm trên có thể được giải quyết bằng cách tìm một chiếc xe điều lệ địa phương

Chà, tôi có thể nói với bạn, thường là lần đầu tiên ở Shangri-La, không dễ để tìm được một người lái xe điều lệ đáng tin cậy, có kinh nghiệm và có mức giá hợp lý.

Vì lý do cuối cùng, câu lạc bộ có thể gặp gỡ những người bạn cùng chí hướng.

 1. Lượng mưa

Đây là tuyến đường ALICE. Khách du lịch với sức mạnh thể chất hoặc người già yếu không được khuyến khích để đi.

Làng Yubeng là ngôi làng đẹp nhất trong thế giới huyền thoại. Nó nằm dưới chân đỉnh Five Crowns trên núi tuyết Meili. Đó là một nơi ẩn náu thực sự với phong cảnh đẹp và phong tục dân gian trung thực. Đó là giá trị chuyến thăm nếu bạn không sợ công việc khó khăn. Tuy nhiên, chỗ ở nói chung là trong cùng một điều kiện. Hiện tại, chỉ có một hoặc hai nhà trọ có sự độc lập và phần còn lại là phòng tắm công cộng và nhà vệ sinh công cộng. Tín hiệu di động là tốt, nhưng trạm cơ sở là năng lượng mặt trời, thời tiết xấu và không có tín hiệu điện thoại vào ban đêm.

Yubeng là một điểm bán phát triển. Hiện tại, không có đường đi bộ. Để vào Yubeng, chỉ có thể đi bộ từ làng Xidang là có thể. Khách du lịch đòi hỏi thể chất có thể thuê ngựa. Phí cưỡi ngựa thường khoảng 200 RMB. Thanh toán theo giai đoạn phải được bắt đầu từ đầu mỗi đoạn đường. Nếu bạn đi được nửa đường và bạn không có đủ năng lượng để thuê một con ngựa, bạn không thể thuê nó, ngay cả khi bạn nhìn thấy nó. Ngựa trống, thường đưa tiền sẽ không cho bạn cưỡi.

Đi đến Yubeng chính mình. Đó là khuyến khích để tìm một người địa phương để làm hướng dẫn. Con đường sẽ đi qua khu rừng nguyên sinh. Nhiều người sẽ dễ dàng lạc đường. Đừng tiết kiệm số tiền này trừ khi bạn là một con lừa già có kinh nghiệm.

Ở cùng nhóm là sự lựa chọn tốt nhất. Các trưởng nhóm đều là những con lừa ngoài trời có kinh nghiệm. Họ đã được đào tạo chính thức. Họ sẽ chăm sóc tất cả mọi người trên đường và thậm chí có thể giúp khách nữ của họ đeo ba lô. An ninh có thể yên tâm, giá cả hợp lý, ưa thích du lịch Vân Nam.

Nhiều người dân địa phương cũng đang đón khách đi qua một cơn mưa. Họ đăng trực tuyến để triệu tập mọi người. Thông qua chuyển khoản ngân hàng, họ có thể trả một vài khoản tiền gửi để đăng ký và số dư có thể được giải quyết theo thời gian. Vì người triệu tập thường là người lãnh đạo và phục vụ khách trực tiếp hơn nên giá sẽ thấp hơn. Có rất nhiều khách chọn phương pháp này. Lý do thường là vì giá rẻ và hầu hết chất lượng dịch vụ đều tốt. Tuy nhiên, đây là thủ lĩnh da đen huyền thoại của thủ lĩnh da đen. Nó không được quy định bởi Cục Du lịch. Nếu có một vấn đề và bạn không thể khiếu nại, xin vui lòng chọn cẩn thận.

12, Núi tuyết Shika

Khu thắng cảnh núi tuyết Shika nằm ở 7KM phía tây nam của huyện Shangri-La, kết nối với Khu bảo tồn thiên nhiên Napahai và phía đông nam của núi tuyết Yulong. Phía tây bắc và núi tuyết Meili ở rất xa. Đây không chỉ là khu vực toàn diện gần nhất từ ​​quận tự trị Tây Tạng Di Khánh đến sân bay Shangri-La. Các điểm du lịch cũng là điểm du lịch văn hóa sinh thái ba chiều duy nhất với điều kiện du lịch cáp treo ở cao nguyên Di Khánh. Đỉnh của điểm cao nhất của đỉnh danh lam thắng cảnh là 4449,5 mét so với mực nước biển và điểm thấp nhất là 3270 mét so với mực nước biển, với độ cao chênh lệch tương đối là 1179 mét. Với các tiện nghi tiên tiến và cơ sở dịch vụ hoàn chỉnh, du khách có thể dễ dàng lên đỉnh đồi và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên của 4, Vành đai núi cao 000 mét và những bãi biển có độ cao lớn, cũng như sự quyến rũ kỳ diệu của văn hóa núi và ngôi đền bên ngoài văn hóa núi. Có thể không có tuyết trên núi từ tháng 6 đến tháng 10.

Dòng tuyết của núi tuyết Yulong đang giảm dần. Thậm chí không có nhiều tuyết vào mùa đông và không thể lên tới đỉnh. Nó không trải nghiệm tinh thần của những ngọn đồi nhỏ. Nó thường làm thất vọng du khách đến bốn bên. Một số khách du lịch chọn tham quan cảnh quan tốt hơn và giao thông thuận tiện hơn. Núi tuyết Shika rẻ hơn.

Tuyến 1: Đường cáp treo → (15 phút bằng cáp treo) Nông trại Làn sóng xanh Yale → (20 phút bằng cáp treo) Đỉnh Shikazan → (20 phút đi bộ) → Mười mẫu rừng đỗ quyên → (25 phút đi bộ) Hồ Conism → (Đi bộ quay lại 20 phút) Đỉnh núi Shika → (20 phút bằng cáp treo) Nông trại Yarra Khánhbo → (15 phút bằng cáp treo) Hội trường trên cao. Chuyến tham quan mất khoảng 4 giờ.

Tuyến số 2: Hội trường cáp treo → (15 phút bằng cáp treo) Nông trại Yarraqinpa → (20 phút bằng cáp treo) Đỉnh núi Shika → (30 phút đi bộ) Mười mẫu rừng đỗ quyên → (Đi bộ 25 phút) Mạnh Bahrain → (10 phút đi bộ ) Cặp đôi dốc → (20 phút đi bộ) → Hồ Lingxi → (15 phút đi bộ) Nông trại Yangzha → (Đi bộ 30 phút) Khu vực rừng linh sam dài → (Đi bộ 20 phút) Nông trại Buengcang → (Đi bộ 30 phút) Khu vực rừng cây gỗ đỏ lớn → (Đi bộ 20 phút) Trang trại sóng xanh Yarra → (Ropeway 15 phút) Ropeway Hall. Chuyến tham quan mất khoảng 6 giờ.

Núi tuyết Shika có khu vực mua sắm riêng, nơi có dịch vụ chăm sóc trẻ em và khách du lịch thường bị lừa. Mọi người không nên chăm sóc trẻ em, và không được mua thuốc.

Làm thế nào để đi đến những điểm thu hút:

Đi đến những điểm thu hút có thể được điều lệ, báo cáo tour du lịch địa phương Lệ Giang.

Ở đây cần phải giải thích cho mọi người rằng có một sự khác biệt cơ bản giữa việc đi bộ với Lijiang và Lijiang với tour du lịch Lijiang sau khi đến Lijiang.

Tham quan Lijiang với nhóm là tham khảo Lijiang trước cơ quan du lịch địa phương để đăng ký với nhóm du lịch, ưu điểm là rẻ và thuận tiện, nhược điểm là không miễn phí, vào cửa hàng mua sắm, bay v.v. Ví dụ, Côn Minh – Đại Lý – Lệ Giang du lịch này trong vài ngày.

Các phòng được sắp xếp bởi nhóm này về cơ bản không ở tại nhà trọ của thị trấn cổ Lijiang, và hầu hết trong số họ được sắp xếp đến chỗ ở khách sạn ở Tân Thành. Trong thành phố cổ cũng có một vài nhà trọ đón tour, nhưng điều kiện thì nghèo nàn, thường là ngoài giá 50 RMB. Một món đồ có sẵn cũng được phản ánh đầy đủ trong chỗ ở của nhà trọ.

Không cần phải nói, bẫy của nhóm giá rẻ là giá thấp, thiếu hành trình, mua sắm, xem ngựa và du lịch kiểu vịt. Giá thấp rõ ràng là một cái bẫy. Mọi người đều biết rõ, nhưng vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng đi Đó là một thảm kịch cho khách du lịch Trung Quốc nhảy xuống và thưởng thức nó. Thành thật mà nói, theo cách này, bạn không thể trải nghiệm niềm vui du lịch.

Nhóm giá rẻ ở thành phố cổ, nhưng cũng có tên là trò chơi thuần túy, thật kinh khủng. Chuyến đi của Shangri-La Wuhu vào ngày 2 hoặc ba trăm nhân dân tệ, tôi tin rằng chúng tôi không thể chọn, điều đáng ghét nhất là khoảng 500 nhóm chơi giả thuần túy, nhiều người không thể xác định chơi thuần túy hay không, hoặc bị lừa dối và nói: miễn là tôi không mua sắm Đó là hiệu quả chi phí.”Rất ít hàng ngàn dặm để đi mua sắm, tôi không muốn nói bạn, lãng phí thời gian của tôi. Rùa du lịch, chuyên gia du lịch điểm đến Lệ Giang.

Do đó, bạn nên tự mình đi đến Lệ Giang. Sau đó chọn điểm thu hút của bạn theo hành trình của bạn. Sau đó đi với một nhóm chơi thuần túy của một công ty du lịch nổi tiếng ở Lệ Giang. Điều này về cơ bản khác với nhóm Lijiang đã đề cập ở trên. Rùa du lịch, chuyên gia du lịch điểm đến Lệ Giang.

Chủ nhà trọ cung cấp tư vấn du lịch miễn phí. Bạn có thể nói nhu cầu của bạn với chủ nhà trọ. Ông sẽ giới thiệu hợp lý nhất, thiết thực, hiệu quả nhất và tốt nhất cho bạn. Hầu hết các khách sạn được đề xuất đầu tiên cho các nhóm chơi thuần túy chất lượng cao, khách quá đắt, họ sẽ đề xuất một nhóm mua sắm giá rẻ. Đề nghị bạn chọn chơi nhóm thuần túy, không tham lam lựa chọn nhóm nhỏ rẻ tiền, không tức giận và cuối cùng tiêu tiền có thể có nhiều hơn.

Những bất lợi của việc đặt xe tại nhà trọ:

Đừng loại trừ trái tim đen của nhà trọ, không chỉ quảng bá cho nhóm mua sắm, mà còn đề nghị nhóm ngồi xổm ô tô màu đen, thậm chí cả nhà trọ tìm xe riêng, nhân viên đưa một vài khách đến chơi, ăn và ở. gói trọn gói, nghĩa là con bọ cạp huyền thoại. Đối với tour Lashihai miễn phí trong ngày hoặc tour Lashihai 5RMB, 10RMB, hầu hết các khách sạn sẽ giới thiệu nó. Mọi người nên nghĩ về nó bằng ngón chân. Làm thêm bài tập về nhà trước khi khởi hành. So sánh chúng. Đừng để bị lừa bởi khuôn mặt tươi cười của chủ nhà trọ và một vài tách trà. Thậm chí cung cấp cho bạn trái cây miễn phí, giúp bạn trả tiền vé xe buýt hoặc đồ ăn nhẹ và sử dụng những món quà nhỏ để mua trái tim của mọi người. Mọi người ra lệnh cho một nhóm lập xe để ăn và ăn. Đây là những lợi nhuận chính của nhà trọ và giá phòng là bao nhiêu. Đây cũng là sự thật của một số chủ nhà trọ huyền thoại đối xử với mọi người như người thân của họ. Tất cả đều dựa trên sở thích.

Cũng nhắc nhở mọi người rằng nếu có đủ người, thật đáng để đi đến các danh lam thắng cảnh xung quanh Lệ Giang.

Đừng đối phó với người lái xe bên lề đường! Dễ gặp phải tài xế ô tô màu đen hoặc bẫy du lịch, rắc rối vô tận.

Nếu một vị khách nữ muốn tự mình tìm một chiếc xe, anh ta phải lấy biển số xe và tài xế và gửi cho người thân và bạn bè để ghi lại. Ví dụ:

Về chiếc xe thuê, chúng tôi cằn nhằn vài lời:

Trong Lijiang Chartered Travel, sự lựa chọn của chiếc xe không có gì hơn hai, một là một chiếc xe màu đen, một là một chiếc xe công ty thông thường. Có xe tải, xe địa hình, xe thương mại, xe khách và như vậy.

Sự khác biệt giữa một chiếc xe màu đen và một chiếc xe công ty thông thường là gì? Ai cũng có một vài trái tim. Tại sao nhiều người chọn xe màu đen? Một từ: tiền.

Bắt đầu từ chuyến tàu tiếp theo, bao gồm cả việc mua sắm ở thành phố cổ, có rất nhiều người gạ gẫm theo bạn suốt chặng đường, và hỏi: Kiếm Để thuê nó? Nhưng báo giá của họ rất thấp. Nếu bạn may mắn, bạn cũng sẽ bắt gặp một chiếc xe miễn phí. Bạn sẽ được gửi đến Lashi Hai, cách đó 15 km, hoặc Shangri-La, cách đó 180 km.

Đối với cách kiếm tiền của họ, khách du lịch thực sự biết điều đó. Đừng nghĩ rằng bẫy du lịch duy nhất là các công ty du lịch, không có tiền, tài xế ăn gì?

Xe của công ty thông thường không chỉ an toàn và an toàn, tài xế còn là hướng dẫn viên du lịch, kiếm tiền minh bạch và thu nhập là sự khác biệt giữa giá vé thuê. Xe màu đen thì sao? Một số không có giấy phép, một số có giấy phép và báo giá là không đủ. Làm thế nào anh ta có thể kiếm tiền? Nói một cách dễ hiểu, tất cả các loại bẫy trên đường là vô tận và khó ngăn chặn. Ngay cả bãi đậu xe của anh ấy cũng cho phép bạn rắc nước tiểu, hoặc dừng lại để mua một nửa quả dâu tây. Các điểm đỗ xe được lựa chọn cẩn thận. Giúp bạn tìm nhà hàng để tìm nhà trọ, có giảm giá. Đối với việc bổ sung một nửa tiền, nó là phổ biến hơn. . . . .

Chiếc xe điều lệ giống như nhóm báo, và nó là một xu và giao hàng. Đừng chỉ nghĩ về giá thấp. Này, nếu tôi nói nhiều hơn, tôi sẽ bị đuổi?

Gợi ý lịch trình du lịch Lệ Giang

Hành trình 3 ngày được đề xuất: Thành phố cổ Lệ Giang + Núi tuyết Yulong + Lashihai

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Ngọc rồng núi tuyết → Cáp treo lớn → Gan Haizi → Ấn tượng Hiển thị Lijiang cạn → Ăn trưa → Baishui River Blue Moon Valley → Lijiang Lijiang

D3: Lijiang → Lashihai → Trường đua ngựa → Con đường trà cổ xưa → Cưỡi ngựa → Ăn trưa → Thuyền chèo → Lệ Giang

Khuyến nghị hành trình 5 ngày A: Phố cổ Lijiang + Shangri-La + Wuhu

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Shanghu Rời Hẻm núi → Đồng cỏ Xiaozhongdian → Thành phố cổ Dukezong (Công viên Guishan) → Đồng cỏ Yila / Napahai → Tham quan nhà Tây Tạng (180km) Shangri-La

D3: Công viên rừng quốc gia Shangri-La → Pudacuo → Lệ Giang (224 km bằng ô tô)

D4: Lijiang → Đường đồi 18 → Ninglang → Wuhu → Dao Thủy → Xiaoshuishui (Chuyến thăm nhà) → Đồi nữ thần đá quý → Lig (207km) Suqian

D5: Rieger → Du thuyền chèo → Cây của người yêu Nesai → Làng Dazui → Caohai (Đi bộ trên cầu) → Lai Fang → Lijiang (230 km bằng ô tô) Lijiang

Khuyến nghị hành trình 5 ngày B: Phố cổ Lijiang + Shangri-La + Dali

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Shanghu Rời Hẻm núi → Đồng cỏ Xiaozhongdian → Thành phố cổ Dukezong (Công viên Guishan) → Đồng cỏ Yila / Napahai → Tham quan nhà Tây Tạng (180km) Shangri-La

D3: Công viên rừng quốc gia Shangri-La → Pudacuo → Lệ Giang (224 km bằng ô tô)

D4: Lijiang → qua Lashihai → Sàn quan sát Jianhu → Shaxi → Shuanglangsu Shuanglang

D5: Shuanglang → Nhẫn Bohai → Đại Lý → Lệ Giang

Khuyến nghị hành trình 5 ngày C: Phố cổ Lijiang + Shangri-La + Ngọc rồng núi tuyết + Lashihai

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Jiang → Shanghu Rời khỏi hẻm núi → Nông trại Xiaozhongdian → Thành phố cổ Duxon (Công viên Guishan) → Đồng cỏ Yila / Napahai → Tham quan nhà Tây Tạng (180km) Shangri-La

D3: Công viên rừng quốc gia Shangri-La → Pudacuo → Lệ Giang (224 km bằng ô tô)

D4: Lijiang → Jade Dragon Snow Mountain → Cáp treo lớn → Gan Haizi → Ấn tượng Hiển thị Lijiang Đời → Ăn trưa → Baishui River Blue Moon Valley → Lijiang Lijiang

D5: Lijiang → Lashihai → Trường đua ngựa → Con đường cổ xưa Trà ngựa → Cưỡi → Ăn trưa → Thuyền chèo → Lệ Giang

Khuyến nghị hành trình 5 ngày D: Phố cổ Lijiang + Wuhu + Ngọc rồng tuyết núi + Lashihai

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Đường núi thứ mười tám → Ninglang → Wuhu → Dao Thủy → Xiaochao Shui (thăm nhà) → Đồi nữ thần Gemu → Lig (207km)

D3: Rieger → Hồ chèo thuyền → Cây người yêu Neice → Làng Dazui → Caohai (Đi bộ trên cầu) → Lai Fang → Lijiang (230 km bằng ô tô)

D4: Lijiang → Jade Dragon Snow Mountain → Cáp treo lớn → Gan Haizi → Ấn tượng Hiển thị Lijiang Đời → Ăn trưa → Baishui River Blue Moon Valley → Lijiang Lijiang

D5: Lijiang → Lashihai → Trường đua ngựa → Con đường cổ xưa Trà ngựa → Cưỡi → Ăn trưa → Thuyền chèo → Lệ Giang

Khuyến nghị hành trình 7 ngày A: Phố cổ Lijiang + Shangri-La + Núi tuyết Meili + Wuhu

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Đài quan sát cổ Xionggu → Vịnh đầu tiên của sông Dương Tử → Hẻm núi hổ → Đại làng → Nông trại Xiaozhongdian → Phố cổ Dukezong (Công viên Guishan) → Nhà Tây Tạng đến thăm Shangri-La

D3: Shangri-La → Đồng cỏ Yila (Napahai) → Vịnh Mặt trăng → Đèo tuyết Baima → Tháp Yingbin Mười ba → Hoàng hôn trên núi tuyết Guanmei → Đền Feilai

D4: Đền Feilai → Rizhao Jinshan → Đi bộ trên sông băng Mingyong → Benzilan → Shangri-La Shangri-La

D5: Shangri-La → Đền Songzanlin → (Vườn quốc gia Pudacuo) → Lijiang Lijiang

D6: Lijiang → Đường đồi 18 → Ninglang → Wuhu → Dashuishui → Xiaoshuishui (Chuyến thăm nhà) → Đồi nữ thần đá quý → Lig (207km)

D7: Rieger → Hồ chèo thuyền → Cây người yêu Neice → Làng Dazui → Caohai (Đi bộ trên cầu) → Lai Fang → Lijiang (230 km bằng ô tô) Lệ Giang

7 ngày hành trình giới thiệu B: Phố cổ Lijiang + Shangri-La + Núi tuyết Meili + Núi tuyết Yulong + Lashihai

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Đài quan sát cổ Xionggu → Vịnh đầu tiên của sông Dương Tử → Hẻm núi hổ → Đại làng → Nông trại Xiaozhongdian → Phố cổ Dukezong (Công viên Guishan) → Nhà Tây Tạng đến thăm Shangri-La

D3: Shangri-La → Đồng cỏ Yila (Napahai) → Vịnh Moon → Đèo núi tuyết Baima → Tháp Yingbin Mười ba → Hoàng hôn trên núi tuyết Guanmeili → Đền Feilai Đền Feilai

D4: Đền Feilai → Rizhao Jinshan → Đi bộ trên sông băng Mingyong → Benzilan → Shangri-La Shangri-La

D5: Shangri-La → Đền Songzanlin → (Vườn quốc gia Pudacuo) → Lijiang Lijiang

D6: Lijiang → Jade Dragon Snow Mountain → Cáp treo lớn → Gan Haizi → Ấn tượng Hiển thị Lijiang biểu tượng → Ăn trưa → Baishui River Blue Moon Valley → Lijiang Lijiang

D7: Lijiang → Lashihai → Trường đua ngựa → Con đường trà cổ xưa → Cưỡi ngựa → Ăn trưa → Thuyền chèo → Lệ Giang

Khuyến nghị chuyến đi 7 ngày C: Phố cổ Lijiang + Shangri-La + Núi tuyết Meili + Đại Lý

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Đài quan sát cổ Xionggu → Vịnh đầu tiên của sông Dương Tử → Hẻm núi hổ → Đại làng → Nông trại Xiaozhongdian → Phố cổ Dukezong (Công viên Guishan) → Nhà Tây Tạng đến thăm Shangri-La

D3: Shangri-La → Đồng cỏ Yila (Napahai) → Vịnh Moon → Đèo núi tuyết Baima → Tháp Yingbin Mười ba → Hoàng hôn trên núi tuyết Guanmeili → Đền Feilai Đền Feilai

D4: Đền Feilai → Rizhao Jinshan → Đi bộ trên sông băng Mingyong → Benzilan → Shangri-La Shangri-La

D5: Shangri-La → Đền Songzanlin → (Vườn quốc gia Pudacuo) → Lijiang Lijiang

D6: Lijiang → qua Lashihai → Sàn quan sát Jianhu → Shaxi → Shuanglang Shuanglang

D7: Shuanglang → Nhẫn Bohai → Đại Lý → Lệ Giang

Hành trình 7 ngày được đề xuất D: Phố cổ Lijiang + Shangri-La + Wuhu + Dali

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Shanghu Rời Hẻm núi → Đồng cỏ Xiaozhongdian → Thành phố cổ Dukezong (Công viên Guishan) → Đồng cỏ Yila (Napahai) → Chuyến thăm nhà của người Tây Tạng (180km) Shangri-La

D3: Công viên rừng quốc gia Shangri-La → Pudacuo → Lệ Giang (224 km bằng ô tô)

D4 :: Lijiang → Yahe uốn cong thứ 18 → Ninglang → Wuhu → Dao Thủy → Xiaoshui (Chuyến thăm nhà) → Đồi nữ thần Gemo → Rig (207 km)

D5: Rieger → Du thuyền chèo → Cây của người yêu Nesai → Làng Dazui → Caohai (Đi bộ trên cầu) → Lai Fang → Lijiang (230 km bằng ô tô) Lijiang

D6: Lijiang → qua Lashihai → Sàn quan sát Jianhu → Shaxi → Shuanglang Shuanglang

D7: Shuanglang → Nhẫn Bohai → Đại Lý → Lệ Giang

Khuyến nghị hành trình 7 ngày E: Phố cổ Lijiang + Hồ Shangri-La + Hồ Lugu + Núi tuyết Ngọc Rồng + Lashihai

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Shanghu Rời Hẻm núi → Đồng cỏ Xiaozhongdian → Thành phố cổ Dukezong (Công viên Guishan) → Đồng cỏ Yila (Napahai) → Chuyến thăm nhà của người Tây Tạng (180km) Shangri-La

D3: Công viên rừng quốc gia Shangri-La → Pudacuo → Lệ Giang (224 km bằng ô tô)

D4 :: Lijiang → Yahe uốn cong thứ 18 → Ninglang → Wuhu → Dao Thủy → Xiaoshui (Chuyến thăm nhà) → Đồi nữ thần Gemo → Rig (207 km)

D5: Rieger → Du thuyền chèo → Cây của người yêu Nesai → Làng Dazui → Caohai (Đi bộ trên cầu) → Lai Fang → Lijiang (230 km bằng ô tô) Lijiang

D6: Lijiang → Jade Dragon Snow Mountain → Cáp treo lớn → Gan Haizi → Ấn tượng Hiển thị Lijiang biểu tượng → Ăn trưa → Baishui River Blue Moon Valley → Lijiang Lijiang

D7: Lijiang → Lashihai → Trường đua ngựa → Con đường trà cổ xưa → Cưỡi ngựa → Ăn trưa → Thuyền chèo → Lệ Giang

Khuyến nghị hành trình 9 ngày A: Phố cổ Lijiang + Shangri-La + Núi tuyết Meili + Yubeng + Wuhu

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Vịnh đầu tiên của sông Dương Tử → Hẻm núi hổ → Làng Đại → Nông trại Xiaozhongdian → Phố cổ Ducchin → Trang chủ Tây Tạng đến thăm Shangri-La

D3: Shangri-la → Đền Songzanlin → Đồng cỏ Yila / Napahai → Benzilan → Vịnh Moon → Đèo núi tuyết Baima → Tháp Yingbin Thirteen (Sương mù sương mù) → Hoàng hôn trên núi tuyết Guanmei → Đền Feilai Núi Feilai

D4: Đền Feilai Xem Rizhao Jinshan → Cầu sông Lancang → Làng Xidang → Đèo Nanzong → Yubeng Shangcun → Thác Shenfu → Yumbang (khoảng 10 giờ đi bộ)

D5: Làng Yubukang → Trại cơ sở (khoảng 2 giờ rưỡi) → Hồ băng (khoảng 2 giờ) → Làng Yubeng (khoảng 8 đến 10 giờ đi bộ)

D6: Làng Yubengxia → Xidang (4-5 giờ đi bộ) → Đền Feilai → Benzilan → Shangri-La Shangri-La

D7: Shangri-La → Đồng cỏ Yila / Napahai → Nông trại Tokyu Xiaozhongdian → Lệ Giang

D8 :: Lijiang → Yahe uốn cong thứ 18 → Ninglang → Wuhu → Dao Thủy → Xiaoshui (Chuyến thăm nhà) → Đồi nữ thần Gem → Rig (207km)

D9: Rieger → Hồ chèo thuyền → Cây người yêu Neice → Làng Dazui → Caohai (Đi bộ trên cầu) → Lai Fang → Lijiang (230 km bằng ô tô) Lệ Giang

Khuyến nghị hành trình 9 ngày B: Phố cổ Lijiang + Shangri-La + Núi tuyết Meili + Yubeng + Đại Lý

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Vịnh đầu tiên của sông Dương Tử → Hẻm núi hổ → Làng Đại → Nông trại Xiaozhongdian → Phố cổ Ducchin → Trang chủ Tây Tạng đến thăm Shangri-La

D3: Shangri-la → Đền Songzanlin → Đồng cỏ Yila / Napahai → Benzilan → Vịnh Moon → Đèo núi tuyết Baima → Tháp Yingbin Thirteen (Sương mù sương mù) → Hoàng hôn trên núi tuyết Guanmei → Đền Feilai Núi Feilai

D4: Đền Feilai Xem Rizhao Jinshan → Cầu sông Lancang → Làng Xidang → Đèo Nanzong → Yubeng Shangcun → Thác Shenfu → Yumbang (khoảng 10 giờ đi bộ)

D5: Làng Yubukang → Trại cơ sở (khoảng 2 giờ rưỡi) → Hồ băng (khoảng 2 giờ) → Làng Yubeng (khoảng 8 đến 10 giờ đi bộ)

D6: Làng Yubengxia → Xidang (4-5 giờ đi bộ) → Đền Feilai → Benzilan → Shangri-La Shangri-La

D7: Shangri-La → Đồng cỏ Yila / Napahai → Nông trại Tokyu Xiaozhongdian → Lệ Giang

D8: Lijiang → qua Lashihai → Sàn quan sát Jianhu → Shaxi → Shuanglang Shuanglang

D9: Shuanglang → Nhẫn Bohai → Đại Lý → Lệ Giang

Khuyến nghị hành trình 9 ngày C: Phố cổ Lijiang + Shangri-La + Núi tuyết Meili + Wuhu + Đại Lý

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Đài quan sát cổ Xionggu → Vịnh đầu tiên của sông Dương Tử → Hẻm núi hổ → Đại làng → Nông trại Xiaozhongdian → Phố cổ Dukezong (Công viên Guishan) → Nhà Tây Tạng đến thăm Shangri-La

D3: Shangri-La → Đồng cỏ Yila (Napahai) → Vịnh Moon → Đèo núi tuyết Baima → Tháp Yingbin Mười ba → Hoàng hôn trên núi tuyết Guanmeili → Đền Feilai Đền Feilai

D4: Đền Feilai → Rizhao Jinshan → Đi bộ trên sông băng Mingyong → Benzilan → Shangri-La Shangri-La

D5: Shangri-La → Đền Songzanlin → (Vườn quốc gia Pudacuo) → Lijiang Lijiang

D6 :: Lijiang → Đường đồi 18 → Ninglang → Wuhu → Daushui → Xiaoshui (Chuyến thăm nhà) → Đồi nữ thần Gumu → Lig (207km)

D7: Rieger → Hồ chèo thuyền → Cây người yêu Neice → Làng Dazui → Caohai (Đi bộ trên cầu) → Lai Fang → Lijiang (230 km bằng ô tô) Lệ Giang

D8: Lijiang → qua Lashihai → Sàn quan sát Jianhu → Shaxi → Shuanglang Shuanglang

D9: Shuanglang → Nhẫn Bohai → Đại Lý → Lệ Giang

Khuyến nghị hành trình 9 ngày D: Phố cổ Lijiang + Shangri-La + Núi tuyết Meili + Hồ Lugu + Núi tuyết Ngọc Rồng + Lashihai

D1: Phố cổ Lijiang, Mufu, Lion Rock, Black Dragon Pool, Lijiang

Đ2: Lijiang → Đài quan sát cổ Xionggu → Vịnh đầu tiên của sông Dương Tử → Hẻm núi hổ → Đại làng → Nông trại Xiaozhongdian → Phố cổ Dukezong (Công viên Guishan) → Nhà Tây Tạng đến thăm Shangri-La

D3: Shangri-La → Đồng cỏ Yila (Napahai) → Vịnh Moon → Đèo núi tuyết Baima → Tháp Yingbin Mười ba → Hoàng hôn trên núi tuyết Guanmeili → Đền Feilai Đền Feilai

D4: Đền Feilai → Rizhao Jinshan → Đi bộ trên sông băng Mingyong → Benzilan → Shangri-La Shangri-La

D5: Shangri-La → Đền Songzanlin → (Vườn quốc gia Pudacuo) → Lijiang Lijiang

D6 :: Lijiang → Đường đồi 18 → Ninglang → Wuhu → Daushui → Xiaoshui (Chuyến thăm nhà) → Đồi nữ thần Gumu → Lig (207km)

D7: Rieger → Hồ chèo thuyền → Cây người yêu Neice → Làng Dazui → Caohai (Đi bộ trên cầu) → Lai Fang → Lijiang (230 km bằng ô tô) Lệ Giang

D8: Lijiang → Jade Dragon Snow Mountain → Cáp treo lớn → Gan Haizi → Ấn tượng Hiển thị Lijiang biểu tượng → Ăn trưa → Baishui River Blue Moon Valley → Lijiang Lijiang

D9: Lijiang → Lashihai → Trường đua ngựa → Con đường trà ngựa cổ đại → Cưỡi → Ăn trưa → Thuyền chèo → Lệ Giang

Hành trình trên đưa Lijiang làm trung tâm đến Dali, Wuhu, Shangri-La, Jade Dragon Snow Mountain, Lashihai, Meili Snow Mountain, Yubeng, v.v. Điểm khác biệt lớn nhất so với tuyến truyền thống của công ty du lịch là mất ít thời gian nhất. Trên đường đi, tự do hơn, cổ điển hơn, hầu hết mọi người. Du lịch rùa và thỏ nhắc nhở bạn rằng nếu bạn đến Lệ Giang, bạn phải sắp xếp hành trình của mình trước và sau đó đặt chỗ ở. Nếu không, toàn bộ chuyến đi sẽ rất thụ động.

Hướng dẫn phòng chống gian lận du lịch Lệ Giang

Lời tựa:

Lệ Giang là một thành phố du lịch nổi tiếng thế giới với tài nguyên du lịch phong phú. Mỗi ngày, khách du lịch từ khắp nơi trên cả nước và từ khắp nơi trên thế giới đến thăm. Du lịch là một trong những ngành công nghiệp trụ cột ở Lệ Giang. Ngành du lịch ở Lệ Giang rất phát triển và nó cũng là một ngành có tính cạnh tranh cao. Lần đầu tiên du khách đến Lệ Giang đã bị lừa dối sau khi bị lừa, họ thiếu kiến ​​thức cơ bản về du lịch Lệ Giang. Chọn loại hành giả nào để phục vụ bản thân, để tránh lừa dối, cũng là vấn đề thường gặp của khách du lịch, chúng tôi đã chuẩn bị ý thức chống giả mạo sau đây để giới thiệu với mọi người, để mọi người hỗ trợ các thủ thuật trong du lịch Lệ Giang làm thế nào để ngăn chặn lừa đảo.

 1. Cẩn thận với những chú ngựa hoang dã hướng dẫn tại khu vực sân bay và nhà ga, đặc biệt là Guchengkou.

Sân bay ga Lijiang và trung tâm thu thập hành khách khác đã tập hợp một số lượng lớn người không xác định với đủ loại biển hiệu, có vé để bán, nhưng cũng kéo đến khách sạn thành phố cổ, và một số người tham gia du lịch, họ chắc chắn không có Trình độ pháp lý, nhưng hầu hết trong số họ có kỹ năng rất mạnh trong việc quan sát, có thể làm bất cứ điều gì họ thích và có thể đưa ra phán xét tốt, đầu tiên bán với giá cao, và nếu không, sau đó tham gia vào các hoạt động lừa đảo ở mức rất thấp giá bán. Một khi họ thành công, họ sẽ ngay lập tức bán lại nguồn. Không thể tìm thấy người ngay lập tức. Trên thực tế, có rất nhiều vấn đề ở đây. Vì họ có thể đủ khả năng để mất tiền với giá thấp, nên họ tự nhiên có cách để đánh bại khách (chống lại các phương pháp: chỉ cần đến đó hoặc tìm một nơi để ở).

 1. Cẩn thận với bẫy taxi

Một số taxi hoặc xe ô tô màu đen địa phương ở Lệ Giang đang chờ đợi xung quanh sân bay và một số khách sạn lớn của khách sạn. Họ chờ đợi những con thỏ, sử dụng một số lời hoa mỹ để đánh lừa lòng tin của khách du lịch, giới thiệu chỗ ở, giới thiệu khách đến các nhà hàng địa phương và giới thiệu khách đi du lịch. Kiếm được quả cao bất hợp pháp. Trong số đó, việc đưa tài xế taxi ô tô đen Lijiang tham gia du lịch là hành vi lừa đảo rủi ro, chi phí thấp nhất đối với đền Wenfeng hoặc các ngôi đền gần đó đến những ngôi nhà được gọi là để quyên góp tiền để xây dựng đền thờ hoặc thắp sáng trang sức, bói toán và như, và một khi bị phát hiện là lừa dối, sẽ phàn nàn không có cửa. Bởi vì tài xế ô tô màu đen sẽ xác định rằng, đó là theo yêu cầu của những người khách và đưa khách.

3, rẻ không tốt

Cụm từ giá rẻ mà không có hàng hóa tốt cũng phù hợp cho du lịch Lệ Giang.

Người lái xe taxi hoặc xe hơi màu đen không có lợi thế hơn các khách sạn thông thường trong việc đặt chỗ ở và sắp xếp chuyến đi. Những gì họ có thể giới thiệu là không có gì ngoài các dự án cảnh quan nhân tạo có giá trị thấp, phương tiện giao thông không có trình độ du lịch và bảo vệ an ninh.

Mạng là một phương tiện rất minh bạch. Ngoài ra còn có nhiều trang web trên Internet giới thiệu du lịch Lệ Giang. Cung cấp cùng dòng và danh lam thắng cảnh cũng rất đa dạng. Lý do là gì? Khi khách du lịch chọn các tuyến du lịch trực tuyến, họ nên kiểm tra cẩn thận các hạng mục thu hút cụ thể trong hành trình và liệu vé cho các hạng mục thu hút trong hành trình có được bao gồm trong giá đường không. Mặc dù một số trang web đã đánh dấu rất nhiều nội dung trong các chuyến đi của họ, họ chỉ hiển thị vé của các điểm tham quan thực sự được bao gồm trong giá ở những nơi không phô trương.

4, Alibaba nằm trong Lijiang Bar

Cho dù đó là cuộc gặp gỡ thật hay cuộc gặp gỡ sai lầm, đó cũng là một điều có nguy cơ cao trong cuộc hành trình. Hãy coi chừng những kẻ lừa đảo lừa dối đã trở thành những người yêu thích lãng mạn và kỳ lạ. Sau một hoặc hai đêm, người dân mất tiền! Có quá nhiều kỳ vọng và ảo tưởng về tình yêu kỳ lạ trên đường. Xin lỗi, ngay cả khi bạn có mối quan hệ tốt với người bạn mới, đừng vội phát triển. Bảo vệ bản thân là điều quan trọng nhất. Hãy nhớ rằng trong thời La Mã, một số đền thờ ở Lệ Giang đã từ chối du khách nữ và không được sự đồng ý của người quản lý. Xin đừng đi vào mà không được phép và đừng mặc những ngôi đền lộ ra để phá hủy niềm tin của người dân địa phương. Do đó, bạn phải tôn trọng họ để tránh xung đột với các dân tộc thiểu số, để không mang đến sự bất tiện hay mời gọi những ánh mắt không thân thiện.

 1. Hãy cảnh giác để mời taxi

Có nhiều tuyến đường khác nhau để đi thuyền chèo ở Lashihai, và không cần vé giá vé cho một chiếc taxi trực tiếp trong trường đua. Không giới hạn thời gian chơi. 100RMB mà ông Naxi nói bên ngoài đã cưỡi ngựa hoặc giá vé 10RMB đến Lashihai. Nó đã được chứng minh bằng kinh nghiệm cá nhân của một số ít khách du lịch thương tiếc rằng đây là một điều rất không đáng tin cậy. Lashihai không yêu cầu vé, nhưng sau khi Big Sister kéo bạn đến đó, một số người sẽ đến và nhận vé, nói với bạn rằng hãy hỏi vé từ 40RMB-100RMB, và cưỡi 100RMB sẽ đưa bạn lên mặt đất ướt trong hàng chục phút ( Sẽ không quá nửa giờ), sau đó bạn sẽ được đề nghị thêm thời gian để đi xe, cộng với thời gian cộng với tiền, đó là sự thật của tiền cần biết. Sau đó chèo thuyền để thu tiền, ăn rồi thu tiền, Không có lương tâm để đưa bạn trở lại thành phố cổ Lệ Giang không còn để thu tiền, mà còn những gì đang quay trở lại để nhận một số công việc khó khăn của bạn, trước khi nhiều khách nghe cưỡi 100RMB, đi là bình thường đối với một thành phố để chơi 600RMB ~ 700RMB và chi phí hơn 1000RMB. Cùng một dòng và trò chơi thực sự sẽ có giá 200RMB ~ 300RMB. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cẩn thận, tiêu tiền, phải chơi vui vẻ và tận hưởng.

Phố cổ Shuhe không thu vé. Nếu bạn đi, đừng lắng nghe những người tốt đưa bạn vào. Những điều đó là thừa thãi và không quan tâm. Taxi sông Shuhe đến lối vào Jiuding Longtan để tránh sự quấy rối của những người này. Sau đó, bạn có thể đi bộ dọc theo con đường và đưa thị trấn cổ ra khỏi con đường trùng lặp. Công viên Heilongtan không cần vé. Tiền đề là có một biên nhận từ Gu Weifei. Nếu bạn có thể đến đó trước 7:00 sáng, vé Guwei sẽ không được kiểm tra. Baisha Ancient Town không yêu cầu vé, nhưng Bức tranh tường Baisha là vé 60RMB và không thể chụp ảnh, bạn có thể xem một cách chọn lọc.

6, chọn Lijiang Inn, chìa khóa để xem những gì?

Làm gì ở Lệ Giang? Vì mục đích của dịch vụ, hay quan tâm đến giá cả? Cách chọn nhà trọ: Hiện tại, nhà trọ của thành phố cổ trên hàng ngàn nhà trọ, chênh lệch giá của hơn mười khối hai mươi hai phòng miễn là bạn tìm, vẫn có thể tìm thấy, nhưng dịch vụ bổ sung là trong thực tế, thước đo tiêu chuẩn về giá cả, vệ sinh, sự yên tĩnh, địa điểm, v.v … Nếu bạn bị chủ nhà bỏ quên, tổn thất gián tiếp cho khách là hơn mười đô la. Ví dụ: nếu bạn không khuyên bạn nên ăn ở một nơi giá cả phải chăng và ngon miệng, bạn có thể phải chi hàng trăm cho mỗi bữa ăn. Ví dụ, không thể cung cấp lời khuyên du lịch chuyên nghiệp. Bạn có thể chi rất nhiều tiền và phạm sai lầm. Sẽ còn rắc rối hơn nữa khi chạy vào thực tập với các tài xế để lừa tiền. Có lẽ chúng không chỉ rẻ hơn trong phòng, nhưng giá vé của tài xế cũng có thể rẻ. Kéo bạn để đốt nhang hoặc đưa bạn đến giữa chừng để ném bạn đi. Thậm chí, chẳng hạn, có bao nhiêu thứ có thể được mua với một vài đô la từ nhà trọ bán hơn một chục đô la? Trong Càn Long hỗn hợp hàng ngàn nhà trọ, hiểu những câu chuyện của nhà trọ, hiểu chủ nhà trọ là gì, hiểu danh tiếng của nhà trọ, điều này sẽ liên quan đến chuyến thăm của bạn đến Lệ Giang;

7, Maca bán mạnh, miễn là bạn mua, tôi có phương tiện để hố bạn

Ở Lashihai, có một số trung tâm mua sắm đặc sản tương tự bán một số đặc sản thực vật / thuốc thảo dược Trung Quốc, bao gồm cả Maca. Maca thực sự là một thứ có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng cũng giống như Cordyceps, giá của Maca cũng rất lớn, trong cửa hàng kiểu này, bạn sẽ được bao quanh bởi một số người chăm sóc dường như của người mua để nói về lợi ích của Maca, Những cú đánh đang rơi và các vị thần đang tái sinh.

Khi bạn hơi di chuyển, cái bẫy đến! Có thể bạn chỉ đang chọn, hoặc chỉ muốn gọi nó là nhiều, và ai đó sẽ nói chuyện với bạn để thu hút sự chú ý của bạn, hoặc chỉ cần đưa nó ra tòa và xử lý trực tiếp thành bột! Tại thời điểm này, bạn cũng phải làm, không phải, không thể nghỉ hưu dưới dạng bột, nhưng giá với chủ sở hữu đã mở, một hoặc hai người muốn bán vài trăm hoặc vài nghìn, nhìn vào tâm trạng!

Hôm nay, người chăm sóc của Lashihai cũng rất sắc sảo và sẽ ăn mặc như một khách du lịch. Nó có thể là bạn có cùng một chiếc xe và cùng một người trên thuyền. Họ nói rằng một thứ nhất định tốt như thế nào và nó tốt như thế nào để mua. Nếu bạn tin, bạn sẽ phải chịu một bi kịch.

Nói với mọi người rằng bạn là người cưỡi lừa, đến Lashihai để cưỡi ngựa, chèo thuyền và ăn cá.

8, thịt bò hầm

Ăn thịt đông trùng hạ thảo và uống nước khoáng có nghĩa là yak vùng cao. Bởi vì địa hình phức tạp, nên yak vùng cao cần phải lên núi về nông thôn để xây dựng một hình thể mạnh mẽ, vì vậy thịt cũng rất ngon và bổ dưỡng để ăn. Đi dạo quanh các con đường thành phố cổ có thể ngửi thấy mùi thịt trên đường phố.

Nhưng những con lừa không nghĩ về nó. Lệ Giang có hàng chục triệu khách du lịch mỗi năm. Làm thế nào có thể có rất nhiều thịt bò hầm? Vì vậy, nhiều thương nhân vô đạo đức thêm ngựa, mèo, lợn, thịt chó và những thứ tương tự, cho dù họ có mang bệnh, v.v. Tôi không biết. Do đó, ALICE phải chú ý.

9, Rượu làm mọi người sợ

Tất cả đều nói rằng thành phố Yan Yu của Lijiang, những người đàn ông độc thân đến quán bar, về cơ bản là chạy ngoại tình, không có phụ nữ đi cùng vụ án, đi đến quán bar không mất nhiều thời gian, chắc chắn sẽ được bao quanh bởi 1 đến N người đẹp, khi bạn là YY Lijiang Aventure Khi thủ đô rất xứng đáng với danh tiếng, dịch vụ uống làm đẹp đã hoạt động.

Chai và chai, dưới sự gây mê của rượu, khi đàn ông uống tiền và thề say rượu làm đẹp và làm tình với sói, người đẹp sẽ tỉnh táo nói lời tạm biệt với bạn và để bạn một mình, một bàn rượu. Chai và ví rỗng.

Những loại phần mềm trò chuyện nào, chẳng hạn như WeChat, QQ và Momo, hiện có sẵn? Nhiều người làm đẹp tích cực thêm bạn. Họ nói rằng họ có một tài năng đến Lijiang và chủ động yêu cầu bạn gọi và uống. Nếu bạn dám đi, xin chúc mừng! Bạn chỉ có vài nghìn và hàng chục ngàn.

Làm thế nào để ngăn chặn ở đây, không cần phải nói nó.

10, nhóm tiếp nhận cá nhân giá thấp

Nhiều khách du lịch sẽ kết thúc thành phố cổ trở về nhà trọ và nói, dòng gia đình của bạn đắt đỏ! Không muốn về nhà rẻ hơn một trăm RMB hoặc thậm chí hàng trăm RMB, rất nhiều cửa hàng ở thành phố cổ có một bảng hiệu ở phía trước giá! 500RMB Ngọc Rồng núi tuyết, 300RMB Shangri-La Hiện Hiện.

Mỗi dòng đều tốn kém, không phải giá cao là tốt, nhưng nếu giá quá thấp thì phải có vấn đề. Có hai khía cạnh chính:

Đầu tiên, giảm nội dung

Trước hết, để so sánh các danh lam thắng cảnh, các mặt hàng dịch vụ, dịch vụ bổ sung, v.v., một số điểm tham quan có tới vài trăm vé, loại bỏ một và giá tự nhiên giảm xuống. Nhiều nhóm giá rẻ không đến những điểm tham quan này, họ sẽ sắp xếp những điểm tham quan này trông không đẹp, nhàm chán, v.v., khách du lịch không hiểu, tự nhiên thực hiện.

Thứ hai, vị trí chỗ ở, loại phòng và như vậy. Ví dụ, phòng của Rigg đắt hơn 100RMB so với rơi xuống nước và Phòng xem Feilai Temple đắt hơn khoảng 100RMB so với phòng thông thường.

Thứ ba, các dự án bổ sung. Chẳng hạn như oxy, leo núi, quần áo mùa đông, áo mưa, ắc quy xe hơi, xe hơi tham quan, v.v., trộn lẫn với chi phí giảm tới hàng chục RMB, khoảng vài trăm RMB.

Thứ tư, biển số xe mẫu. Trung bình, xe buýt lớn trung bình rẻ hơn, nhưng mọi người có nhiều khả năng dừng và dừng lại. Xe thương mại 9 chỗ đắt hơn một chút, nhưng mọi người ít thoải mái hơn và họ có thể tự do chụp ảnh hoặc đi vệ sinh.

Sau đó, nó phụ thuộc vào việc biển số xe có phải là giấy phép du lịch hay không. Xe giấy phép du lịch chính thức đi kèm với bảo hiểm. Những gì đã xảy ra với giấy phép xe phải được điều tra, quản lý và bồi thường. Giá xe hơi tư nhân và xe đen thấp, và Vân Nam là một con đường núi. Không cần phải nói, nếu bạn bắt gặp những tài xế tóc đen, đi mua sắm, không hài lòng với con đường và ném khách hàng, v.v., nó còn hơn cả nước mắt, và không có lời phàn nàn nào. cửa.

Do đó, tiêu dùng kinh tế là chính xác, nhưng bạn không được tham lam và mất tiền.

11, mánh lới quảng cáo

Trước khi luật du lịch mới được ban hành, đã có nhiều nhóm mua sắm giá rẻ. Sau khi ban hành Luật Du lịch, nhiều người đã quá lười biếng để thay đổi thẻ giá của họ. Khách du lịch sẽ tham khảo ý kiến ​​với họ và họ sẽ rất khó chịu, với điều kiện đường xá tồi tệ và những lý do khác. Nhóm này, và sau đó cung cấp cho bạn một nhóm khác, trên thực tế, cái này rẻ hơn và tiết kiệm chi phí hơn, và giống như

Trong cuộc tấn công của doanh nghiệp ba inch, du khách đương nhiên bị lừa.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *