Tỷ phú Trung Quốc 'chi bạo' cho 6.400 nhân viên đi nghỉ ở Pháp

Đoàn du lịch đông nhất thế giới

Đoàn du lịch đông nhất thế giới

Mới đây, một tỷ phú Trung Quốc đã "chi bạo" đưa 6.400 nhân viên của mình qua Pháp tham quan du lịch.
Tỷ phú Li Jinyan đưa nửa số nhân viên tới Pháp du lịchChủ tịch tập đoàn Tiens Group Company, tỷ phú Li Jinyan đã cho 6.400 nhân viên, chiếm hơn một nửa số nhân viên của tập đoàn tới Pháp và Monaco nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn này.
Phục vụ cho chuyến đi nghỉ, vị tỷ phú đã phải đặt 140 khách sạn tại Paris nơi tập đoàn của ông đến tham quan bảo tàng Louvre và nhiều địa điểm văn hóa khác.
Sau đó, số lượng khách du lịch "khủng" tiếp tục di chuyển đến Cote D'Azur và tỷ phú Li Jinyan tiếp tục đặt 4.760 phòng trong 79 khách sạn bốn và năm sao tại Cannes và Monaco.
Dòng người trải dài trên bãi biển Cote D'Azur ở NiceĐặc biệt, tại bãi biển ở thành phố Nice, các nhân viên được xếp hàng trên bãi biển để ghi vào sách kỷ lục Guinness về chuỗi người đi du lịch lớn nhất thế giới . Chi phí ước tính cho chuyến du lịch này khoảng 33 triệu euro.
Đây trở thành đoàn người du lịch dài nhất thế giớiTrước đó, vào ngày 6/4, phát ngôn viên Bộ ngoại giao Pháp cho biết, người đứng đầu tập đoàn Tiens đã gặp Ngoại trưởng Pháp Laurent Fabius và cho biết đoàn sẽ đến thành phố Nice, Đông Nam Pháp vào ngày 8 và 9/5.

Theo Báo Mới- Daily Mail
Những điểm du lịch bằng cáp treo lý tưởng tại Việt Nam

Những điểm du lịch bằng cáp treo lý tưởng tại Việt Nam

Du lịch cáp treo tuy cũng mới xuất hiện trong nước cách đây khoảng chục năm nhưng đã có một sự phát triển mạnh mẽ với những dịch vụ và chất lượng mang tầm quốc tế.. Hãy cùng điểm danh những tour cáp treo tốt nhất Việt Nam hiện nay nhé.

Lễ hội mùa đông Đà Lạt vào dịp Noel

Lễ hội mùa đông Đà Lạt vào dịp Noel

“Sắc màu mùa đông” là chủ đề của một lễ hội sẽ diễn ra tại Đà Lạt (Lâm Đồng) vào cuối năm 2014, đúng vào dịp Noel, hứa hẹn nhiều chương trình hấp dẫn, cuốn hút.
 

Du lịch Huế

Những điểm đến bạn thường "bỏ quên" khi du lịch Huế

Du Lịch Huế để khám phá nét đẹp nguyên sơ của Huế thơ mộng. Du Lich Huế cùng chúng tôi tận hưởng một kỳ nghỉ riêng và đặc biệt.

10 công trình và sự kiện tạo dấu ấn 40 năm của Đà Nẵng

10 công trình và sự kiện tạo dấu ấn 40 năm của Đà Nẵng

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Hội đồng Xác lập kỷ lục Việt Nam vừa chính thức công bố Top 10 công trình và sự kiện tạo dấu ấn 40 năm của thành phố Đà Nẵng (1975 - 2015).