tb2gmc1m6nd8kjjsspbxxbbexxa_0-travel-1

Tham quan cảnh đẹp gì xung quanh Lệ Giang

Ngôi làng “Wuluken” nằm cách Thành phố cổ Lệ Giang cách đó hơn mười cây số về phía bắc. Ngôi làng nằm ở chân phía nam của núi tuyết Yulong.
Truyền thuyết kể rằng những người sống trong những con nai giữ lối sống truyền thống và tận hưởng những món quà của núi tuyết.
Tôi đã đến Lệ Giang nhiều lần và Làng Yuhu là nơi tôi thường bỏ lỡ.

Làng Yuhu

Làng Yuhu ở Lệ Giang

Nó khác xa với sự ồn ào của thị trấn cổ, cung điện mùa hè của bánh mì nướng Mu cũ. Làng Yuhu đơn giản và tự nhiên, vẫn giữ được nét quyến rũ của nó từ hàng ngàn năm trước.

Đường làng yulu Lệ Giang

Những ngôi nhà làng đều được làm bằng đá, và con đường cũng là một con đường lát đá. Nơi hẹp nhất chỉ có thể đi qua một chiếc xe hơi.

Không có dấu vết thương mại mạnh mẽ trong làng, và người dân địa phương mặc trang phục Naxi có thể được nhìn thấy.

Lần đầu tiên tôi đến thăm làng Yuhu là vì tôi đã đặt phòng trong hai đêm.
Didi từ thành phố cổ đã đến khách sạn. Ông chủ của Didi chưa bao giờ nghe nói về khách sạn này. Chúng tôi đi theo điều hướng và đi qua ngôi làng ban đầu. Trong khi ngạc nhiên trước kiến ​​trúc của ngôi làng, chúng tôi tự hỏi liệu chúng tôi có đi sai đường với chủ không.

Cuối cùng cũng đến cửa khách sạn, thiết kế của ô cửa này không khác gì những ngôi nhà ở bên cạnh.
Gọi cho quầy lễ tân và họ đã cử nhân viên bảo vệ giúp chúng tôi mang hành lý.

Khi tôi bước vào, tôi thấy rằng không có hang động, và cảm giác như hai thế giới bên ngoài cổng.
Tôi nghĩ, ông chủ nào sẽ chọn khách sạn ở một nơi huyền diệu như vậy.
Kiến trúc của khách sạn rất khí quyển, nhưng về vật liệu và chi tiết thiết kế, có nhiều bóng của những ngôi nhà Naxi truyền thống.
Để vào sảnh, bạn cần đi qua một hồ bơi, và cây cầu cong được kết nối tự nhiên. Các tòa nhà và phản chiếu bầu trời trong hồ bơi vào ban ngày giống như một cuộn hình ảnh.

Quảng trường đám cưới đối diện nhà hàng cũng là Lizhi Plaza, được kết nối với nhiều nhánh gỗ để thiết kế, có nghĩa là nút thắt được kết nối.
Mặt nước phẳng lặng phản chiếu bầu trời và các tòa nhà, tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp.

HDVXinhdep chụp hình ở check in sống ảo ở làng Yulu Lệ Giang

Sau này tôi mới biết rằng chủ sở hữu của khách sạn, Cô giáo Nie, là một nhà thiết kế. Thay vì một khách sạn, Yulu muốn sử dụng một tác phẩm nghệ thuật để mô tả nó.
Bản chất của thiết kế là tôn trọng truyền thống và phản ánh sự chăm sóc nhân đạo. Bất kể trong thiết kế hay dịch vụ, Yulu là khách sạn tốt nhất tôi từng ở.
Căn phòng có cửa sổ bằng kính ở mọi phía. Bạn có thể nhìn thấy Núi tuyết Yulong trong phòng, và bạn có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao khi bạn nằm trên giường vào ban đêm.

Tôi gặp ông Yang trong phòng hút thuốc ở Yulu. Ông Yang thuê một căn nhà ở làng Yuhu để làm việc.
Không sao khi tôi nhàn rỗi, và một vài người bạn đi theo gỗ.
Tôi đã thiết kế một chiếc bánh với các vật liệu thủy tùng từ gỗ thải nhặt từ trên núi. Từ vẽ tranh, chạm khắc đến đánh bóng, nó rất thú vị.

Đây là tác phẩm bằng gỗ đầu tiên của tôi. Tất nhiên, ông Yang đã giúp đỡ rất nhiều, nhưng vẫn còn ba điểm.

Làng Yuhu thực sự nhỏ. Có một nơi ở cũ của Yuzhu Optimus và Locke gần khách sạn, vì vậy bạn có thể đi mua sắm khi có thời gian.
Dân làng ở đây đều nuôi chó. Tôi đã bị cắn và đi lại trong làng trước đó. Tôi muốn chụp một bộ ảnh với bức tường đá, chụp một vài bức ảnh và thấy rằng chúng không ở trong bang.

Từ làng Yuhu, bạn có thể đi bộ đến Yuhu trong 10 phút.

Hồ Yuhu

Trên thực tế, hồ Yuhu là hồ chứa dưới chân núi tuyết Yulong, nhưng nó cũng là thánh địa để chụp ảnh. Nhiều nhiếp ảnh gia đám cưới thích đến đây để chụp ảnh.

Gió gần Yuhu không quá mạnh. Mặt người phải bị biến dạng. Tôi chụp hai bức ảnh của khách du lịch và chạy trốn thật nhanh.

Đến Lijiang vào tháng 11, tôi đã đến thăm Shujia Yulu một lần nữa.
Tôi thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc. So với sự ngạc nhiên đầu tiên, lần này nó giống như nhà ấm lên.

Dường như không có sự thay đổi trong khách sạn, gió vẫn rất mạnh, sự khác biệt duy nhất là hoa súng được trồng trong ao.

Tôi đã đi đến nhiều nơi trong năm nay, nhưng tôi thường nhớ Yulu.
Bạn có thể thức dậy vào buổi sáng để uống một tách trà hoa, nhìn những ngọn núi tuyết ở phía xa, đi dạo quanh làng và nói xin chào với người dân địa phương như những người bạn.
Ở đây bầu trời và bầu trời đầy mây, Yun Ke có thể vươn ra và chạm vào, Xueshan có thể nhìn lên.
Khách sạn tự nó là một thái độ không phục vụ nhưng chân thành.

Mọi người vẫn giữ sự tôn trọng đối với truyền thống và sự tôn trọng của họ đối với những ngọn núi tuyết, nhưng họ đã đưa tay ra đón khách từ xa.Khu thắng cảnh Yuzhu Qingtian là một trong những thành phần của Khu danh lam thắng cảnh núi tuyết Lijiang Yulong, chân phía nam của đỉnh núi chính của núi tuyết Yulong. Núi tuyết Yulong cùng với làng Yushui, Đền Yufeng, Thung lũng Dongba, Dongba Pantheon và Vương quốc Dongba, nó được gọi là “Tam Ngọc (Yu) và Tam Đông (Dong)“.

Khu thắng cảnh Yuzhu Qingtian

Nó chỉ là 5 phút đi bộ từ phòng vé của Khu thắng cảnh Yuzhu Qingtian. Vì lần trước tôi đã đi, tôi cảm thấy hơi hối hận. Tôi đã dành thời gian để đi mua sắm lần này.

Tôi chỉ đến vào buổi chiều. Tôi cảm thấy rằng phong cảnh ở đây rất bình thường. Hồ nước trong vắt và cá hồi đang bơi xung quanh. Tôi thực sự muốn lấy một vài cái lưới.

Khu thắng cảnh Yuzhu Qingtian
Khu thắng cảnh Yuzhu Qingtian

Nó có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy nửa giờ.
Hầu hết khách du lịch là khách của các nhóm xe buýt và váy cưới, và những bức ảnh này nên được tốt.

Có một số hình ảnh cũ treo trong Học viện Yulong, bạn có thể thấy nó như thế nào trước đây.

Công viên đầm lầy Lashihai

Tham khảo: “Cảnh đẹp đầm Lashihai

Cá nhân tôi không đề nghị nơi này rất nhiều, sau tất cả, nó không có ý nghĩa gì khi đến đây cụ thể. Nếu bạn sống trong làng, bạn vẫn có thể đến thăm.Lashihai nằm ở giữa Lashiba, cách thành phố Lệ Giang 10 km về phía tây. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên đầu tiên ở tỉnh Vân Nam được đặt tên theo “vùng đất ngập nước”.
Lashihai hiện có nhiều câu lạc bộ bên cạnh cho các chuyến đi trong ngày như cưỡi ngựa và chèo thuyền. Chuyến đi một ngày của Lashihai ở thành phố cổ là về gói này.
Nhiều người ở Lashihai không có ấn tượng tốt, chủ yếu là vì tin tức rằng khách du lịch đã bị giết trên lưng ngựa.

Phía bên kia của đám mây ở Lệ Giang rất nổi tiếng. Đến với một người bạn và thấy nó mở mắt ra. Hóa ra mọi người ở Lệ Giang đều đi như thế này.

Thật tuyệt khi có hai con công trong hai chiếc lồng sắt lớn.

Gói câu lạc bộ bao gồm cưỡi ngựa và chèo thuyền kayak, như thể nó cũng bao gồm một bữa ăn. Trong thực tế, một chuyến đi thường xuyên để chơi trong một ngày cũng tốt.

Công viên đầm lầy Lashihai àm tôi ngạc nhiên không phải là một câu lạc bộ, mà là một nơi nhỏ ở cổng công viên đất ngập nước.
Lái xe đến công viên đầm lầy Lashihai, tôi bị chặn lại từ xa. Một anh chàng đẹp trai nói với chúng tôi rằng chúng tôi cần đỗ xe bên ngoài.
Sau khi đỗ xe, tôi đi bộ đến phòng vé của danh lam thắng cảnh trong nửa giờ. Người anh trai nói rõ rằng anh ta sẽ tính phí đỗ xe.
Tôi đã mua một vé để đi vào bên trong và phong cảnh ở mức trung bình. Khi tôi đi ra ngoài, tôi thấy rằng nhiều người đang chụp váy cưới.
Chỉ để tìm ra rằng phong cảnh đẹp nhất là ở lối vào của khu danh lam thắng cảnh, và không cần vé.

Công viên đầm lầy Lashihai

Thời tiết trong vắt như mặt hồ và bầu trời trong xanh. Một chiếc thuyền nhỏ đi ngang qua, tạo thành một cảnh quan đầy màu sắc với nước và cỏ trong hồ.

HDVXinhdep chụp hình cạnh đầm Lashihai

Tôi thực sự thích cây này. Tôi đã nhờ bạn bè chụp vài bức ảnh của tôi.

Công viên đầm lầy Lashihai

Công viên đầm lầy Lashihai

Tôi đã nhìn thấy rất nhiều bức ảnh được chụp bởi các studio chụp ảnh ở Lashihai, ban đầu từ đây.

Công viên đầm lầy Lashihai

Công viên đầm lầy Lashihai

Tôi chỉ muốn nói rằng tôi đã có thành kiến ​​với Lashihai trước đây. Lashihai vào mùa thu thực sự rất đẹp.

Đó là một thời gian dài kể từ khi tôi chụp những bức ảnh ngược sáng yêu thích của mình, và tôi nhận ra nó ở Lashihai.

Hồ chứa nước Qingxi (Hồ chứa nước Thanh Tây)

Hồ chứa nước Qingxi nằm ở ngoại ô phía bắc của thành phố Lệ Giang. Mỗi lần chúng tôi đến Shuhe từ Phố cổ Dayan, đây cũng là một trong những nguồn nước uống ở Lệ Giang.

Vào buổi sáng, đập hồ chứa Qingxi có rất nhiều người tập luyện vào buổi sáng. Khách du lịch bình thường sẽ không đến đây, nhưng ở đây bạn có thể cảm nhận được hơi thở của cuộc sống địa phương ở Lệ Giang.

Hồ phản chiếu núi tuyết Yulong từ xa. Gần đây không có tuyết và núi tuyết không hoàn toàn trắng.
Một cơn gió thổi qua, sự phản chiếu biến mất, rồi từ từ nổi lên.

Hồ chứa Qingxi gần như trống rỗng vào buổi sáng, phù hợp nhất với tôi và ngọn đuốc.

Mặt trời chiếu một chút ánh sao trên mặt nước.

Những cây liễu vàng óng trong mùa này, gió tạo ra âm thanh xào xạc, và cảnh những chiếc lá rơi trên mặt nước thật đẹp.

Khi một cặp vợ chồng mới đến để mặc váy cưới, các nhiếp ảnh gia luôn có thể tìm thấy một hốc và chụp những bức ảnh đẹp.

Mỗi lần tôi đến Lệ Giang, sẽ có một số lợi ích mới, và lần này Hồ chứa nước Qingxi cũng là một bất ngờ.
Trên đường đi du lịch, may mắn và hối tiếc thường theo sau, vì vậy tôi trân trọng mọi tai nạn.

Đền Yunyun

Lijiang dùng để chỉ ngôi đền Yunyun, nằm ở chân phía tây Lashiba, cách thành phố Lijiang 18 km về phía tây. Nó được xây dựng vào năm 1727 và là một trong năm ngôi chùa lớn nhất ở Lijiang.
Đền Lijiang Yunsi nằm trên bãi biển giống như cao nguyên Lashi. Đền Zhiyun được bao quanh bởi những ngọn núi xanh và rừng xanh, và dấu chân của tổ tiên hoa sen của hang Luoshui thêm một chút bí ẩn.

chùa Zhiyun

Thật là một tai nạn khi đến chùa Zhiyun, vì nó rất gần với Lashihai, vì vậy hãy đến Lashihai và dừng lại.
Một lý do khác là bạn tôi đã thấy ai đó chụp ảnh chùa Trắng ở chùa Yunzen trước đó. Chúng tôi đến đây để tìm chùa trắng.

Có một cây bạch quả lớn ở lối vào của ngôi đền. Nó sẽ rất đẹp khi lá có màu vàng.
Bất chấp những thăng trầm của lịch sử trong gần ba trăm năm, vị trí của chùa Zhiyun chắc chắn sẽ tỏa sáng một ánh sáng kỳ lạ của Đức Phật.

chùa Zhiyun

Đề cập đến 13 sân ban đầu của Đền Yunyun. Có 1 sân lớn và 5 sân nhỏ. Khoảng sân là một sân trong, với các cổng, sảnh, buồng và sảnh. Toàn bộ tòa nhà có hình dạng tinh tế. Sân trong có năm cây cổ thụ như dâu đá, châu chấu, bạch quả, hoa mai và hoa anh đào ở Vân Nam, được trồng cách đây hai hoặc ba năm. Kỹ thuật tên cây, môi trường yên tĩnh và đơn giản.

chùa Zhiyun

Sảnh chính là một gian hàng ba mái hiên, mái nhà được lợp bằng ngói, và dầm chạm khắc và cột chạm khắc rõ ràng khác với các tòa nhà theo phong cách Tây Tạng, phản ánh các đặc điểm của sự hợp nhất của kiến ​​trúc Han, Tây Tạng, Bai, và Naxi.

Có một dãy bảo tháp màu trắng ở lối vào của ngôi đền. Từ lối vào cổng đền, đà rất tráng lệ.

HDVXinhdep chụp hinh truoc bờ tường chùa Zhiyun

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *